hongtamphat
Hoạt động cuối:
Thg 8 20, 2019
Tham gia ngày:
Thg 4 8, 2019
Bài viết:
2
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1
Giới tính:
Nam
Web:
Nơi ở:
TpHCM
Nghề nghiệp:
Thi công dịch vụ công nghiệp

Chia sẻ trang này

hongtamphat

Registered, Nam, đến từ TpHCM

hongtamphat được nhìn thấy lần cuối:
Thg 8 20, 2019
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của hongtamphat.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Web:
  http://dichvuvesinhhcm.vn
  Nơi ở:
  TpHCM
  Nghề nghiệp:
  Thi công dịch vụ công nghiệp
  Dịch Vụ Vệ Sinh HCM, ra đời với mục tiêu là địa chỉ số một trong những lỉnh vực cung cấp kiến thức vệ sinh, thiết lập kênh thông tin, chuyển tải các dịch vụ vệ sinh tốt nhất, ghi nhận những cống hiến của công nhân viên cùng Quý Khách Hàng trong công cuộc xây dựng hình ảnh sạch sẽ, văn minh, lịch thiệp của đất nước.


  Dịch Vụ Vệ Sinh HCM mong muốn đóng góp cho xã hội, cùng Quý Vị những phương cách nhằm đem lại sự thoải mái, phấn khởi, luôn phát huy tối đa hiệu quả công việc, cũng như bất kỳ ai yêu môi trường, mong muốn thành đạt và quan tâm đến tổ ấm của mình.

  Đến với Dịch Vụ Vệ Sinh HCM là đến với dịch vụ vệ sinh hàng đầu tại TP.HCM. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có tác phong đạo đức tin cậy, kết hợp với hệ thống máy móc đầy đủ và hiện đại Qúy Vị hoàn toàn yên tâm về sự lựa chọn của mình.


  Bên cạnh đó Dịch Vụ Vệ Sinh HCM còn là nơi cung cấp về dụng cụ, thiết bị, máy móc vệ sinh. Cung cấp đội ngũ nhân lực chuẩn tắc về tác phong, kỹ thuật, cách hành xử. Điều đó luôn mang lại cho quý vị sự thảnh thơi trong tâm hồn, yên tâm trong cuộc sống và ngủ ngon trong chất lượng của dịch vụ.

  Giá trị cốt lõi của Dịch Vụ Vệ Sinh HCM

  o Tỉ mỉ, kỹ lưỡng

  o Trách nhiệm, tinh thần

  o Đoàn kết, cống hiến

  o Chất lượng, niềm tin

  Nếu ngày xưa “Phương Thức Kinh Doanh, Chiến Lược Kinh Doanh” là hàng đầu thì ngày nay “Văn Hoá Doanh Nghiệp” được coi là điểm đến của những chuỗi thành công, là nền tảng của trường tồn.

  Vì vậy chỉ cần một cú Click chuột vào đường dẫn dichvuvesinhhcm.vn và nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng hoàn hảo.

  Chữ ký