25 tuổi là khi nhận ra cái ước mơ và thực tại nó khác xa nhau

Thảo luận trong 'Giới thiệu bản thân làm quen' bắt đầu bởi admin, Thg 10 23, 2016.

 1. admin

  admin Administrative Thành viên BQT

  Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  25 tuổi là khi nhận ra cái ước mơ và thực tại nó khác xa nhau. Không còn mơ mộng về tương lai, họ sống thực tế hơn với những mục tiêu của cuộc đời, luôn luôn cố gắng để thành công….

  25 tuổi, không còn nổi loạn, không bộc trực, không háo thắng. Họ sống chậm lại, đôi khi đứng giữa nhiều ngã rẽ, tự hỏi không biết mình sẽ phải làm gì? Đi con đường nào là đúng đắn? Phân vân trong hàng ngàn suy nghĩ lẫn lộn.

  25 tuổi, sự nghiệp được đặt lên hàng đầu. Dù không có gì thì nhất quyết không thể mất đi sự nghiệp. Vùng vẫy ngoài biển khơi chỉ để theo đuổi hai chữ thành công. Có nhiều khi khó khăn tưởng chừng không thể vượt qua được mà cuối cùng lại thấy mình thật mạnh mẽ, kiên cường, bền bỉ chạy đến đích. Hoài bão, mục tiêu của tuổi 25 vững chắc tưởng chừng như chẳng gió bão gì cản nổi.

  25 tuổi, gánh vác niềm tin của bản thân chưa đủ, còn phải mang theo hi vọng của gia đình. Thấy nặng đôi vai mà không dám từ bỏ, vẫn phải cố gắng bước đi thật hùng dũng.

  25 tuổi, tình yêu đối với họ không còn quá quan trọng. Chia tay mối tình, họ không cho phép bản thân bi luỵ, sướt mướt như hồi trẻ dại, họ cứng rắn và quyết đoán hơn. Độc thân dần trở nên quá đỗi quen thuộc. Tiêu chuẩn về một hạnh phúc cũng nhỏ bé hơn, không còn chạy theo những hào nhoáng xa vời, những mơ tưởng về một tình yêu đẹp như trong phim, chỉ cần đơn giản có người bên mình thấu hiểu và lắng nghe mình nói. Cảm xúc ở tuổi 25 nhẹ nhàng, giản dị mà chân thành.

  25 tuổi, nghĩ cho bố mẹ nhiều hơn cho mình.

  25 tuổi, chữ bạn trong đời được đánh giá lại. Tình bạn không phải để vui chơi, tình bạn là để sẻ chia nhiều hơn. Người có thể để bạn tin là người luôn khuyên bạn đặt giá trị gia đình, công việc, lợi ích lên trên mọi mối quan hệ vui vẻ mà nhạt nhòa khác. Là người bất chấp mọi giận hờn, tự ái, cho bạn lời khuyên chân thành nhất. Là người bạn nghĩ đến đầu tiên những khi cần chén rượu giải khuây. Tình bạn lúc này chẳng cần phải thể hiện quá nhiều, có khi cả năm cũng không một tin nhắn hay cú điện thoại, nhưng mỗi khi có chuyện là luôn tìm đến nhau.

  25 tuổi, đã từng thất bại. Có người thất bại trong công việc, trong tình cảm,… Họ cảm thấy hoang mang, lo lắng nhưng không hề suy sụp mà nhanh chóng lấy lại tinh thần. Khi đó tưởng chừng thất bại sẽ chẳng thể nào làm chùn đi bước chân vững chắc của họ.

  25 tuổi – tuổi sẽ quyết định bạn là người như thế nào trong tương lai, tuổi cho bạn những trải nghiệm thú vị và những bài học đắt giá trong cuộc sống. Hãy tận hưởng tuổi 25 một cách ý nghĩa, đừng để nó trôi qua lãng phí vì những cái e ngại của bản thân.

  Chia sẻ của một người sắp được 25t rầu [​IMG]
   
Similar Threads: tuổi là
Diễn đàn Tiêu đề Date
Giới thiệu bản thân làm quen Tuổi trẻ chúng ta bây giờ thiếu sót nhiều quá! Thg 10 27, 2016

Chia sẻ trang này