3 Bí Kíp Mở Đầu Bài Viết Chuẩn Seo Thu Hút Người Đọc

Thảo luận trong 'Thủ thuật - Thảo luận seo' bắt đầu bởi vansyseocam, Thg 10 19, 2017.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Ấn tượng đầu tiên ảnh hưởng mạnh mẽ đến tâm lý của mọi người. Bài viết Seo, PR Marketing đều nhằm mục đích hướng tới người đọc. Vì vậy, phần mở đầu bài viết chuẩn Seo là vô cùng quan trọng. Cách viết hay, sáng tạo sẽ lôi cuốn, dẫn dắt độc giả vào nội dung chính của bài viết. Vậy viết như thế nào để đạt được hiệu quả, cùng tham khảo các bí kíp sau đây.

  Vai trò của phần mở đầu trong bài viết chuẩn Seo

  Dẫn dắt người đọc vào bài viết như thế nào cho hợp lý và độc đáo không dễ dàng. Phần mở đầu khơi gợi được sự tò mò nếu chúng thật sự sáng tạo và độc đáo. Độc giả có chăm chú theo dõi nội dung của bạn hay không là phụ thuộc vào phần này.

  Cách mở đầu bài viết chuẩn Seo độc đáo

  Mở đầu bằng một câu hỏi

  Đây là cách nhiều người viết bài chuẩn Seo chuyên nghiệp hay sử dụng. Một câu hỏi liên quan đến vấn đề bạn định viết có thể kích thích sự tò mò, hứng thú từ người đọc. Phương pháp gây ấn tượng đơn giản mà lại hiệu quả, bạn nên thử.

  Mở đầu bằng một câu chuyện

  Mục đích của lời mở đầu đó là thu hút được sự quan tâm từ người đọc. Cách mở đầu thông thường không thể gây ấn tượng bởi có quá nhiều bài viết sử dụng cách này. Thông thường tâm lý của độc giả không thích đọc những câu chuyện dài nhưng lại thích thú với mẩu chuyện ngắn. Gợi ý hay dành cho bạn đó là mở đầu bằng câu một câu chuyện

  Mở đầu bằng một sự thật thực tế

  Bài viết chuẩn Seo dùng để giới thiệu về một sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó. Muốn tiếp cận nhanh chóng với khách hàng hãy sử dụng những thứ gần gũi với họ. Bạn không nên dẫn dắt vấn đề bằng những lời lẽ văn hoa và không bám sát thực tế. Chú trọng và trau chuốt phần đầu của nội dung sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho bài viết của bạn.

  Xem thêm dịch vụ seo google map.
   
 2. Tui thường mở đầu bằng từ khóa :D
   
Similar Threads: Kíp Mở
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thủ thuật - Thảo luận seo Mình lấy bài ở 2 trang khác xuất ra đem nhập vào trang mới, thế mà trang mới tinh này lại lên mới lạ Thg 10 28, 2017
Thủ thuật - Thảo luận seo Trang auto game online số 1 việt nam mời mọi người gé thăm Thg 10 25, 2017
Thủ thuật - Thảo luận seo Siêu Hót Robot Hút Bụi Lau Nhà Thông Minh Thế Hệ Mới iLife T4 Tháng 5 17, 2017
Thủ thuật - Thảo luận seo Tìm lại vẻ thẩm mỹ cho hàm móm Tháng 5 10, 2017
Thủ thuật - Thảo luận seo Cách sửa chữa sửa chữa sửa chữa tủ lạnh tại nhà của một số cửa hàng Tháng 5 4, 2017

Chia sẻ trang này