3 cách để Chia sẻ máy in hiệu quả

Thảo luận trong 'Bài rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi napmucmayin, Thg 11 9, 2017.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Việc thiết lập chia sẻ máy in ở nhà hoặc tại văn phòng có thể khá rắc rối. Bạn có thể sẽ phải mất thời gian chờ đợi đến lượt in tài liệu. Hơn nữa, ý tưởng mua máy in cho mỗi nhân viên là không khả thi. Bên cạnh sự bất tiện này, rõ ràng đây không phải là giải pháp tiết kiệm chi phí. Vì không chỉ tốn thêm chi phí điện mà còn phải nap muc may in và sửa chữa.

  Nhu cầu in ấn là rất nhiều nên ai cũng đều muốn kết nối để phục vụ cho công việc. Để đáp ứng nhu cầu nhà sản xuất đã tích hợp tính năng chia sẻ. Có nhiều cách để bạn kết nối máy in với các thiết bị và máy tính khác nhau. In ra các tài liệu từ máy tính bảng, điện thoại và máy tính xách tay sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn biết cách thực hiện. Dưới đây là một số cách phổ biến để chia sẻ một máy in với nhiều thiết bị. Do đó bạn có thể quyết định chọn cách nào là phù hợp nhất.

  [​IMG]chia se may in

  Kết nối không dây
  • Điện thoại thông minh đang được sử dụng rất nhiều. Có thể in tài liệu từ điện thoại nếu được cài đặt. Chức năng này có ở hầu hết các điện thoại thông minh và có thể bạn sử dụng điện thoại của mình để kết nối với máy in.
  • Giống như hầu hết các máy in ngày nay, bạn có thể sử dụng khả năng không dây để kết nối trực tiếp vào mạng. Tính năng này phổ biến nhất ở các dòng máy trung và cao cấp. Có thể là thiết bị Plug-and-play được phát hiện bởi trình xử lý văn bản hoặc trình duyệt. Mang lại một lợi thế khác biệt của tiện ích đó là đơn giản và dễ dàng thiết lập.
  • Nhưng nhược điểm là vẫn cần phải cấu hình và thiết lập một mạng không dây để làm việc. Khi cấu hình và kết nối mạng không dây kết thúc. Bạn có thể cài đặt và kết nối không dây máy in với từng thiết bị.
   Có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng của người dùng để biết thông tin trong “Cách Kết nối với Máy in Mạng”. Để biết hướng dẫn về cách bạn có thể cài đặt một máy in không dây vào điện thoại của bạn.
  Máy chủ mạng
  • Đây phương pháp phổ biến để chia sẻ máy in và bạn có thể đã sử dụng nó trong công việc. Kết nối trong một thời gian dài thông qua một máy chủ. Dễ dàng cài đặt, kết nối và bom muc may in tương đối rẻ.
  • Máy chủ là một thiết bị cho phép chia sẻ một máy in với nhiều máy tính khác trong mạng. Máy chủ hoạt động hoặc thông qua kết nối internet hoặc thông qua LAN.
  • Được ưu tiên bởi hầu hết các văn phòng vì tiện lợi và hiệu quả về chi phí. Điều này cho phép bạn kết nối với một máy in ở xa và tự động in ra một tài liệu. Vì vậy, bạn sẽ không còn phải đua với đồng nghiệp của bạn chỉ để đến máy in trước.
  • Chia sẻ máy in qua máy chủ máy tính có nghĩa là máy chủ phải được bật lên mọi lúc. Hơn nữa, bạn cũng phải thiết lập một mạng và cài đặt một máy in vào máy chủ của bạn để cho điều này làm việc.
  Máy in Chuyên dụng
  • Không giống như kết nối máy tính của bạn với máy chủ thông qua một máy chủ cục bộ. Bạn cũng có một tùy chọn không dây khác và lần này là sử dụng một loại máy khác.
  • Máy chủ in là một thiết bị phần cứng cho phép bạn kết nối với nhiều máy khách trong mạng không dây. Không chỉ cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát và in từ xa. Điều này cũng giải quyết vấn đề của bạn với dây rối và cáp.
  • Thiết bị có khả năng nhận nhiều lệnh in từ các máy khác nhau như máy tính. Hơn nữa, các chức năng phụ trợ của nó bao gồm sắp xếp lại hoặc xóa các công việc in đang đợi và đếm các trang tài liệu.
  • Bên cạnh đó, điều này có một lợi thế hơn các phương pháp khác. Vì vẫn có thể in các tài liệu ngay cả khi máy tính chủ được tắt. Điều này hoạt động bằng cách thiết lập một mạng máy in. Do đó cho phép sử dụng một máy in ngay cả khi không có máy tính chính. Tuy nhiên, điều này xảy ra với chi phí. Vì bạn sẽ cần phải chi tiền để mua thiết bị này và thiết lập một mạng không dây.
  Quý khách cần mua hoặc sử dụng dịch vụ nap muc may in gia re gọi qua hotline: 0902 344 280.
   
Similar Threads: cách để
Diễn đàn Tiêu đề Date
Bài rao vặt tổng hợp Cách trồng mướp sai quả là điều mỗi gia đình nhà nông đều mong muốn Hôm qua, lúc 7:03 AM
Bài rao vặt tổng hợp Bạn đã biết cách để chiếc gương bị mờ trở nên sáng bóng chưa? Thứ năm lúc 2:43 AM
Bài rao vặt tổng hợp Bối rối và lo lắng không biết làm cách nào để dọn dẹp nhanh chóng Thứ năm lúc 2:23 AM
Bài rao vặt tổng hợp Áp dụng những cách để giúp căn nhà ngập tràn ánh sáng Thứ ba lúc 2:35 AM
Bài rao vặt tổng hợp Tái chế đồ cũ là cách để bạn vừa tiết kiệm chi phí Thg 3 19, 2020

Chia sẻ trang này