3 sai lầm thường gặp khi cài đặt máy in

Thảo luận trong 'Bài rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi napmucmayin, Thg 11 7, 2017.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Với thời buổi công nghệ hiện đại tưởng chừng như máy in sẽ đi vào lãng quên. Tuy nhiên, nhu cầu in và sử dụng tài liệu giấy vẫn ở mức cao. Để bắt kịp với xu thế, nhiều tính năng hiện đại đã được tích hợp vào máy in. Bạn có thể ra lệnh in ở bất kỳ đâu nếu được kết nối với internet. Trong quá trình sử dụng đôi khi xảy ra những sự cố ngoài ý muốn. Chính vì thế bảo dưỡng và nap muc may in tận nơi cần được thực hiện theo định kỳ.

  [​IMG]

  Khi phần mềm hoặc phần cứng không hoạt động như mong đợi, sự bực bội và tốn kém sẽ xảy ra. Trong một số trường hợp, nó chỉ có thể là một vấn đề về thiết lập sai. Vì vậy đây là một số lời khuyên để giải quyết các lỗi phổ biến khi cài đặt máy in:

  Kết nối không đúng
  Thông thường bạn sẽ tìm thấy một sợi dây kết nối đi kèm với máy. Đó là sợi cáp USB nhưng đôi khi nó có thể là cáp Ethernet. Một đầu cắm phải được cắm vào máy in đầu còn lại phải được kết nối với máy tính.

  Các mô hình thiết lập kết nối không dây sẽ khó khắn hơn so với loại USB truyền thống. Do đó, bạn phải tham khảo hướng dẫn đi kèm với thiết bị. Bạn có thể cần bật Wi-Fi hoặc Bluetooth để kết nối.

  Cài đặt phần mềm không đúng
  Cần phải cài phần mềm và trình điều khiển phù hợp trên thiết bị bạn muốn in. Đôi khi trình điều khiển từ đĩa CD hoặc DVD có thể đã lỗi thời. Vì vậy bạn sẽ phải cập nhật phiên bản mới nhất từ nhà sản xuất. Hoặc có thể liên hệ với bom muc may in tại nhà để nhận được sự hướng dẫn kịp thời.

  Laser cao cấp và các máy in phun có một sự lựa chọn các trình điều khiển bao gồm PCL và PostScript. Có thể là trình điều khiển dựa trên máy chủ của nhà sản xuất có thể không đủ tốt cho nhu cầu của bạn. Nói chung, PostScript rất lý tưởng cho các ngành công nghiệp đồ họa và ứng dụng. Trong khi PCL lý tưởng cho việc in văn phòng nhanh hơn. Chọn lựa của bạn để xem những gì phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

  Thiết lập chất lượng hình ảnh sai
  Đầu ra của bạn có trông không chuyên nghiệp hoặc cẩu thả? Bạn phải làm gì đó sai khi kết hợp máy hoặc chọn cài đặt. Một số máy in laser cần bạn điều chỉnh bộ fuser để khớp với loại giấy. Nếu nó có thể được điều chỉnh bằng tay, bạn phải kiểm tra xem nó đã được cài đúng chưa.

  Khi sản phẩm của bạn vẫn chưa được như ý muốn. Có thể bạn đã vô tình gây hư hỏng một bộ phận hoặc gây ra một cái rơi ra khỏi vị trí chính xác. Các bộ phận có thể thay đổi theo nhà sản xuất hoặc mô hình. Vì vậy hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng để biết lời khuyên.

  Một số người nghĩ rằng thiết lập một máy in có thể dễ dàng như bánh. Nhưng họ vẫn có thể làm cho những sai lầm ở trên trong tiến trình. Vì lý do này, tốt hơn là đặt nó vào tay những chuyên gia như chúng tôi. Không những chúng tôi cung cấp nhiều loại máy in mới nhưng chúng tôi thậm chí cung cấp sửa chữa máy in . Nếu bạn giúp chúng tôi xử lý công việc, tất cả những gì bạn cần phải lo lắng là những gì bạn nên in.

  Quý khách cần mua hoặc sử dụng dịch vụ nap muc may in gia re gọi qua hotline: 0902 344 280.
   
Similar Threads: lầm thường
Diễn đàn Tiêu đề Date
Bài rao vặt tổng hợp Các vị trí nhà bạn nên làm sạch thường xuyên Tháng 5 26, 2020
Bài rao vặt tổng hợp Sai lầm thường gặp khi dùng tinh dầu cho da nhờn Thg 4 1, 2020
Bài rao vặt tổng hợp Sai lầm khi tẩy rửa nhà cửa thường gặp để lau dọn cho đúng cách nhé Thg 3 5, 2020
Bài rao vặt tổng hợp Cùng thưởng thức món ngon dễ làm từ hạt điều Thg 12 23, 2019
Bài rao vặt tổng hợp Một số chế độ làm lạnh nhanh thường gặp trên máy lạnh Thg 12 3, 2019

Chia sẻ trang này