4 bước cơ bản cần thiết xác định chuẩn đồng hồ Rolex chính hãng

Thảo luận trong 'Bài rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hongdiepym, Thg 10 13, 2017.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  4 bước cơ bản cần thiết xác định chuẩn đồng hồ Rolex chính hãng. Rolex là thương hiệu đồng hồ được biết đến rộng rãi trên thế giới, với 700.000 chiếc đồng hồ được bán ra hằng năm. Và cũng là một trong những thương hiệu đồng hồ được làm giả mạo nhiều nhất trên thế giới.

  Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn biết cách nhận biết được chiếc đồng hồ Rolex giả mạo hay không và giúp bạn có thể sở hữu được một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng thật sự.  1 - Những chiếc đồng hồ giả mạo rất dễ dàng nhận ra do quartz dial. Đối với đồng hồ giả kim giây thường bị giật và chạy không trơn tru, trong khi Rolex chính hãng lại có kim giây chạy rất trơn tru trong bộ máy của nó.  Nếu bạn không chắc chắn để có thể so sánh sự khác nhau đó thì bạn có thể lắng nghe xem chiếc đồng hồ đó có tạo ra tiếng ồn không? Vì nếu như đó là đồng hồ Rolex chính hãng thì sẽ không hề tạo ra một tiếng ồn nào.  2 - Đồng hồ Rolex giả thường nhẹ hơn vì đồng hồ thật được làm bằng những nguyên liệu cao cấp và chất lượng.  3- Tiếp theo bạn có thể kiểm tra núm vặn ở bên cạnh. Thông thường, đồng hồ Rolex giả sẽ có những núm vặn cơ bản để chỉnh kim phút và giờ. Nhưng một chiếc đồng hồ Rolex thật sự thì sẽ có một núm vặn tinh xảo.

  Xem thêm: giá đồng hồ omega


  4- Cuối cùng nhưng không hề kém phần quan trọng đó là thấu kính cyclops trên mặt của Rolex thật sẽ giúp bạn nhìn rõ ngày tháng hơn. Nếu đồng hồ giả thì sẽ bỏ qua bước này và sẽ có cùng kích thước với mặt đồng hồ.
   
Similar Threads: bước bản
Diễn đàn Tiêu đề Date
Bài rao vặt tổng hợp 3 bước cơ bản nhất để vệ sinh 1 bộ rèm nhựa pvc Thg 2 20, 2020
Bài rao vặt tổng hợp Tin truoctrandau Federer dừng bước ở bán kết ATP Finals Thg 11 18, 2019
Bài rao vặt tổng hợp Các bước chăm sóc da cơ bản cho nam giới Thg 7 16, 2019
Bài rao vặt tổng hợp Cách chọn bạn cùng chơi khi bước chân vào sòng bài Thg 11 3, 2017
Bài rao vặt tổng hợp Học cắt tóc cơ bản bước đầu trở thành nhà tạo mẫu tài năng Thg 10 31, 2017

Chia sẻ trang này