6 khu dự án empire khiến khách hàng trầm trồ

Thảo luận trong 'Rao vặt bất động sản' bắt đầu bởi sangha.congthinh, Thg 1 7, 2017.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  6 khu dự án empire khiến khách hàng trầm trồ

  Du an Empire City Thu Thiem bao gồm 8 khu chức năng, trong đó khu 1 là khu thương mại dịch vụ đa chức năng, khu 2 là khu phức hợp với các chức năng thương mại, dân cư và thể thao, giải trí, khu 3 là khu chức năng dân cư hỗn hợp, nằm dưới chân cầu Thủ Thiêm 1, khu 4 là khu dân cư hỗn hợp có mật độ thấp dần về phía bờ sông Sài Gòn và rạch Cá Trê lớn, khu 5 bao gồm khu công trình công cộng gồm cung thiếu nhi, tòa nhà cơ quan hành chính đô thị... khu 6 là khu nằm dọc theo đại lộ Mai Chí Thọ có công viên phần mềm và một bệnh viện quốc tế, khu chức năng số 7 là khu nhà cao tầng trung bình và khu khách sạn nghỉ dưỡng, khu 8 là khu phát triển đa dạng sinh học.
  [​IMG]

  Hệ thống các trung tâm gồm có Trung tâm tổng hợp chính của Thành phố tại khu nội thành cũ trên địa bàn quận 1, 3 và một phần quận 4, Bình Thạnh có quy mô 930 ha, đồng thời mở rộng Trung tâm tổng hợp chính mới sang khu Thủ Thiêm (quận 2) có diện tích 737 ha.

  Vừa mới đây, khi công bố dự án Empire City Thủ Thiêm, chương trình bán hàng vô cùng tuyệt vời được đơn vị đầu tư SunGroup đưa ra đã lôi cuốn nhiều sự quan tâm của khách hàng đang có nhu cầu định cư thực. Người mua tiếp tục đc cho vay tới 85% trị giá căn nhà, trong số đó 70% sẽ đc hỗ trợ với phí trả lãi cực tốt 0% trong khoảng 2 năm đầu tiên.

  Như thế, với giá cả chỉ với 1.5 tỷ/ căn được thông báo trong giai đoạn hiện giờ, nhà đầu tư chỉ việc thanh toán 15% trị giá căn nhà tương đương với 225 triệu đã hoàn toàn có thể nắm giữ ngay 1 căn chung cư cao cấp thiết kế theo phong cách âu châu giữa lòng TP. Hồ Chí Minh.

  Chỉ dùng 30% cho kiến trúc, căn hộ tại đây luôn dùng không gian xanh, thoáng đãng và mát mẻ đem đến bầu không khí mát lành từ sông Sài Gòn. Dự án cần kề căn hộ homyland 3
   
Similar Threads: dự empire
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao vặt bất động sản Dự án Empire City Thủ Thiêm là một khu đô thị view sông Thg 3 10, 2017
Rao vặt bất động sản Cảnh quan nội khu dự án được thiết kế đẹp tại Empire city Thg 1 7, 2017
Rao vặt bất động sản Tổng quan về Dự án Empire city Thủ thiêm - tòa tháp chung cư cao nhất việt nam Thg 8 5, 2016
Rao vặt bất động sản Khu đô thị phát triển Dự án empire city Tháng 5 1, 2016
Rao vặt bất động sản Mức giá dự kiến của Hinode Minh Khai Thg 12 29, 2017

Chia sẻ trang này