Admin Group iSocial thông báo

Thảo luận trong 'Tậm sự của Seoer' bắt đầu bởi admin, Thg 3 9, 2017.

 1. admin

  admin Administrative Thành viên BQT

  Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Chào tất cả anh em, chào tất cả những ai đã đang và sẽ làm trong lĩnh vực Digital Marketing nói chung và Social nói riêng. Tôi thay mặt cho Admin mới của Group xin gửi tới anh chị em lời cảm ơn sâu sắc nhất vì những tình cảm, những đóng góp của tất cả mọi người trong suốt thời gian qua.

  Có thể sẽ khách sáo khi tôi gửi lời cảm ơn mọi người nhưng thực sự iSocial cần cảm ơn tất cả vì đã đồng hành.

  Từ đầu năm 2017, iSocial đã có khá nhiều biến động trong ban điều hành bởi chưa thống nhất được phương hướng hoạt động, chắc chắn các Min, Mod cũng như các thành viên đều đang băn khoăn không biết Group giờ sẽ như thế nào?

  Cách đây vài tuần tôi có đăng bài chia tay với các anh em ở vị trí Admin, tuy nhiên sau đó có tâm sự riêng với Bình Nguyễn (founder của iSocial) rằng tôi còn yêu lắm, nên tôi quay lại và hỗ trợ iSocial cùng với Admin mới Lương Thanh Lịch. Hôm nay tôi thay mặt cho Admin iSocial hiện tại xin đăng tải thông tin đính chính và một số định hướng mới của iSocial cũng như phương thức hoạt động sắp tới của Group chúng ta.

  ✔︎ _ Về đội ngũ Admin

  Group hiện sẽ hoạt động với 2 Admin chính thức là tôi và Admin Lương Thanh Lịch.

  Tôi sẽ phụ trách các vấn đề đảm bảo chuyên môn, liên kết với các thành viên, các chuyên gia để có những livestream tốt nhất có những bài viết hữu ích, hỗ trợ duyệt bài, kiểm duyệt mem, và đặc biệt là Block thành viên spam (cái này tôi giỏi nhất luôn bởi tôi cực ghét Spam, cào cấu PR, quảng cáo quá lố...)

  Admin Lương Thanh Lịch phụ trách các vấn đề về Event, Booking, ngoài ra Admin Lịch cũng sẽ duyệt bài, kiểm duyệt thành viên và Block thành viên Spam cũng như điều hành iSocial

  Tất cả các Admin cũ đều chuyển về thành viên. Trước đây iSocial có tới gần 20 Admin, tất cả đều tuyệt vời.. tuy nhiên trong thời gian 6 tháng gần đây các Admin quá bận rộn cho các công việc riêng và không còn care Group được tốt như trước nữa. Chính vì thế BQT iSocial thống nhất mời các Admin cũ về hưu "sớm" để tập trung cho công việc kinh doanh của mình và luôn Welcome các Admin quay lại khi có thời gian cho cộng đồng.

  (Xin lưu ý: Các admin vẫn đăng tin và viết bài bình thường, tuy nhiên sẽ ở trạng thái thành viên và bài viết được kiểm duyệt như mọi thành viên khác. Điều này chắc chắn cũng không ảnh hưởng đến việc chia sẻ thông tin, chia sẻ các bài viết chuyên môn của các Admin. Bởi iSocial luôn welcome tất cả những gì tốt đẹp nhất cho cộng đồng. Một lần nữa xin cảm ơn tất cả các Admin cũ và hy vọng ngoài việc lùi về sau và cố vấn cho iSocial thì các anh vẫn tiếp tục đồng hành cùng với iSocial sâu hơn nữa.

  ✔︎ _ Về đội ngũ Mod (người kiểm duyệt)

  Trước đây Group có gần 20 người kiểm duyệt nhằm mục đích duyệt bài hay và lọc spam. Tôi cũng có một số bài nói về tình hình duyệt bài của các Mod. Tuy nhiên với định hướng thay đổi toàn diện về cách thức hoạt động của iSocial BQT quyết định chuyển các Mod về thành viên và sẽ có những chính sách mới về quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm của Mod (các bạn có thể đọc tại bài GIM trên Group hoặc ở link cuối bài)

  Trước mắt Group sẽ trống Mod và mong muốn của BQT là tìm ra những Mod thực sự tâm huyết, thấm nhuần lý tưởng của BQT iSocial đó là chia sẻ những điều tốt đẹp nhất. Mỗi quý BQT sẽ tổ chức đề cử Mod và các thành viên sẽ cùng chung tay bầu chọn những Mod tốt nhất của mình.

  Sau khi lên Mod, các Mod cần hoạt động mạnh mẽ và chăm sóc thành viên tốt hơn nữa. Các Mod sau khi lên nếu sau 1 quý hoạt động không hiệu quả sẽ lại về thành viên [​IMG](Y). Điều này sẽ đảm bảo iSocial luôn có những thành viên BQT tích cực nhiệt huyết nhất đúng nghĩa với chữ Moderator.

  ➤ Quyền lợi MOD iSocial:
  Tất cả các thành viên có đóng góp tích cực có quyền được ứng cử vị trí mod cộng đồng iSocial. Yêu cầu có tối thiểu 4 chia sẻ hữu ích trong 1 tháng, và có hỗ trợ tích cực cho các thành viên khác.
  Quyền lợi:
  - Được cộng đồng yêu quý và tín nhiệm
  - Được chứng nhận và vinh danh từ cộng đồng iSocial
  - Được quảng cáo 1 lần trong 1 tháng và nhiều quyền lợi ưu tiên khác ( đăng bài research,...)

  ✔︎ _ Về thành viên

  Thành viên là những gì tốt đẹp nhất Group nhận được. Xây dựng Group ngày một lớn mạnh là mong muốn của bất kỳ người điều hành hay sáng lập nào. Trước đây thành viên ít, các bạn đăng tin không cần kiểm duyệt, tuy nhiên khi lượng thành viên đã chuẩn bị đạt con số 200 ngàn thì các bài viết sẽ bị kiểm duyệt. Dù rằng khi kiểm duyệt lượng tương tác sẽ giảm đi. BQT chấp nhận đánh đổi tất cả để Group có những bài viết tuyệt vời, nói không với nạn Spam, quảng cáo quá đà.

  Các chính sách và quy định thành viên sẽ được Update đều đặn ở bài GIM trên Group. Thành viên nếu vi phạm quy định sẽ bị Block không cần giải thích (xin lỗi các bạn, tôi không thể inbox cho từng Min, Mod, từng thành viên như Admin Lịch) vi phạm nhẹ tôi xóa bài. nặng là tôi Block luôn bởi ảnh hưởng đến hình ảnh và hoạt động chung của Group. Trước khi post tin hãy nghĩ đến cảm giác của người đọc trên Group.

  Tôi tin tưởng rằng, các bạn ở đây - những thành viên của iSocial là những người tuyệt vời, những người làm nghề Văn minh.. những người có hiểu biết và luôn dành sự tôn trọng cho nhau, tôn trọng cộng đồng. Tôi mong muốn và kêu gọi các bạn hãy luôn đồng hành, chung tay góp sức xây dựng Group ngày một tuyệt vời hơn.

  ✔︎ _ Định hướng iSocial **

  Group trong thời gian tới sẽ thiên về chia sẻ các bài chuyên môn, các nội dung hỏi đáp các bạn vui lòng đăng sang Group Tâm sự iSocial. Hàng tuần BQT sẽ chọn ra một số TOPIC thảo luận có nhiều thông tin hữu ích và cố gắng sắp xếp theo lộ trình tuần tự để các bạn tiện theo dõi và thảo luận sôi nổi hơn.

  Các thành viên tích cực sẽ được tri ân bằng nhiều hình thức như: Quà tặng tri ân, được post bài giới thiệu cá nhân kèm quảng cáo về dịch vụ Cty đang cung cấp, được vinh dinh trên Group ghi nhận những đóng góp cống hiến... Tất nhiên tất những điều đó có lẽ không thể làm nổi bật được tâm huyết của các bạn nhưng BQT mong rằng những chính sách cụ thể rõ ràng sẽ giúp các thành viên nhận được nhiều hơn khi tham gia Group.

  ------
  Bài viết cũng khá dài, trong các bài viết sau Admin sẽ có thêm các thông báo về quy định, điều khoản khi đăng tin, post bài trên Group.

  Trước khi kết thúc, tôi xin mượn câu nói của ngài Donald Trump để chia sẻ mục tiêu của Admin iSocial trong năm 2017 tới đây đó là: #MakeiSocialGreatAgain

  Cảm ơn đã dành thời gian đọc hết thông báo này. Một lần nữa xin cảm ơn các bạn đã đồng hành.

  Trân trọng,

  https://www.facebook.com/groups/congdongisocial/permalink/750233525132422/
   

Chia sẻ trang này