AMD tố LG và Vizio vi phạm bằng sáng chế đồ họa0972075902

Thảo luận trong 'Bài rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi khanh236, Thg 3 21, 2017.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  AMD tuyên bố LG và Vizio đang vi phạm bằng sáng chế đồ họa của họ.
  [​IMG]

  AMD là một trong số những tên tuổi lớn lớn trong ngành công nghiệp phần cứng đồ họa (ngoài PC, hãng còn cung cấp đồ họa cho PS4 và Xbox One) và hãng quyết tâm giữ vững vị trí này.
  Sau khi nhận được đơn khiếu kiện của AMD, Ủy ban Thương mại Quốc tế Hoa Kỳ mở cuộc điều tra nhắm vào LG, MediaTek, Sigma Designs và Vizio vì đã vi phạm bằng sáng chế đồ họa của AMD. Theo cáo buộc của AMD, quá trình xử lí hình ảnh trên các thiết bị của các công ty này (bao gồm điện thoại, CPU di động và TV) sử dụng các khái niệm của AMD về shader (là một chương trình đặc biệt được viết ra để chạy trên GPU) và parallel graphics (quá trình xử lí đồ họa song song).
  AMD hi vọng tòa án sẽ ban hành phán quyết cấm bán đối với các sản phẩm vi phạm bằng sáng chế này.
  Có thể bạn quan tâm: Điện Thoại Iphone 5c Cũ
  Theo AnandTech, vụ kiện thực sự là một cuộc chiến chống lại những cái tên như ARM và Imagination Technologies (có lẽ liên quan đến kiến trúc đồ họa PowerVR). Cả hai công ty này đều có lõi đồ họa do chính họ thiết kế nhưng lại không trực tiếp sản xuất. Vụ kiện của AMD dễ dàng nhắm đến các công ty phần cứng vì họ sản xuất và bán các sản phẩm hữu hình – AMD có thể dễ dàng thu được lợi nhuận từ việc cấp phép bằng sáng chế hơn nếu họ khởi kiện các công ty khác sử dụng các phát minh như "kiến trúc chip".
  Cả Samsung và nhà sản xuất trước đây của AMD là GlobalFoundries đều đã được cấp phép bằng sáng chế. Nghĩa là đã có tiền lệ và AMD sẽ chiếm ưu thế trong vụ kiện này.
  Tham khảo thêm: Điện Thoại Iphone 5c Lock Cũ
  AMD hiện chưa đưa ra ý kiến về vụ kiện này. Một vụ kiện cho dù thành công cũng có thể chỉ mang lại hiệu quả hạn chế. Các công nghệ có xu hướng thay đổi tương đối nhanh (với chu kỳ khoảng 15 tháng). Một số thiết bị tranh chấp có thể đã không còn được bán trên thị trường. Như chúng ta biết, các con chip dựa trên nhân ARM sử dụng kiến trúc mới hơn (Bifrost) nên có thể sẽ không bị ảnh hưởng bởi khiếu nại của AMD. Một chiến thắng có thể giúp AMD làm ảnh hưởng đến LG hay Vizio nhưng chắc chắn đây không phải là một cú đấm "knock out" đủ khiến họ phải lao đao.
   
Similar Threads: tố Vizio
Diễn đàn Tiêu đề Date
Bài rao vặt tổng hợp 2 YẾU TỐ QUAN TRỌNG NHẤT KHI IN SỔ TAY Thg 1 9, 2018
Bài rao vặt tổng hợp Khó xử lý vi phạm hành lang an toàn lưới điện Thg 1 9, 2018
Bài rao vặt tổng hợp Dịch vụ kế toán tổng hợp mang lại lợi ích gì cho bạn? Thg 1 9, 2018
Bài rao vặt tổng hợp xe tải đô thành 2t4 vào thành phố - Ô tô đông anh Cần Thơ Thg 1 9, 2018
Bài rao vặt tổng hợp Máy in Canon LBP 253X in tốc độ cao cho văn phòng. Thg 1 9, 2018

Chia sẻ trang này