Bạn đã áp dụng 5 thủ thuật tăng Traffic cực hiệu quả này cho mình chưa?

Thảo luận trong 'Thủ thuật - Thảo luận seo' bắt đầu bởi tramathena, Tháng 5 22, 2016.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  (seotongthe.net.vn) Blog là một trong những công cụ làm marketing hiệu quả cho các doanh nghiệp. Hầu hết những website lớn hiện nay trên thế giới đều sở hữu cho mình một hoặc nhiều blog để kết nối đơn vị với khách hàng. Tuy nhiên cách làm thế nào để nhận được sự quan tâm của khác hàng đến Blog của mình thì không phải ai cũng biết cách làm. Mỗi SEOer thường có những tuyệt chiêu riêng để thu hút lượng traffic vào website/blog của họ. Bài viết dưới đây seotongthe.net.vn xin giúp newbie có cái nhìn tổng quát cũng như một số thủ thuật giúp tăng lượng truy cập vào blog hiệu quả đơn giản và an toàn nhất có thể.
  [​IMG]

  1. Hướng đến những bài viết dạng tống hợp

  Theo thống của của Google Analytics, trong 10 bài viết có lượng người đọc cao nhất thì trung bình có khoảng 7 bài theo dạng tổng hợp. Nguyên nhân chính bởi những bài tổng hợp thường có ngôn ngữ cô đọng, không quá nhiều chi tiết trong khi thói quen người đọc là không thích đọc những bài quá dài, lan man.

  2. Viết chuyên sâu về một vấn đề

  Những bài dài thường ít nhận được quan tâm, khiến nhiều người nản chí nhưng nếu như bạn phát triển những dạng bài chuyên sâu, đánh trúng vào những vấn đề đang gây sự tranh cãi thì chắc chắn nó sẽ tạo ra lượng traffic cho Blog. Bởi với một người có nhu cầu trùng với điều mà bạn đang viết thì cho dù nó dài 1500 từ, hay 2000 từ thì họ vẫn đọc từ đầu đến cuối. Những bài viết ngắn có ưu điểm là ngắn gọn, dễ tiếp thu nhưng thường chúng không tạo ra được nhiều bình luận, tuy nhiên bài viết dài thường có xu hướng nhận được sự tranh luận lớn.

  3. Không cấm người khác copy bài

  Nghe điều này có vẻ bất hợp lý bởi bài viết mình mất bao công sức nghĩ ra lại bị người khác lấy mất. Đây cũng là điều thường thấy ở hầu hết các website tại Việt Nam. Nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng, nếu bạn phát hiện có người copy nguyên bài viết, hãy để họ làm vậy sau đó yêu cầu ghi rõ nguồn khai thác. Điều này là cách làm gián tiếp giúp blog của bạn tăng mức độ phủ sóng và tiếp cận những người xem khác nhau.

  Đặc biệt tại một số diễn đàn lớn, blog lâu năm, những bài viết mà họ copy thường có lượng truy cập nhiều hơn những bài gốc trên trang của bạn nhưng đó cũng là tín hiệu tốt bởi những blog đó có uy tín lớn. Và khi họ chấp nhận share những bài mà bạn viết thì members tại trang đó sẽ chú ý nhiều hơn tới Blog của bạn. Vì vậy lời khuyên ở đây là nếu phát hiện thấy ai đó copy nguyên bài của bạn thì hãy yêu cầu họ ghi nguồn bài viết vào.

  4. Bình luận trên các Blog khác

  Rong chơi đây đó cứ để lại vài bình luận hữu ích, kèm một vài lời tò mò là khá tốt để giúp người khác tự tìm hiểu và vào site của bạn. Bạn nên bình luận nêu chính kiến riêng của mình về vấn đề hay bài viết nào đấy, một phần tạo ra được sự tò mò, một phần tạo dựng được thương hiệu của mình vì nhiều blogger khác cũng cùng dạo chơi với bạn họ thấy tên bạn liên tục xuất hiện ở nhiều nơi thành ra họ sẻ tự động tìm hiểu về bạn và giúp tăng lượng truy cập mạnh mẽ thôi.

  5. Tham gia các Forum/Group

  Để tăng mức độ phủ sóng của blog, điều bạn cần làm đó là tham gia các cộng đồng có cùng chung sở thích viết blog. Việc trở thành một thành viên tích cực của các nhóm này mang lại rất nhiều lợi ích. Trước hết bạn gián tiếp quảng bá blog cực kỳ hiệu quả và giúp mang lại một lượng traffic lớn bởi thói quen của các thành viên trong cộng đồng blog thường là hỗ trợ nhau mang lại lượng truy cập. Thứ hai bạn sẽ mở rộng được mạng lưới quan hệ viết bài, thuận lợi cho công việc làm ăn. Thứ ba, bạn có thể tìm được chủ đề viết bài đang được nhiều người quan tâm nhờ tham khảo các câu hỏi của những thành viên khác. Sau khi bạn hoàn thành xong hãy share lại dưới câu hỏi đó với kiểu “hôm trước thấy bạn thắc mắc, hy vọng bài viết này giúp bạn giải quyết được vấn đề”.

  Bạn cần chú ý khác với những group thiên về làm ăn, mua bán, các nhóm, cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm này thường đặt tiêu chí chất lượng bài viết lên hàng đầu. Vì vậy nếu bài của bạn tốt thì họ sẽ đánh giá cao, thậm chí chia sẻ cho bạn. Còn nếu bài đăng bài lung tung, quảng bá khắp nơi thì chắc chắn mọi người sẽ kỳ thị hoặc xóa tên bạn khỏi nhóm ngay lập tức.

  Cám ơn các bạn đã đọc hết bài viết này. Nếu có ý kiến gì khác mời các bạn để lại cmt phía bên dưới. Thân.
  Nguồn: seotongthe.net.vn
   
 2. cảm ơn ad
   
 3. ai giúp em seo web batdongsan2017.com được không ạ
   
 4. Mấy từ khóa bất động sản giờ cũng chua lắm, như du lịch, vé máy bay,... những từ khóa đó nhận làm cũng căng lắm. :)
   
Similar Threads: Bạn đã
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thủ thuật - Thảo luận seo Bạn làm seo có đang bỏ qua traffic. Thg 3 8, 2017
Thủ thuật - Thảo luận seo 19 vị trí nên đặt từ khóa chắc chắc làm bạn lên top Thg 6 2, 2016
Thủ thuật - Thảo luận seo Bạn đã biết cách sử dụng CTR hay chưa? Tháng 5 23, 2016
Thủ thuật - Thảo luận seo SEO là gì? Bạn đã biết chưa Thg 3 28, 2016
Thủ thuật - Thảo luận seo Chỉnh răng vẩu bằng niềng răng mắc cài Tháng 5 5, 2017

Chia sẻ trang này