Bạn đã biết về quy trình đặt cọc căn hộ cao cấp Bea Sky chưa?

Thảo luận trong 'Rao vặt bất động sản' bắt đầu bởi nguyenhuyhoangseo, Thg 10 22, 2019.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Tọa lạc tại khu vực Tây Nam của Thủ đô, nằm trên nút giao giữa tuyến đường Nguyễn Xiển và đại lộ Chu Văn An sắp thông xe, Bea Sky có địa thế cùng kết cấu không gian vàng. Nếu có nhu cầu tìm mua nhà ở hoặc đầu tư bất động sản, đây là một điểm hẹn tin cậy và hấp dẫn dành cho bạn.

  Quy trình đặt mua căn hộ cao cấp Bea Sky đã được công bố rộng rãi trong chương trình Mở bán căn hộ lần đầu ngày 16/04/2019. Ngày hội do chủ đầu tư Tập đoàn Đại Đông Á tổ chức đã thu hút hàng ngàn lượt quan tâm của những khách hàng có nhu cầu. Đợt mở bán sắp tới dự kiến sẽ được tổ chức vào quý I năm 2020. Dự đoán cho thấy, những căn hộ chung cư cao cấp của Bea Sky sẽ còn hút khách hơn lần mở bán đầu tiên.

  Dành cho những khách hàng mong muốn được sở hữu một căn hộ tại đây, chúng tôi xin cung cấp quy trình đặt cọc chuẩn để quý khách hàng nắm bắt và chuẩn bị tốt nhất cho ngày hội mở bán tiếp theo.

  Quy trình đặt cọc chuẩn do Hải Phát Land quy định:

  • Số tiền đặt cọc đủ theo quy định: 50.000.000 VND (Năm mươi triệu đồng)

  • Nếu quý khách hàng chưa chuẩn bị đủ lượng tiền đặt cọc, nhân viên sẽ nhận đặt cọc tối thiểu 20.000.000 VND. Quý khách sẽ bổ sung lượng đặt cọc còn thiếu trước 16h ngày hôm sau hoặc trong vòng 24h, tùy theo điều kiện nào đến trước. Nếu quý khách đặt mua nhà trong ngày Thứ bảy, Chủ nhật, ngày nghỉ lễ thì sẽ tính vào ngày làm việc tiếp theo.

  • Hết thời hạn bổ sung, nếu quý khách hàng chưa thực hiện thanh toán thì theo cam kết quý khách sẽ không được hoàn trả lại số tiền đã đặt cọc. Đồng thời căn hộ quý khách hàng đã đặt cọc cũng sẽ được chuyển lại về kho căn hộ để công ty có thể cung cấp dịch vụ cho những khách hàng khác.

  • Không áp dụng hình thức đổi tên trên hợp đồng mua bán. Quý khách hàng đã đăng ký đặt cọc bằng thông tin cá nhân sẽ là người trực tiếp làm việc và đứng tên trên hợp đồng mua bán nhà được Chủ đầu tư ký sau đó. Trong trường hợp có việc bận, quý khách hàng có thể ủy quyền cho người thân trong gia đình, yêu cầu đầy đủ giấy xác nhận kèm theo.
  Quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức đóng tiền đặt cọc bằng chuyển khoản qua hệ thông ngân hàng hoặc bằng tiền mặt. Sau khi đã đặt cọc 07 ngày, quý khách hàng sẽ đến ký hợp đồng mua bán và thanh toán số tiền theo đúng quy định của dự án cho chủ đầu tư.

  Hi vọng rằng những thông tin bổ ích trên sẽ giúp bạn đặt mua căn hộ chung cư Bea Sky Nguyễn Xiển dễ dàng và được hưởng những ưu đãi tốt nhất của chủ đầu tư Đại Đông Á.
   
Similar Threads: Bạn đã
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao vặt bất động sản Sự đa dạng và đổi mới trong cách bố trí bàn thờ Thg 11 1, 2019
Rao vặt bất động sản Phương pháp cải tạo nhà cũ vẫn giữ nguyên cấu trúc ban đầu Thg 10 28, 2019
Rao vặt bất động sản Những bộ bàn ghế sa lông gỗ đẹp tăng đẳng cấp cho ngôi nhà Thg 10 22, 2019
Rao vặt bất động sản Bạn đã biết về những mẫu vách ngăn phòng khách CNC chưa? Thg 10 14, 2019
Rao vặt bất động sản Biện pháp cải tạo vườn nhà theo phong cách Nhật Bản đầy tinh tế Thg 10 12, 2019

Chia sẻ trang này