Bán xe tải hyundai nhập khẩu từ các đại lý lớn

Thảo luận trong 'Bài rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi xiaozay, Thg 2 24, 2016.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  2010 Getz của Hyundai là một ổ đĩa lớn. Cả hai động cơ xăng ăn 1,4 và 1,6 lít là người biểu diễn hoạt bát. Họ thích nhâm nhi các nhiên liệu mà làm cho kinh nghiệm lái xe mà thú vị hơn nhiều. Xử lý và chất lượng xe là tuyệt vời.
  Bên trong, Hyundai Getz đối xử với người cư ngụ của nó đến chỗ ngồi thoải mái, và một mức độ tốt của người đứng đầu, chân và phòng vai. Những tính năng như: cửa sổ trợ, ngả ghế sau và hệ thống âm thanh có thể đá vớ của bạn đi giúp đỡ thực hiện chuyến đi một chuyện thư giãn. Tuy nhiên, nó không dừng lại ở đó; xe tai Hyundai Getz mới được rất nghiêm trọng với một số hấp dẫn nghiêm túc kit: khả năng tương thích MP3, sáu loa, vô lăng điều khiển âm thanh, loa, kết nối bluetooth, USB và jack cắm phụ trợ giúp hoàn thành bức tranh cho một gói xe nhỏ rất giá cả cạnh tranh là gì.
  Ở Úc, các chút Hyundai Getz đã có một dòng các giải thưởng mà theo phía sau bên ngoài khá tinh tế và hợp thời của nó. Đây là một chiếc xe nhỏ mà đã được báo trước là chiếc xe nhỏ nhất của Australia trong năm 2003 và 2005. Và theo NRMA Motoring và dịch vụ, cả lớn nhỏ Hyundai Getz là chiếc xe giá cả phải chăng nhất để sở hữu và điều hành.
  Để nhìn, kích thước pint Hyundai Getz là tinh vi và chạm của lớp là hiển nhiên với các dòng nắp ca-pô nhỏ gọn mà quét vào đèn pha bọc xung quanh phía trước. nhà lưới tản nhiệt tự hào bạc Hyundai huy hiệu, và cào kính chắn gió thấp thanh lịch pha trộn với roofline cao đẹp mà gợi ý đối với nhiều không gian cabin bên trong. Bumpers đen và bảo vệ cửa trông rất gọn gàng khi chúng lượn quanh thân xe Hyundai Getz.
  Bước vào cánh cửa rộng mở của Getz và thưởng thức ngồi vào chỗ ngồi cũng điêu khắc và thiết kế. Hyundai được đánh giá hàng đầu ở đây cho chỗ ngồi của lái xe, trong đó cung cấp nhiều hỗ trợ. Một vị trí cơ thể thoải mái nên được thành công cho thuê xe tháng hầu hết các hình dạng cơ thể và kích cỡ. Nội thất không khí dễ chịu và cái nhìn của các dấu gạch ngang cũng bổ nhiệm là trang nhã cho mắt. Có lẽ là đẹp nhất phù hợp với màu sắc ngoại thất và nội thất sẽ được tìm thấy trong chiếc Hyundai Getz SXI, nơi mà nửa đêm xám pha trộn bên ngoài tuyệt vời với cắt vải màu xám và màu đỏ của nội thất. Nhưng đây chỉ là hương vị của tôi được trình bày - có một loạt các màu sắc cơ thể và hỗn nội thất sẽ phù hợp với khẩu vị của bạn quá.
  Hyundai Getz có ba vỏ ngoài. Mỗi mô hình là một hatchback và đi kèm trong các giống S, SX và SXI. S và SX đến như là một trong hai một ba hoặc năm cửa nở cửa. Các SXI là một số ít 3dr thể thao mà chỉ trông ngồi tuyệt vời trên sexy 15 hợp kim inch. Lái xe trên một này xung quanh thị trấn, và người đứng đầu sẽ quay theo hướng của bạn - đảm bảo.
  Dưới nắp ca-pô của Getz S Hyundai, một chút nhanh nhẹn cháy động cơ 1,4 lít vào cuộc sống. Mô hình S có sự lựa chọn của một hướng dẫn năm tốc độ hoặc bốn hộp số tự động. Nhưng đi tìm một điều này: trong mô hình cơ sở Hyundai Getz, một Aus ít ỏi 13 $ 990.00, túi khí ở phía trước là tiêu chuẩn. Vì vậy, cũng là tay lái trợ lực, phía trước pretensioners dây an toàn, keyless entry, khóa trung tâm, một âm thanh stereo sáu loa với các điều khiển âm thanh trên vô lăng, và cupholders phía trước và phía sau. Wow! Không phải là một danh sách ford ranger xấu của các mục trong mô hình cơ sở - eh? Thêm vào ABS này và vô lăng bọc da, và Getz SX là cái nhìn rất tốt. Bây giờ thêm 15 hợp kim inch và một bộ cơ thể đặc sắc, và bạn có thể khoe với mức giá thấp của Aus $ 16 490,00 cho hướng dẫn. Các mô hình SX và SXI có động cơ 1.6 lít mạnh mẽ hơn mà cung cấp 78 kW điện tại 5800 rpm. Ngoài ra trên máy là một 144Nm hữu ích của mô-men xoắn tại 3200 rpm. Điều này vào một số zip có thể kéo chút Hyundai Getz cùng tại một vết nứt bằng. Các khung gầm và hệ thống treo thiết lập cân bằng tốt và thoải mái. chi phí vận hành là lớp học hàng đầu, vì vậy, chiếc Hyundai Getz thực sự làm thay đổi ý nghĩa của từ tiết kiệm.
  Hop bên trong và tận hưởng là kết thúc đơn giản nhất để xem xét chiếc xe này. Đừng lái xe gây sửng sốt mới Hyundai Getz và được ấn tượng.
   
Similar Threads: Bán tải
Diễn đàn Tiêu đề Date
Bài rao vặt tổng hợp Cách tải và cài đặt macOS High Sierra bản thử nghiệm Thg 1 4, 2018
Bài rao vặt tổng hợp Giá xe bán tải Chevrolet Colorado Năm Mậu Tuất 2018 khó mà giảm Thg 12 27, 2017
Bài rao vặt tổng hợp Bán rẻ máy lạnh áp trần Daikin 2.5hp chỉ có tại Hải Long Vân Thg 12 23, 2017
Bài rao vặt tổng hợp Bảng giá chụp hình cưới trọn gói - và rửa ảnh giá rẻ tại sài gòn Thg 12 22, 2017
Bài rao vặt tổng hợp Cửa hàng bán lá xạ đen khô tại Hà Nội Thg 12 20, 2017

Chia sẻ trang này