Bảng Giá Sỉ Áo Thun Giá Rẻ Tại TPHCM

Thảo luận trong 'Bài rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Sỉ Tân Bình, Thg 10 16, 2020.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Hơn 15 làm nghề sản xuất áo thun tận gốc, sitanbinh chúng tôi chuyên bỏ áo thun cho các tiểu thương tại chợ Tân Bình, An Đông, các shop thời trang tại TPHCM và trên cả nước.

  Đa số các sản phẩm quần áo thun của sitanbinh.com được may tại xưởng của chúng tôi tại TP.HCM. Một số ít mặt hàng khác chúng tôi nhập hoặc liên kết sản xuất với các xưởng khác tại TP.HCM, nhằm đáp ứng đủ nhu cầu hàng hoá và mẫu mã hàng hoá đa dạng với số lượng sản phẩm ra được 1 ngày là 3000 – 4000 sản phẩm.

  Tại sao chúng tôi là xưởng lại liên kết sản xuất với nhiều xưởng may khác? Vì muốn đáp ứng đủ nhu cầu đa dạng hàng hoá cho quý khách hàng. Nên chúng tôi liên kết với nhiều xưởng may, mỗi xưởng may sẽ chuyên 1 mặt hàng nhất định hoặc có thể là 2 hoặc 3 xưởng sẽ chuyên 1 mặt hàng, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng nguồn quần áo thun từ quần áo nam tới quần áo nữ, mẫu mã và số lượng lớn hàng hoá hàng ngày.

  Tại sao chúng tôi dám cam kết là giá gốc tận Xưởng? Như những tiêu chí đã nêu ở trên, Chúng tôi là xưởng và liên kết sản xuất với nhiều Xưởng khác nên tất cả các sản phẩm chúng tôi đưa ra thị trường đều là giá xuất xưởng không qua bất cứ khâu trung gian nào, nên chúng tôi cam kết là tất cả các sản phẩm đều có giá tốt với mức giá gốc tận Xưởng.
  https://sitanbinh.com/
  https://twitter.com/sitanbinh
   
Similar Threads: Bảng Giá
Diễn đàn Tiêu đề Date
Bài rao vặt tổng hợp Những cách khử mùi tủ lạnh đơn giản bằng những nguyên liệu có sẵn Thứ tư lúc 5:19 AM
Bài rao vặt tổng hợp Cách khử mùi hôi ẩm mốc trong phòng bằng những nguyên liệu đơn giản Thg 10 19, 2020
Bài rao vặt tổng hợp Cách khử mùi ẩm mốc trong phòng bằng các phương pháp đơn giản Thg 10 9, 2020
Bài rao vặt tổng hợp BẢNG BÁO GIÁ ÁO THUN TRƠN SỈ TOÀN QUỐC Thg 8 28, 2020
Bài rao vặt tổng hợp Tìm ra giải pháp làm tan băng tuyết tự động Thg 8 11, 2020

Chia sẻ trang này