Bệnh hẹp bao quy đầu nhìn thấy nguy hại không

Thảo luận trong 'Bài rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hatiensinh555, Thg 3 21, 2017.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  - Hỏi: Chào bác sĩ! Em 24 tuổi, em bị chứng bao quy đầu hẹp đã hai năm nay, do không nhìn thấy thời gian nên nên vẫn chưa đi kiểm tra. Em không rõ, bị hẹp quy đầu nhìn ra nguy hiểm không? Xin hỏi bác sĩ em nhìn thấy cần thiết phải đi tiểu phẫu không? Mong được chuyên gia tư vấn. Em xin cảm ơn! ( T. Hùng – TPHCM).
  - Trả lời: Chào bạn T. Hùng! Với băn khoăn trên của bạn, các chuyên gia chuyên nam khoa của cơ sở y tế Đa Khoa phái mạnh Á sẽ giải đáp như sau:
  bao quy đầu hẹp là gì?
  [​IMG]

  Là tình trạng da bao quanh quy đầu phủ kín hết đầu “cậu nhỏ”, và chẳng thể tự tụt xuống khi “cậu nhỏ” liệt dương dương. Theo các bác sĩ của trung tâm y tế cho biết, đa số phái nam khi còn nhỏ điều mang hẹp quy đầu, tuy vậy khi trưởng thành, da phủ quy đầu sẽ tự động tụt xuống khi dương vật hạ bộ không căng và để lộ phần đầu dương vật ra ngoài.
  tuy nhiên, ở một vài trường hợp anh em đã qua tuổi trưởng thành tuy nhiên da phủ quy đầu vẫn không tụt xuống, mà phải sử dụng tay để kéo xuống. Và đó là triệu chứng bao quy đầu hẹp.
  hẹp bao quy đầu thấy nguy hại KHÔNG?
  T. Hùng thân mến! Hẹp quy đầu nếu không phát hiện và trị bệnh đúng lúc có nguy cơ dẫn đến viêm da bao quanh quy đầu, ung thư dương vật… cho nên chúng tôi khuyên bạn nên sớm đi trị bệnh.
  hẹp quy đầu là trại thái bao quy đầu chẳng thể lộn ra được, người bị bệnh phải dùng tay để kéo xuống thì phần quy đầu mới lộ ra ngoài. Bao quy đầu hẹp có thể gây khó khăn trong việc vệ sinh, tạo lợi thế cho khuẩn đột kích và gây viêm nhiễm, sưng tấy, sưng phù dương vật, thậm chí là có thể hoại tử quy đầu.
  hiện giờ, phòng khám Đa Khoa nam giới Á là một trong vài vị trí khám xét chữa trị nam khoa tín nhiệm, đặc biệt là trị bệnh bệnh hẹp bao quy đầu. Bệnh viện đã chia sẻ và trị bệnh cho rất nhiều phái mạnh nhiễm chứng hẹp bao quy đầu. phần đông, đàn ông điều nhận biết được các triệu chứng của bệnh tuy thế lại chủ quan, thu mình nên không đi trị bệnh.
  những thầy thuốc chuyên anh em khoa của phòng khám cho biết, bao quy đầu hẹp nếu như không phẫu thuật đơn giản sớm, có thể tạo thành nhiều Sự khác thường khôn lường như:
  [​IMG]

  triệu chứng hẹp bao quy đầu?
  - da bao quanh quy đầu phủ kín hết dương vật, mỗi lần đại tiện nước đi giải sẽ đọng dưới lớp da, và nam phải dùng tay để kéo xuống và rửa.
  - Phần quy đầu phù nề đỏ và nhức nhối.
  - Lớp da dưới đầu “cậu bé” thấy chất bẩn màu trắng hay được gọi là bựa đẻ dục.
  - dương vật có đau thắt khi thể căng dương và nam nhìn ra dấu hiệu nhanh xuất tinh.
   
 2. tuy nhiên, ở một vài trường hợp anh em đã qua tuổi trưởng thành tuy nhiên da phủ quy đầu vẫn không tụt xuống, mà phải sử dụng tay để kéo xuống. Và đó là triệu chứng bao quy đầu hẹp.
   
 3. dương vật có đau thắt khi thể căng dương và nam nhìn ra dấu hiệu nhanh xuất tinh.
   
 4. hiện giờ, phòng khám Đa Khoa nam giới Á là một trong vài vị trí khám xét chữa trị nam khoa tín nhiệm, đặc biệt là trị bệnh bệnh hẹp bao quy đầu. Bệnh viện đã chia sẻ và trị bệnh cho rất nhiều phái mạnh nhiễm chứng hẹp bao quy đầu. phần đông, đàn ông điều nhận biết được các triệu chứng của bệnh tuy thế lại chủ quan, thu mình nên không đi trị bệnh.
   
 5. Hẹp quy đầu nếu không phát hiện và trị bệnh đúng lúc có nguy cơ dẫn đến viêm da bao quanh quy đầu, ung thư dương vật… cho nên chúng tôi khuyên bạn nên sớm đi trị bệnh.
   
Similar Threads: Bệnh hẹp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Bài rao vặt tổng hợp Biểu hiện của bệnh hẹp bao quy đầu Thg 8 3, 2016
Bài rao vặt tổng hợp Mắc bệnh hẹp bao quy đầu tự khỏi được không nhỉ? Thg 6 2, 2016
Bài rao vặt tổng hợp Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị bệnh thoái hóa khớp gối, loãng xương Thg 1 9, 2018
Bài rao vặt tổng hợp Nấm liên xanh rừng và cách sử dụng chữa bệnh hiệu quả Thg 12 30, 2017
Bài rao vặt tổng hợp trung tam cung ung nguoi giup viec nha cham em be cham nguoi gia cham benh tai benh vien nuoi sanh Thg 12 27, 2017

Chia sẻ trang này