Bình phong ngăn phòng khách và bếp hiện đại cho gia chủ

Thảo luận trong 'Nội ngoại thất - Bếp - Phu kiện - Thiết bị nhà bếp' bắt đầu bởi Kim Dung, Tháng 5 21, 2020.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Bình phong ngăn phòng khách là một dạng trang trí và ngăn phòng phổ biến được nhiều người sử dụng. Bình phòng hiện đại không chỉ là lựa chọn tuyệt vời cho phòng khách mà còn là lựa chọn thông minh cho không gian nội thất khác như phòng bếp, phòng ăn hay phòng ngủ.. Ngoài ra chúng còn được chúng phổ biến rộng rãi trong nhiều không gian nội thất như spa, nhà hàng, quán cafe..... Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bình phong ngăn phòng khách và bếp hiện đại nhé.

  Tìm hiểu bình phong ngăn phòng khách

  Bình phong là một trong những loại vách cnc trang trí. Chúng được cắt khắc dưới công nghệ cnc hiện đại thiết kế thành các tấm đồng đều và liên kết với nhau thành bản lề.
  [​IMG]

  Chúng khá đa dạng về mẫu mã bao gồm về chất liệu hay hoa văn. Hầu hết là bằng nhựa và gỗ là chủ yếu.

  [​IMG]
  Hiện nay, bức bình phong được thiết kế khá đa dạng cả về chất liệu và mẫu mã. Có thể được làm bằng gỗ, vải, giấy, kính hay phổ biến nhất hiện nay là bình phong gỗ nhựa PVC với những ưu điểm nổi trội dưới đây
  [​IMG]
  Các loại bình phòng ngăn phòng khách và bếp

  Bình phòng che phòng khách và bếp được thiết kế khá đa dạng. Một loại bình phong chúng ta có thể thấy khá phổ biến hiện nay đó chính là bình phong dạng gấp khúc.
  [​IMG]
  Với thiết kế như thế này bạn không cần gắn cố định mà có thế gấp gọn vào khi không dùng đến hoặc lấy ra sử dụng khi cần thiết.


  Ngoài thiết kế dạng gấp khúc thì bình phong còn được thiết kế thêm chân. Với thiết kế dạng này thì bạn cũng có thể di duyển chúng từ không gian này qua không gian khác.
  [​IMG][​IMG]

  Ngoài những bình phong ngăn phòng khách và bếp đơn giản thì bình phong hiện đại còn được thiết kế thêm hộc kệ với mục đích đựng sách hoặc các vật dụng, món đồ trang trí...


  Việc sử dụng bình phòng che phòng khách, phòng bếp không chỉ với mục đích che chắn, trang trí làm đẹp nội thất nhà ở, mà thêm vào đó chính là giá trị về mặt phong thủy hay hóa giải những khuyết điểm trong không gian.
  [​IMG][​IMG]

  Với một vài chia sẻ nho nhỏ trên đây mong rằng bạn sẽ lựa chọn cho bản thân một xu hướng yêu thích phù hợp nội thất nhà ở.
   
Similar Threads: Bình phong
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội ngoại thất - Bếp - Phu kiện - Thiết bị nhà bếp Lắp mái hiên che di động quận 10, Tân Bình phong cách độc đáo Thg 12 23, 2016
Nội ngoại thất - Bếp - Phu kiện - Thiết bị nhà bếp Xưởng mái hiên che di động quận Tân Bình, Tân Phú tiên phong Thg 11 5, 2016
Nội ngoại thất - Bếp - Phu kiện - Thiết bị nhà bếp Bộ Bình Ga Nhựa Composite An Toàn Cho Người Tiêu Dùng Thg 6 3, 2020
Nội ngoại thất - Bếp - Phu kiện - Thiết bị nhà bếp Hướng Dẫn Bình Ga 6KG Bao Nhiêu Tiền Tháng 5 11, 2020
Nội ngoại thất - Bếp - Phu kiện - Thiết bị nhà bếp Bình lọc nước gia đình để bàn đạt chứng chỉ USA Thg 4 20, 2020

Chia sẻ trang này