Bùi Tiến Dũng được đồng đội khích lệ trong suốt trận đấu của U22 VN

Thảo luận trong 'Bài rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hungvietuc1, Thg 12 2, 2019.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  arezzocalcio. Thủ thành Bùi Tiến Dũng đã trải qua 90 phút kha khá tồi tệ trong trận đấu gặp U22 Indonesia sớm tối 01/12. Mọi chuyện biến thành rất tồi tệ cùng thủ thành của U22 việt nam sau sai lầm tại phút 24 khiến địch thủ mở tỉ số. Đánh giá trong tình huống này, cựu thủ môn Dương Hồng Sơn cho rẳng Bùi Tiến Dũng đã quá mạnh mẽ khi có ý định bắt dính bóng. Kết Quả là U22 nước ta nhận bàn thua sớm khiến cục diện trận đấu trở nên vất vả hơn rất đông.
  Sau hiểu lầm này, đều có thấy Bùi Tiến Dũng cũng giống như một số cầu thủ của U22 việt nam bị tư tưởng rõ rệt. Cá nhân thủ môn đang chơi cho CLB TP. Hà Nội FC cũng tiếp tục có thêm 1 tình huống bắt bóng lập bập khác. Rất may không chân sút nào của U22 Indonesia hoàn toàn có thể xả thân đá bồi.
  [​IMG]
  trong quãng thời gian thi đấu còn sót lại, những đồng chí của U22 nước ta ra công động viên Bùi Tiến Dũng để thủ thành này lấy lại được sự tự tin. Khi bước vào đường hầm sau giờ nghỉ, Bùi Tiến Dũng được Thanh Thịnh, đội phó của U22 VN cũng giống như các thành viên ở BHL đã tiến đến động viên tuyển thủ này.
  [​IMG]
  Chưa dừng lại ở đấy, sau khi Thành Chung ghi bàn gỡ hòa, hậu vệ của U22 nước ta đã chạy về phía cầu môn để tặng cho Bùi Tiến Dũng những chiếc ôm.
  [​IMG]
  Sau trận đấu, Bùi Tiến Dũng đã nhận lỗi về mình ở tình huống để thua. Trên trang face cá nhân, Bùi Tiến Dũng viết: "Kết thúc một trận đấu khó khăn. Thật hạnh phúc khi bạn đã đoàn kết để cùng xóa sổ. Tôi sai đã có chúng ta sửa. Mọi người sẽ lỗ lực vì một lá cờ trên ngực. Xin cảm ơn tất cả mọi người".
   
Similar Threads: Bùi Tiến
Diễn đàn Tiêu đề Date
Bài rao vặt tổng hợp Bạn đã biết cách hạn chế tiếng ồn khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp? Thg 10 17, 2019
Bài rao vặt tổng hợp Chia Sẻ, Món Ăn Nổi Tiếng Cần Biết Khi Du Lịch Bụi Ở Sài Gòn Thg 11 29, 2016
Bài rao vặt tổng hợp Thuốc Aspirin giúp giảm ảnh hưởng của hạt bụi mịn lên phổi Thg 7 23, 2020
Bài rao vặt tổng hợp Nghiên cứu điện tích trong bụi núi lửa Thg 6 20, 2020
Bài rao vặt tổng hợp Làm sạch nhà triệt để với chiếc máy hút bụi Thg 6 18, 2020

Chia sẻ trang này