Bưu điện hợp tác làm nhà vệ sinh

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực - Nấu ăn' bắt đầu bởi zyeuanhdiemzok, Thg 3 10, 2017.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Từ khi chúng tôi bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các vách ngăn vệ sinh cao cấp đến nay, chúng tôi đã thực hiện và làm hài lòng rất nhiều khách hàng về việc cung cấp tốt các sản phẩm vật liệu để làm nên các khu nhà vệ sinh hiện đại. Và mới cách đây vài hôm chúng tôi đã nhận được một cuộc điện thoại khá thú vị về vấn đề xây dựng các khu nhà vệ sinh cho một trung tâm bưu điện lớn của Thành Phố.
  [​IMG]
  Chúng tôi trao đổi với anh trực tiếp qua điện thoại, anh là người chịu trách nhiệm quá nhanh, diễn biến của cuộc nói chuyển cũng diễn ra gấp rút, anh yêu cầu chúng tôi báo giá cho anh về các vật liệu xây dựng lên các nhà vệ sinh, cụ thể mà vật liệu anh yêu cầu chúng tôi báo giá đó chính là vách ngăn vệ sinh mfc. Cuộc nói chuyện diễn ra rất nhanh, chúng tôi chỉ kịp xin được số điện thoại và email của anh.

  Vì thế nên chúng tôi quyết định sẽ gửi mail để hẹn gặp chị một ngày gần nhất để báo giá. Vì chúng tôi có quá ít thông tin đủ để mà báo giá. CHúng tôi phải biết quý khách chọn màu nào, kích thước ra sao, khu vận thi công diện tích như thế nào. Tất cả những điều đó chúng tôi phải nắm bắt mới có thể dễ dàng mà bốc tách vật liệu từ đó đưa ra những bảng giá mộ cách chính xác nhất.
  [​IMG]
  Chúng tôi lên một bản mail xin chị một buổi gặp nhau vào cuối ngày, để chúng tôi có thể trao đổi trực tiếp những nội dung bên trong. Để có một bảng báo giá chính xác nhất. Đúng hôm sau chúng tôi nhận được phản hồi của chị về mail. Chỉ hẹn chúng tôi chiều mai qua bên công ty chị để gặp mặt mà nói chuyện về các vách ngăn vệ sinh. Qua trao đổi chúng tôi đã thống nhất đi đến ký kết hợp đồng với nhau.

  Quý khách có thể liên hệ công ty Thiên Gia Phú của chúng tôi có địa chỉ 18/62 Đường Phan Văn Hớn, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP HCM. Và số điện thoại liên hệ là điện thoại: 0968.80.3838 +84 (8) 66.899.888, Hotline: 0968.80.38.38. Công ty chúng tôi chuyên về các vách ngăn dành cho các nhà vệ sinh cao cấp cho đến các nhà vệ sinh bình thường của các nhà hàng. Đảm bảo luôn mang đến cho quý khách vách ngăn tốt nhất có thể.
   
Similar Threads: Bưu điện
Diễn đàn Tiêu đề Date
Du lịch - Ẩm thực - Nấu ăn Du lịch Bửu Long bằng xe 16 chỗ rất hào hứng bạn nên biết Thg 10 9, 2016
Du lịch - Ẩm thực - Nấu ăn Năm cung điện nổi tiếng tại Seoul Hàn Quốc Thg 7 8, 2017
Du lịch - Ẩm thực - Nấu ăn Đến thăm bảo tàng Moderna Museet của Thụy Điển Thg 3 27, 2017
Du lịch - Ẩm thực - Nấu ăn Cung điện Deoksugung sự pha trộn giữa lối kiến trúc Đông - Tây Thg 2 11, 2017
Du lịch - Ẩm thực - Nấu ăn Tổng quan về Queen’s House nổi danh bởi kiến trúc cổ điển tinh tế Thg 12 30, 2016

Chia sẻ trang này