Các cha mẹ đã biết cách lựa chọn đồ chơi an toàn cho bé hay chăng?

Thảo luận trong 'Bài rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi dochoigiare, Thg 11 14, 2017.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Một thói quen vẫn thường được các gia đình Việt vẫn giữ cho tới nay, đó là thường mua đồ chơi cho các bé tại các cửa hàng nhỏ lẻ, các quầy sạp trước công trường hoặc tạp hóa ven đường, bởi sự tiện lợi và nhanh chóng của nó mang lại.

  Cha mẹ vẫn chọn mua đồ chơi cho bé theo sở thích nhất thời, bé thích món nào thì có thể mua món đó. Nhiều phụ huynh còn cho rằng những món đồ chơi đó có giá thành rẻ, dù có hỏng hóc cũng không tiếc.

  Tuy nhiên, nhiều sự việc gần đây xảy ra đã chỉ ra rằng những món đồ chơi thường được bày bán ngoài thị trường tiềm ẩn nhiểu rùi ro hơn ta tưởng. Với đa dạng mẫu mã, mẫu săc, nhưng nhứng món đồ chơi này lại không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cũng không đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Liệu có ai chắc rằng các bé có thể tiếp xúc với những món đồ chơi kia mà không ảnh hưởng tới sức khỏe? Và nhiều sản phẩm trong đó mang tính chất bạo lực, có khả năng gây nguy hiểm, điều không hề tốt trong quá trình phát triển của trẻ.

  Nhiều gia đình thời gan gần đây đã bắt đầu tìm tới các sản phẩm đồ chơi an toàn cho bé tại Megamart. Là nhà phân phối đồ chơi chính hãng, Megamart chỉ cung cấp các sản phẩm đồ chơi nhập khẩu từ các thương hiệu đồ chơi hàng đầu thế giới. Những món đồ chơi này đều được đảm bảo chất lượng, cũng như được sản xuất từ những nguyên vật liệu an toàn với sức khỏe, ngay cả khi các bé ngậm, cắn trong khi chơi.
  [​IMG]

  Bên cạnh đó, những món đồ chơi cho bé gái và bé trai tại Megamart đều là đồ chơi thông minh, giúp bé có thể vừa chơi vừa phát triển cả thể chất và trí tuệ, điều mà bất kỳ phụ huynh nào cũng mong muốn dành cho các thiên thần nhỏ của mình. Những sản phẩm này có thể chơi lâu dài, vừa giúp các bé biết yêu quý món đồ chơi của mình, vừa không gây lãng phí không cần thiết cho các cha mẹ.

  Đừng chần chừ, hãy thay đổi thói quen và mua đồ chơi bé trai và bé gái chính hãng tại Megamart ngay từ hôm nay. Vui lòng truy cập website megamart.vn để biết thêm chi tiết.
   
Similar Threads: Các mẹ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Bài rao vặt tổng hợp Áo dài hoa cho bé gái theo phong cách hiện đại mới mẻ Thg 1 4, 2018
Bài rao vặt tổng hợp Mũ bảo hiểm đẹp làm quà tặng mang phong cách mạnh mẽ Thg 12 28, 2017
Bài rao vặt tổng hợp Các sai lầm cha mẹ hay mắc phải khi bé bị sốt Thg 12 26, 2017
Bài rao vặt tổng hợp Cách chọn giày nam theo mệnh để cả năm phát đạt Thg 12 23, 2017
Bài rao vặt tổng hợp Các mẫu menu bìa da nhà hàng sang trọng Thg 12 14, 2017

Chia sẻ trang này