Các cha mẹ đã biết cách lựa chọn đồ chơi an toàn cho bé hay chăng?

Thảo luận trong 'Bài rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi dochoigiare, Thg 11 14, 2017 lúc 12:37 PM.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Một thói quen vẫn thường được các gia đình Việt vẫn giữ cho tới nay, đó là thường mua đồ chơi cho các bé tại các cửa hàng nhỏ lẻ, các quầy sạp trước công trường hoặc tạp hóa ven đường, bởi sự tiện lợi và nhanh chóng của nó mang lại.

  Cha mẹ vẫn chọn mua đồ chơi cho bé theo sở thích nhất thời, bé thích món nào thì có thể mua món đó. Nhiều phụ huynh còn cho rằng những món đồ chơi đó có giá thành rẻ, dù có hỏng hóc cũng không tiếc.

  Tuy nhiên, nhiều sự việc gần đây xảy ra đã chỉ ra rằng những món đồ chơi thường được bày bán ngoài thị trường tiềm ẩn nhiểu rùi ro hơn ta tưởng. Với đa dạng mẫu mã, mẫu săc, nhưng nhứng món đồ chơi này lại không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cũng không đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Liệu có ai chắc rằng các bé có thể tiếp xúc với những món đồ chơi kia mà không ảnh hưởng tới sức khỏe? Và nhiều sản phẩm trong đó mang tính chất bạo lực, có khả năng gây nguy hiểm, điều không hề tốt trong quá trình phát triển của trẻ.

  Nhiều gia đình thời gan gần đây đã bắt đầu tìm tới các sản phẩm đồ chơi an toàn cho bé tại Megamart. Là nhà phân phối đồ chơi chính hãng, Megamart chỉ cung cấp các sản phẩm đồ chơi nhập khẩu từ các thương hiệu đồ chơi hàng đầu thế giới. Những món đồ chơi này đều được đảm bảo chất lượng, cũng như được sản xuất từ những nguyên vật liệu an toàn với sức khỏe, ngay cả khi các bé ngậm, cắn trong khi chơi.
  [​IMG]

  Bên cạnh đó, những món đồ chơi cho bé gái và bé trai tại Megamart đều là đồ chơi thông minh, giúp bé có thể vừa chơi vừa phát triển cả thể chất và trí tuệ, điều mà bất kỳ phụ huynh nào cũng mong muốn dành cho các thiên thần nhỏ của mình. Những sản phẩm này có thể chơi lâu dài, vừa giúp các bé biết yêu quý món đồ chơi của mình, vừa không gây lãng phí không cần thiết cho các cha mẹ.

  Đừng chần chừ, hãy thay đổi thói quen và mua đồ chơi bé trai và bé gái chính hãng tại Megamart ngay từ hôm nay. Vui lòng truy cập website megamart.vn để biết thêm chi tiết.
   
Similar Threads: Các mẹ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Bài rao vặt tổng hợp Cài đặt phần mềm máy in dễ dàng theo 5 cách Thg 11 10, 2017
Bài rao vặt tổng hợp Tìm hiểu đồ chơi nhà tắm mới lạ với các gia đình Việt tại Megamart Thg 11 2, 2017
Bài rao vặt tổng hợp Gợi ý lựa chọn đồ chơi siêu nhân cho các cha mẹ Thg 11 1, 2017
Bài rao vặt tổng hợp Mách bạn cách mua thẻ game Vcoin online nhanh chóng Thg 10 23, 2017
Bài rao vặt tổng hợp Mẹo sử dụng đúng cách đèn trang trí phòng khách Thg 10 20, 2017

Chia sẻ trang này