Các mẫu ghế ngồi ô tô tốt nhất cho trẻ nhỏ

Thảo luận trong 'Rao vặt bất động sản' bắt đầu bởi canhk9c, Thg 7 12, 2019.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Loại ghế nào vừa với chiếc xe của bố, hợp với túi tiền của mẹ, an toàn cho con và thuận tiện lắp ráp mỗi lúc cả gia đình mình đi chơi? Hãy cùng tham khảo 6 mẫu ghế ngồi ô tô tốt nhất cho trẻ sau đây nhé.
  mặc dù nhiều mẫu ghế ngồi dành cho trẻ có trọng lượng ngừng khoảng 13 kg hay thậm chí có thể nặng hơn nhưng lại không đáp ứng tiêu chuẩn về chiều cao.
  do đó, những bậc phụ huynh có thể sẽ gặp phải những khó khăn khi chở con nhỏ trên xe với cân nặng và chiều cao quá hơn so với tiêu chuẩn của ghế ngồi ô tô cho trẻ, đặc trưng là các trẻ dưới 2 tuổi.
  thành ra, những bậc phụ huynh nên chọn cho con trẻ những mẫu ghế ngồi ô tô có thể điều chỉnh độ cao để con có thể tựa vào và an toàn hơn khi chuyển động. Và mẫu ghế ngồi tự điều chỉnh là lựa chọn phù hợp nhất giúp đảm bảo an toàn cho con trẻ.
  Sau đây là 6 mẫu ghế ngồi ô tô an toàn giá thấp mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo:
  Britax Marathon (G4)
  [​IMG]
  Ghế ngồi ô tô Britax Marathon (G4) đảm bảo an toàn tốt nhất cho trẻ. Ảnh minh họa
  So với những mẫu ghế ngồi ô tô cho bé khác, mẫu ghế ngồi ô tô Britax Marathon có thiết kế tương tự nhưng nhiều tính năng hơn. Mẫu ghế này mặc dù không có đầy đủ những tính năng cao cấp về chỗ ngồi nhưng lại đảm bảo an toàn cho trẻ tốt nhất, hạn chế trường hợp gặp phải các tai nạn bất trắc. Sản phẩm được bày bán trên thị phần với giá khoảng 4.786.000 đồng.
  Chicco NextFit
  Giá bán: 3.388.000 đồng
  [​IMG]
  Ghế ngồi ô tô Chicco NextFit rất an toàn cho trẻ khi ngồi trên xe cũng như lúc xảy ra va chạm. Ảnh minh họa
  Mẫu ghế ngồi tự điều chỉnh Chicco NextFit ko chỉ rất an toàn lúc xảy ra va chạm mà còn đảm bảo an toàn cho trẻ khi ngồi trên xe. điểm nhấn của mẫu ghế ngồi này là được thiết kế với công nghệ Supercinch giúp những bậc phụ huynh tiện lợi thắt dây an toàn cho trẻ, một sự điều chỉnh khai thác mà không cần tới công nghệ siêu phân luồng, tiện dụng lắp đặt, có nhiều chế độ ngồi, thẳng và nghiêng giúp cho bé cảm thấy tha hồ.
  Ghế ngồi ô tô Britax Advocate (G4), Britax Pavillion (G4), Britax Boulevard (G4)
  [​IMG]
  Ghế ngồi ô tô cho trẻ Britax Advocate (G4), Britax Pavillion (G4), Britax Boulevard (G4) được bán với các giá thành lần lượt là 6.466000, 3.085.000 và 5.724.000 đồng. Ảnh minh họa
  các mẫu ghế ngồi ô tô đời 4 của Britax là những mẫu ghế ngồi mới nhất được Phân tích cao về mặt chất lượng và giá cả. Tùy thuộc vào giá của mỗi mẫu mà tính năng của chúng cũng khác nhau. Mẫu Advocate Britax nằm ở top đầu với chỗ ngồi tha hồ, có thêm thiết kế đệm đảm bảo an toàn cho bé, giúp cải thiện những tác dụng phụ do mẫu ghế này gây ra. Britax có thêm đệm đầu cho trẻ sơ sinh giúp các bé ngồi tha hồ và an toàn.
  Britax Roundabout (G4)
  [​IMG]
  Ghế ngồi ô tô Britax Roundabout (G4) vừa an toàn cho trẻ với giá thành hợp lý. Ảnh minh họa
  nếu như các bậc phụ huynh muốn chọn mua được mẫu ghế ngồi ô tô vừa đảm bảo được an toàn và giá cả hợp lý thì mẫu ghế ngồi Britax Roundabout là lựa chọn tốt nhất. mặc dù Roundabout được thiết kế rất đẹp nhưng điểm tránh của mẫu xe này là thiếu những tính năng cao cấp.
  không những thế, mẫu ghế ngồi ô tô này đòi hỏi cần có công nghệ siêu phân luồng cũng như ngừng trọng lượng hướng về phía trước thấp hơn, khoảng 25kg, chứ không phải 29.5 kg giống như các mô hình khác. không những thế, mẫu ghế ngồi này vẫn thực hiện tốt những tính năng.
  Graco Size 4 me 65, Graco Headwise 65
  [​IMG]
  [​IMG]
  Ghế ngồi ô tô Graco Size 4 me 65, Graco Headwise 65 được bán với các tầm giá tuần tự là 3.816.000 hoặc 4.240.000 đồng. Ảnh minh họa
  Mẫu ghế ngồi ô tô cho trẻ của Graco nổi bật với tính năng điểm tựa phía sau an toàn. tuy nhiên, mẫu xe này cũng được cài đặt điểm an toàn ở phía trước cũng như hạn chế va đập lúc xảy ra tai nạn. không những thế, hơi cạnh tranh trong việc thắt thắt lưng an toàn. trong khi, mẫu ghế ngồi ô tô này đòi hỏi dừng trọng lượng hướng về phía trước khoảng 29,5 kg thay vì khoảng 32 kg như của mẫu Size4me 70.
  Evenflo Sure Ride
  [​IMG]
  Mẫu ghế ngồi ô tô Evenflo Sure Ride được thiết kế với chất lượng cao, giá thành vừa phải. Ảnh minh họa
  Về căn bản, mẫu ghế này được thiết kế đơn thuần nhưng bí quyết dùng khá phức tạp. tuy nhiên, mẫu ghế này cũng rất an toàn khi dùng khi ngả về trước và sau, có khả năng chống va đập khi xảy ra tai nạn. Hiện trên thị trường, mẫu Evenflo Sure Ride được bán với giá khoảng 2.120.000 đồng.
   
Similar Threads: Các mẫu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao vặt bất động sản Các tiêu chí cần và đủ khi chọn màu sơn nhà Thg 4 23, 2020
Rao vặt bất động sản Không gian nội thất phá cách với những sắc màu sặc sỡ Thg 4 14, 2020
Rao vặt bất động sản Gợi ý cách biến hóa không gian với màu sắc rực rỡ Thg 4 10, 2020
Rao vặt bất động sản Tham khảo một số mẫu thư viện đẹp theo phong cách nước ngoài Thg 4 9, 2020
Rao vặt bất động sản Mỗi phòng một màu sơn đầy phong cách Thg 3 2, 2020

Chia sẻ trang này