Các nhà đầu tư Mỹ đổ vốn vào Thủ Thiêm

Thảo luận trong 'Rao vặt bất động sản' bắt đầu bởi sangha.congthinh, Thg 3 18, 2017.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Các nhà đầu tư Mỹ đổ vốn vào Thủ Thiêm

  Một dự án khủng tại Thủ Thiêm khác, không thể không kể đến đó là dự án khu phức hợp trị giá 4 tỷ USD của các nhà đầu tư Mỹ: Steelman Partners, , Weidner Resort, Cantor Fitzgerald và tập đoàn IPP của Johnathan Hạnh Nguyễn. Thông qua dự án này, các nhà đầu tư Mỹ mong muốn biến khu đô thị Thủ Thiêm thành trung tâm tài chính không chỉ của Việt Nam mà của cả khu vực Đông Nam Á.

  Các nhà đầu tư Mỹ đổ vốn vào Thủ Thiêm. Dự án khủng tại Thủ Thiêm này dự kiến quy mô 11ha, bao gồm 1 tòa tháp văn phòng lớn cao 70 tầng, một trung tâm hội nghị, khu khách sạn, khu giải trí đa năng, khu thương lại, nhà hát Opera…. Tổng vốn đầu tư các nhà đầu tư rót vào dự án này lên đến 40 tỷ USD. Riêng tòa tháp 70 tầng sẽ được thiết kế làm trung tâm tài chính – chứng khoán, tương lai sẽ là nơi thu hút các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.
  [​IMG]
  Đặc biệt, dự án khu phức hợp còn thiết kế ngay trước tòa tháp 70 tầng một khách sạn có hình cánh bướm. Đây sẽ là điểm nhấn độc đáo riêng cho toàn bộ công trình.Dự án Empire City. Không phải dự án của các nhà đầu tư nước ngoài như hai dự án trên, Empire City quận 2 do công ty cổ phần bất động sản Tiến Phước, công ty TNHH bất động sản Trần Thái cùng với đối tác nước ngoài là Denver Power Ltd (Anh) cùng góp vốn, tỷ lệ 50/50.

  Với mức giá tương đối tốt trong thị phần BĐS đẳng cấp trong khoảng 50 triệu/m2, chuyển giao đầy đủ nội thất chuẩn mức Châu Âu, dự án tụ họp đầy đủ những yếu tố thiết yếu để chọn lựa làm nơi an cư và đầu tư hoàn hảo cho khách hàng.
  Xem thêm : dự án citi home quận 2
   

Chia sẻ trang này