Cách kiểm tra xuất xứ của bếp từ Munchen GM 2285

Thảo luận trong 'Nội ngoại thất - Bếp - Phu kiện - Thiết bị nhà bếp' bắt đầu bởi vietloc, Thg 7 23, 2020.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Trong thời gian qua nhiều khách hàng quan tâm đến dòng sản phẩm bếp từ Munchen GM 2285, với hình thức đẹp, giao diện sử dụng thân thiện dễ dùng, chất lượng ổn định lại có thêm công nghệ inverter tiết kiệm điện năng. Được hầu hết các đại lý, showroom bán hàng đều giới thiệu đây là mẫu bếp từ đôi của hãng Munchen được lắp ráp và nhập khẩu trực tiếp từ Đức, thế nhưng những khách hàng lại không biết cách nào để kiểm tra xuất xứ của chiếc bếp này. Hôm nay mình sẽ chỉ cho các bạn những cách kiểm tra xuất xứ chính hãng của model bếp từ Munchen GM 2285 đang rất hot này nhé.

  Cách 1.

  Dùng phần mềm kiểm tra xuất xứ trên smarphone thông dụng và khá đáng tin cậy là "iCheck". Bạn có thể tải ứng dụng trên App store hoặc Google play, bật ứng dụng và quét mã code bên dưới của bếp từ Munchen GM 2285.

  [​IMG]

  Hình ảnh kết quả kiểm tra xuất xứ bếp từ Munchen GM 2285 bằng phần mềm icheck trên smartphone

  Trong quá trình kiểm tra bạn phải đảm bảo quét đúng vị trí của mã code được dán cùng với tem mác của bếp ở dưới phần bụng bếp.

  [​IMG]

  Vị trí mã code xuất xứ trên bếp từ Munchen GM 2285

  Cách 2.

  Ngoài cách kiểm trên bằng ứng dụng thì các khách hàng còn có thể kiểm tra nguồn gốc của bếp từ Munchen GM 2285 bằng giấy chứng nhận nhập khẩu Certificate of Origin (C/O) của hãng.

  [​IMG]

  Thông tin model, xuất xứ của bếp trên giấy chứng nhận xuất xứ C/O

  Khi đi mua bếp các khách hàng yêu cầu đại lý hoặc showroom cho xem giấy chứng nhận C/O để kiểm tra chính hãng nguồn gốc của model bếp từ Munchen GM 2285.
  Trên đây là những cách để bạn có thể kiểm tra xuất xứ chính xác nhất của mẫu bếp từ Munchen GM 2285 trước khi quyết đinh mua. Hy vọng qua những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn có thêm khinh nghiệm mua sắm thông minh.
  Biên tập bởi Viết Lộc
   
Similar Threads: Cách kiểm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội ngoại thất - Bếp - Phu kiện - Thiết bị nhà bếp Hướng dẫn cách vệ sinh lò vi sóng hiệu quả Tháng 5 25, 2020
Nội ngoại thất - Bếp - Phu kiện - Thiết bị nhà bếp Tết xong bếp gas nhà nào cũng cáu bẩn, cứ làm theo cách này đảm bảo sạch bong kin kít Tháng 5 23, 2020
Nội ngoại thất - Bếp - Phu kiện - Thiết bị nhà bếp Cách chọn mua Sofa quận Cái Răng Cần Thơ chất lượng P5 Thg 12 23, 2019
Nội ngoại thất - Bếp - Phu kiện - Thiết bị nhà bếp Thiết kế nội thất trong nhà chung cư thời thượng ở Hà Nội theo phong cách hiện đại Thg 10 20, 2019
Nội ngoại thất - Bếp - Phu kiện - Thiết bị nhà bếp Tranh phong cảnh tạo điểm nhấn cho những ngôi nhà đẹp, cách trang trí không gian sống Thg 12 27, 2017

Chia sẻ trang này