Cách niềng răng thẩm mỹ cho trẻ theo phương pháp nào ?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp seo pro' bắt đầu bởi nguyenthilien111, Thg 4 14, 2017.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Có khá nhiều kỹ thuật để điều chỉnh răng thẩm mỹ cho trẻ nhưng thực hiện niềng răng là biện pháp an toàn và hiệu quả nhất. Thế nhưng, các kỹ thuật niềng răng hiện nay rất đa dạng nên các bậc phụ huynh lo lắng không biết niềng răng thẩm mỹ cho trẻ theo kỹ thuật nào ?

  Để đảm bảo cho quá trình và hiệu quả niềng răng an toàn và thẩm mỹ thì niềng răng phải đảm bảo đúng quy trình cũng như tiêu chuẩn phù hợp với điều kiện cấu trúc niềng răng cho trẻ.

  Thông tin cần thiết niềng răng invisalign giá bao nhiêu

  Trẻ em từ độ tuổi 12-14 thường bắt đầu xuất hiện các vấn đề về răng miệng như răng lệch lạc, răng lộn xộn, thưa hoặc vầu không đều khiến khuôn mặt của trẻ mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai.

  [​IMG]


  Trẻ nhỏ thường gặp các vấn đề về răng miệng

  Theo các nhà nghiên cứu, khuôn mặt của trẻ có xu hướng phát triển theo chiều dộc nên khi ở độ tuổi từ 12-14, xương hàm phát triển, răng bắt đầu mọc chen chúc thì trẻ thường gặp hiện tượng hô. Thông thường, với một số bác sĩ khi gặp các hiện tượng này thường chỉ định nhổ 2 răng cối của trẻ cho khuôn mặt thon gọn hơn. Tuy nhiên, phương pháp này không hiệu quả và có ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ cũng như sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc răng miệng và khuôn mặt của trẻ sau này.

  Để đảm bảo cấu trúc răng và xương hàm của trẻ phát triển ổn định và hoàn thiện, các bác sĩ chuyên môn cao thường sử dụng phương pháp di chuyển răng từ từ theo hướng chiều ngang và chiều dọc mà không cần phải nhổ răng, đó là phương pháp niềng răng. Với phương pháp này bố mẹ không phải lo lắng đến việc có nhổ răng của trẻ hay không mà răng của trẻ vẫn đều đặn, thẩm mỹ mà không ảnh hưởng đến cấu trúc chức năng của răng.

  Sở dĩ bác sĩ khuyên nên niềng răng cho trẻ từ 12-14 tuổi vì đây là thời điểm xương hàm trẻ đang phát triển và phát triển hoàn thiện, các răng vĩnh viễn cũng mọc lên đầu đặn và lấp đầy khoảng trống một cách bình thường, cho nên niềng răng giai đoạn này là hợp lý hơn cả.

  Các phương pháp niềng răng
  Phương pháp niềng răng hiện nay cũng đa dạng và được cải tiến đáng kể so với trước đây. Phương pháp niềng răng mắc cài cố định có các loại như: niềng răng bằng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong. Với phương pháp niềng răng không mắc cài thì chi phí cao hơn so với niềng răng mắc cài cố định. Đối với trẻ em, niềng răng mắc cài kim loại là khá hợp lý vì ở độ tuổi này yêu cầu thẩm mỹ của trẻ không cao bằng người lớn và chi phí thấp, phù hợp với nhiều người.

  Niềng răng thẩm mỹ cho trẻ theo phương pháp nào ?
  Có nhiều phương pháp niềng răng

  Niềng răng trong bao lâu?
  Niềng răng cho trẻ em cũng tương đương như niềng răng cho người lớn thường mất thời gian từ 12 đến 24 tháng. Tuy nhiên, niềng răng cho trẻ em từ độ tuổi 12-14 thì nhanh hơn do cấu trúc xương hàm đang ở giai đoạn phát triển.

   
Similar Threads: Cách niềng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Hỏi đáp seo pro Cách đăng bài lên Google Plus Thg 6 20, 2016
Hỏi đáp seo pro Cách phân tích sự kiện thông minh google analytics Thg 3 2, 2016
Hỏi đáp seo pro Cách tăng Pr và Rank hiệu quả Thg 3 1, 2016
Hỏi đáp seo pro Cách khắc phục lỗi thẻ hreflang Thg 2 25, 2016

Chia sẻ trang này