Cách sử dụng và công dụng của củ tam thất

Thảo luận trong 'Mua bán liên kết' bắt đầu bởi longhaisinh4, Thg 4 1, 2017.

  1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
    Cách sử dụng và công dụng của củ tam thất

    Công dụng của tam thất

    + Tiêu sưng, cầm máu: Chữa các trường hợp chảy máu do chấn thương ( kể cả nội tạng ), tiêu máu ứ ( do phẫu thuật, va dập gây bầm tím phần mềm ), chống viêm tấy giảm đau (dùng cho các chấn thương sưng tấy đau nhức,…)

    + Bảo vệ tim và thành mạch máu: Chất noto ginsenosid trong tam thất có tác dụng ức chế khả năng thẩm thấu của mao mạch; hạn chế các tổn thương ở vỏ não do thiếu máu gây ra. Đồng thời giãn mạch, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, lưu thông tuần hoàn máu, tăng khả năng chịu đựng của cơ thể khi bị thiếu ôxy (tránh choáng khi mất nhiều máu); chống lại những tác nhân gây loạn nhịp tim, giúp bảo vệ tim. Dùng trong trường hợp: viêm động mạch vành, đau nhói vùng ngực,…

    + Tác dụng với thần kinh: Dịch chiết rễ tam thất có tác dụng gây hưng phấn thần kinh. Nhưng dịch chất chiết lá tam thất lại có tác dụng ngược lại: kéo dài tác dụng của thuốc an thần.

    + Kích thích miễn dịch, ức chế vi khuẩn và siêu vi khuẩn gây hại (dùng trước và sau phẫu thuật để chống nhiễm khuẩn và chóng lành vết thương).

    + Giảm đau.

    + Giảm lượng Cholesterol trong máu, hạ đường huyết… được dùng trong các trường hợp đái tháo đường, huyết áp cao,…

    + Chữa kém trí nhớ

    + Hỗ trợ điều trị ung thư: Gần đây, tam thất được sử dụng hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư (phổi, tử cung, máu, vòm họng, vú, tiền liệt tuyến, tử cung) với những kết quả rất đáng khích lệ.

    Cách sử dụng

    Đầu tiên, rửa sạch nhanh bằng nước sôi để nguội, không để nước thấm vào ruột củ, rồi phơi nắng hoặc sấy ở nhiệt độ 50-60 đô C ( Không rang tam thất trực tiếp trên chảo hoặc tẩm mỡ gà ). Để củ Tam thất nguyên vẹn có thể để được 2 năm, khi đã qua chế biến thời hạn sử dụng giảm xuống 6-12 tháng.

    + Dùng sống: Mài hoặc nghiền củ Tam thất pha với nước hoặc cắt lát, ngậm, nhai rồi nuốt.

    + Dùng chín:

    - Hấp củ Tam thất cho mềm, thái mỏng hoặc sao khô, tán bột rồi hầm với thịt gà, thịt chim, ăn liên tục trong vài tuần.

    - Ngâm củ Tam thất với rượu.

    - Đơn giản nhất là hãm với nước sôi, uống như trà, có thể sử dụng lại để lấy hết tinh chất trong củ.

    Ngày sử dụng từ 4-6g.

    * Kiêng kị:

    - Cấm dùng cho phụ nữ có thai

    - Phụ nữ huyết hư không dùng
     
  2. Hi. Good job on the report! I think the executives will like it
     
Similar Threads: Cách sử
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua bán liên kết Khăn ăn cao cấp an toàn tuyệt đối với người sử dụng đặc biệt là trẻ nhỏ Thg 10 21, 2017
Mua bán liên kết Những lợi ích khi sử dụng găng tay tập gym Thg 8 24, 2017
Mua bán liên kết BÁN MÁY LÀM MÁT 2 TẦNG SUMIKA D818 GIÁ TỐT Thg 3 1, 2017
Mua bán liên kết SUZUKI ADDRESS 110Fi xịn Contact MsNga 0903213467 Thg 8 17, 2016

Chia sẻ trang này