Căn hộ chung cư Mỹ Đình Pearl là điểm đầu tư nóng

Thảo luận trong 'Rao vặt bất động sản' bắt đầu bởi nguyendoanh, Thg 3 19, 2017.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Quy hoạch chi tiết Dự án chung cư Mỹ Đình Pearl
  Dựa vào đồ án phác họa cụ thể xây dựng khu đô thị tỉ lệ 1/500 đã được BQP xét duyệt, Căn hộ Mỹ Đình Pearl sẽ có diện tích xây dựng khoảng 12 ha, ưu tiên dành cho khu vực trung tâm tài chính văn phòng, khu chung cư, diện tích còn lại ưu tiên thiết kế để thương mại, dịch vụ, chuỗi nhà hàng sang trọng.
  [​IMG]
  Cụ thể, chung cư Mỹ Đình Pearl sở hữu diện tích tương dối lớn. Đây là khu đô thị hiện đại tiện ích khép kín bao gồm tiện ích cộng đồng, khuôn viên cây xanh, khu vực tòa tháp căn hộ, khu phức hợp, khu vực mua bán – dịch vụ – văn phòng, hạ tầng đô thị, khu bảo tồn, làm hài lòng nhu cầu sinh sống và làm việc cho tối thiểu cư dân. Dự án chung cư Mỹ Đình Pearl có quy mô rộng lớn, gồm có khu vực cao ốc căn hộ, khu vực thương mại và căn hộ cho thuê. Các danh mục xây dựng trong khu vực quy hoạch gồm có:
  chung cư Mỹ Đình Pearl có CĐT quyền lực
  Tập đoàn Việt Hân cũng là 1 tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực BĐS cùng với du lịch. Doanh nghiệp Việt Hân nổi tiếng bởi những chuỗi bất động sản, khách sạn, du lịch, chăm sóc, trường giáo dục cũng như bán lẻ trong Khu đô thị chung cư Mỹ Đình Pearl, Công ty SSG Group đã khẳng định được chỗ đứng, danh tiếng và bám theo chiến lược tăng trưởng cho Công ty. Đề cấp đến Công ty SSG Group chính là nói đến.
  xem thêm: chung cư goldmark city

  Cũng như nối tiếp sau này cũng là khá nhiều công trình đẳng cấp là chung cư Mỹ Đình Pearl luôn là những sản phẩm du lịch tốt, khu tự nhiên, tòa nhà tiết kiệm nhiệt năng, sở hữu kiến trúc “tốt” đặc trưng đi cùng theo tất cả bước mở rộng của Doanh nghiệp SSG Group.
  Tận hưởng tiện nghi đẳng cấp tại Căn hộ chung cư Mỹ Đình Pearl
  Bao quanh Khu đô thị chung cư Mỹ Đình Pearl là trung tâm dịch vụ và siêu thị. Bệnh viện đa khoa Vinmec, trường liên cấp Vinschool đặt tại căn hộ chung cư Mỹ Đình Pearl sẽ mất 5 phút để đến bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec sắp khai trương cũng thuộc tập đoàn SSG Group.
  Tất cả sẽ hứa hẹn có trong hệ thống dự án chung cư Mỹ Đình Pearl, được thiết kế là 1 trong khá nhiều khu căn hộ đẳng cấp đứng đầu hiện nay cùng với mọi dịch vụ đạt tiêu chuẩn năm sao thêm vào đó được thiết kế liền mạch theo phong cách phương Tây vốn đã tạo lên địa vị của Chủ đầu tư.
  Xem thêm: chung cư goldseason
   
Similar Threads: Căn hộ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao vặt bất động sản Thuê căn hộ đẳng cấp đà nẵng Thg 1 6, 2018
Rao vặt bất động sản Mua căn hộ chung cư Hinode Minh Khai cần lưu ý những gì? Thg 1 5, 2018
Rao vặt bất động sản Mua căn hộ mà trả chậm trong 50 nam bạn có tin Thg 1 5, 2018
Rao vặt bất động sản Nhìn nhận thị trường căn hộ cho thuê tại TpHCM Thg 12 30, 2017
Rao vặt bất động sản Nhận căn hộ Tropic Garden nhận ngay lợi nhuận Thg 12 29, 2017

Chia sẻ trang này