Chia sẻ bí quyết viết bài khi seo seotukhoa

Thảo luận trong 'Thủ thuật - Thảo luận seo' bắt đầu bởi locan10, Thg 12 1, 2016.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  vì sao người ta luôn kể đến “Content is King” – chẳng phải bất chợt mà điều này được xác nhận, và tại sao lứa trẻ luôn coi backlink là yếu tố quan trọng hơn content ?  Chỉ lúc bạn tự viết bài, bạn mới hiểu được trị giá của nó và bạn muốn người khác công nhận điều đấy thì kèm theo bạn phải luôn thay đổi, luôn tìm tòi, tìm cái hay, chiếc hữu ích cho đối tượng mà bạn hướng đến. giả dụ các bài viết là các mũi nhọn tấn công đến các bạn thì chỉ cần chăm chỉ viết và viết rồi sau đó bạn sẽ hiểu được khách hàng của bạn đang trông mong điều gì lúc ghé tới trang web của bạn, ví như họ chấp nhận về nội dung mà họ tìm kiếm thì hẳn họ sẽ tìm tới dịch vụ của bạn.  * Viết chán viết chê nhưng hiệu quả vẫn không được như mong chờ ?

  Viết bài nó cũng giống như seo website vậy, mang các hạng nhất khó và bạn phải chia nó thành rộng rãi hạng google dài hơn, dễ hơn để có được top mau lẹ hơn, tuy lượt truy nã cập từ các số 1 đấy là ít nhưng nó cũng tạo tiền đề để kéo các Từ khóa khó lên dần. Viết bài cũng vậy nhưng nó hội tụ vào nguyên tố onpage, bạn viết những bài viết bổ ích cho khách hàng dựa trên các nhu cầu kiếm tìm ít => phổ biến, một đôi bài hay không thể giúp cải thiện thứ hạng nhưng phổ quát bài hay kết liên với nhau thì hẳn nó sẽ dẫn dắt được quý khách và dần dần cải thiện được thứ hạng, vì thế giả dụ bạn muốn bài viết tốt thì bạn phải tinh thông các bài viết còn lại để sở hữu thể liên kết chúng lại 1 cách thức mềm mại và điều hướng đến những bài viết mà bạn mong muốn.  * Viết hay, hữu dụng thì liệu đã đủ ?

  mẫu này xin khẳng định luôn là chưa đủ tại sao ư ? ấy là tính thẩm mỹ của bài viết, quá nhiều bạn cứ chăm chăm vào nội dung mà chẳng chú ý rằng người đọc cũng sở hữu phổ thông tâm trạng khi xúc tiếp bài viết của bạn, họ cũng sở hữu tính cầu toàn và đặc trưng là họ luôn đưa ra sự so sánh, vậy nên bạn cũng cần phải trở thành hoàn mỹ hơn, đẽo gọt từng câu từng chữ, từng bức ảnh, phương pháp sắp đặt, in đậm, in nghiêng, cỡ chữ, màu chữ … luôn mang đa số tuyển lựa để trang trí tạo điểm nhấn cho bài viết của bạn.  * những kiểu bài viết được rộng rãi người người dùng thẩm định cao :

  Bài viết hướng dẫn sử dụng ( … như thế nào ? ở đâu ?)

  Bài viết có tính chất giáo dục ( … là gì ? lời khuyên cho khách )

  Bài viết đề cập về điểm hay và nhược điểm của sản phẩm (review)

  Bài viết về các thông tin mới ( thường can dự tới thời sự)

  Bài viết về chế độ bảo hành, hậu mãi.  * vì sao tuổi xanh lại ko thích viết và luôn coi trọng backlink hơn ?

  trước nhất, để sở hữu thể viết được các bài viết thự sự chất lượng thì bạn phải thực thụ hiểu được sản phẩm của bạn, hiểu được các sản phẩm đang cạnh tranh có bạn, hiểu được tâm tư và nguyện vọng của các bạn lúc sắm tới sản phẩm của mình và mình nên làm gì để họ sở hữu thể tin tưởng mình hơn đối thủ của mình. số đông điều đấy làm nên 1 công đoạn tốn đa dạng thời gian và chất xám và tuổi trẻ thường lười biếng và chỉ muốn chạy theo xu hướng mà một số người tạo ra. Và cũng chẳng thể trách họ được vì không phải đơn vị nào cũng mang phổ quát thời kì cho họ và chẳng phải ai cũng mê say cái nghề này, và họ cũng chỉ bị cuốn vào loại vòng xoáy này mà thôi, hiện tại dạy SEO người ta thường chỉ đề cập qua loa về cách viết bài và chỉ tập kết cho offpage là cốt yếu bởi thế mới có rộng rãi chuyện dở khóc dở cười như ” backlink đa dạng mà thứ hạng ko tăng – hạng nhất bị nhảy múa liên tiếp – vì sao ít backlink mà lên top – làm sao để vượt qua đối thủ …..” .  * Vậy thế nào là 1 bài viết seo từ khóa ?

  Cũng xin đề cập thẳng luôn là ko có loại gì gọi là seo website cả, không với 1 loại giới hạn nào hay lệ luật nào cụ thể cho bài viết, tỉ dụ : người ta thường bảo bài viết chỉ nên có 3 kết liên, hay giới hạn kí tự của bài viết, hay tỉ lệ hạng cao trong bài viết …. Mà chỉ với bài viết của bạn sở hữu hữu ích hay không, mang dễ dàng cho người dùng hay ko và có thể giữ chân họ lâu trên web bạn hay không.

  Và đây sẽ là các tham khảo nhỏ giúp bạn với được sự tuyển lựa tốt. Chúc Các bạn SEO mang hạng nhất của bạn thành công.

  Cảm ơn Anh chị em đã đọc. Các bạn nhớ coment cho quan niệm nhé để cộng nhau học hỏi.
   
Similar Threads: Chia sẻ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thủ thuật - Thảo luận seo Diễn đàn seo thủ công chia sẻ cách tạo Internal link tốt cho trang Thg 2 21, 2017
Thủ thuật - Thảo luận seo Chia sẻ với các bạn thông tin về bookmark Thg 4 6, 2016
Thủ thuật - Thảo luận seo Những khó khăn gặp phải của ngành SEO và xu hướng SEO 2018 Thg 10 7, 2017
Thủ thuật - Thảo luận seo 3 Bí Kíp Mở Đầu Bài Viết Chuẩn Seo Thu Hút Người Đọc Thg 10 19, 2017
Thủ thuật - Thảo luận seo Thủ thuật seo trên mạng xã hội LinkedIn Thg 7 27, 2017

Chia sẻ trang này