Chức năng và bộ so sánh của bộ khuếch đại

Thảo luận trong 'Backlink của seo pro' bắt đầu bởi ksmedia, Thg 3 27, 2017.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Chức năng

  Các bộ khuếch đại khác có thể được phân loại theo chức năng hoặc đặc điểm đầu ra của chúng. Những mô tả chức năng này thường áp dụng cho các hệ thống bộ khuếch đại hoàn chỉnh hoặc các hệ thống con và hiếm khi cho từng giai đoạn.

  >>> KsMedia studio sự lựa chọn cho những bản thu âm chất lượng của bạn.

  Một bộ khuếch đại servo cho biết một vòng lặp phản hồi được tích hợp để chủ động kiểm soát đầu ra ở một số mức mong muốn. Một servo DC cho thấy sử dụng ở các tần số xuống đến mức DC, nơi các dao động nhanh của tín hiệu âm thanh hoặc RF không xảy ra.

  Chúng thường được sử dụng trong cơ cấu truyền động cơ , hoặc các thiết bị như động cơ DC phải duy trì tốc độ hoặc mô men xoắn. Một AC servo amp có thể làm điều này cho một số động cơ điện xoay chiều.

  Bộ khuếch đại tuyến tính đáp ứng các thành phần tần số khác nhau một cách độc lập, và không tạo ra sự méo hài hòa hoặc biến dạng điều chế. Không có bộ khuếch đại có thể cung cấp linearity hoàn hảo (thậm chí bộ khuếch đại tuyến tính nhất có một số phi tuyến, vì các thiết bị khuếch đại- bóng bán dẫn hoặc ống chân không- theo luật năng lượng phi tuyến như luật vuông và dựa vào kỹ thuật mạch để giảm các hiệu ứng đó).

  [​IMG]

  Một bộ khuếch đại phi tuyến tạo ra biến dạng đáng kể và do đó thay đổi nội dung hài hòa; Có những tình huống mà điều này là hữu ích. Các mạch khuếch đại cố ý cung cấp một chức năng truyền không tuyến tính bao gồm:

  Một thiết bị như bộ điều khiển mạch điều khiển bằng silic hoặc một bóng bán dẫn được sử dụng như một công tắc có thể được sử dụng để bật hoàn toàn hoặc tắt một tải như bóng đèn dựa trên ngưỡng trong một đầu vào liên tục biến.

  >> phòng thu am quang cao gia re tại Hà Nội

  Bộ khuếch đại phi tuyến tính trong một máy tính tương tự hoặc bộ chuyển đổi RMS thật sự có thể cung cấp một chức năng truyền đặc biệt, chẳng hạn như luật lôgarít hoặc luật vuông.

  Một bộ khuếch đại lớp C RF có thể được chọn bởi vì nó có thể rất hiệu quả - nhưng không tuyến tính. Sau như một bộ khuếch đại với một " bể " mạch điều chỉnh có thể giảm sóng hài không mong muốn (biến dạng) đủ để làm cho nó hữu ích trong việc phát , hoặc một số mong muốn hài hòa có thể được lựa chọn bằng cách thiết lập tần số cộng hưởng của mạch điều chỉnh để một cao hơn tần số hơn là tần số cơ bản Trong hệ số nhân tần số

  Các mạch điều khiển thu được tự động đòi hỏi sự thu được của bộ khuếch đại được kiểm soát bởi biên độ trung bình theo thời gian để biên độ đầu ra thay đổi rất ít khi các trạm yếu được nhận. Các phi linearities được giả định sắp xếp để biên độ tín hiệu tương đối nhỏ bị ít méo (nhiễu kênh chéo hoặc xuyên ) nhưng vẫn được điều chế bởi mức tăng kiểm soát tương đối lớn DC điện áp.

  AM mạch dò có sử dụng khuếch đại như máy dò Anode-bend , chỉnh lưu chính xác và dò trở kháng Infinite (để trừ unamplified dò như dò Cat's-ria ), cũng như các mạch dò đỉnh , dựa trên những thay đổi trong việc khuếch đại dựa trên các tín hiệu 's Biên độ tức thời để lấy được một dòng điện trực tiếp từ một đầu vào xen kẽ

  Bộ so sánh và phát hiện mạch khuếch đại hoạt động

  Bộ khuếch đại băng rộng có một bộ khuếch đại chính xác trên một dải tần số rộng và thường được sử dụng để tăng tín hiệu cho relay trong các hệ thống truyền thông. Một bộ khuếch đại hẹp sẽ khuyếch đại dải tần số hẹp cụ thể, loại trừ các tần số khác.

  Bộ khuếch đại RF khuếch đại tín hiệu trong dải tần số vô tuyến điện của phổ điện từ và thường được sử dụng để tăng độ nhạy của máy thu hoặc công suất ra của máy phát

  Một bộ khuếch đại âm thanh khuếch đại tần số âm thanh . Danh mục này được chia thành bộ khuếch đại tín hiệu nhỏ và bộ khuếch đại công suất được tối ưu hóa để điều khiển loa , đôi khi có nhiều amp được nhóm lại với nhau như những kênh riêng biệt hoặc có thể cầu nối để đáp ứng các yêu cầu tái tạo âm thanh khác nhau. Các thuật ngữ thường sử dụng trong các bộ khuếch đại âm thanh bao gồm:

  Preamplifier (preamp), có thể bao gồm một preamp phono với equalizer RIAA , hoặc preamps băng đầu với các bộ lọc CCIR equalization. Chúng có thể bao gồm bộ lọc hoặc mạch kiểm soát tông màu.

  Bộ khuyếch đại công suất (thông thường là loa loa ), bộ khuếch đại tai nghe và bộ khuếch đại địa chỉ công cộng.

  Bộ khuếch đại âm thanh ngụ ý hai kênh đầu ra (trái và phải), mặc dù thuật ngữ chỉ đơn giản có nghĩa là âm thanh "rắn" (đề cập đến ba chiều) -vì quadraphonic stereo được sử dụng cho bộ khuếch đại với bốn kênh. Hệ thống 5.1 và 7.1 đề cập đến các hệ thống rạp hát tại nhà với 5 hoặc 7 kênh không gian thông thường, cộng với một kênh loa siêu trầm.
   
 2. Chúc các bác ngày càng phát triển nhé
   

Chia sẻ trang này