Chuyển địa điểm lần thứ 3 trong 3 năm tồn tại

Thảo luận trong 'Tậm sự của Seoer' bắt đầu bởi admin, Thg 2 24, 2017.

 1. admin

  admin Administrative Thành viên BQT

  Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Xin chào các anh em Isocial
  Còn vài ngày nữa cty tôi sẽ chuyển địa điểm lần thứ 3 trong 3 năm tồn tại , việc chuyển địa điểm nhằm mục đích phục vụ cho việc phát triển trong năm 2017 này điều này như một phần khẳng định ở mức độ chiến lược chúng tôi đã đúng mặc dù việc action chiến lược đôi khi vẫn mắc những sai lầm . Nhưng có lẽ không sao cả , là những người trẻ chúng tôi dám chấp nhận thử thách làm những điều trước đây chúng tôi chưa từng làm và đến thời điểm này các business được vận hành khá ổn .
  Luyên thuyên vậy thôi đi vào vấn đề chính liên quan đến các bức ảnh ở status này , các bạn ah hm qua tôi có đọc 1 status của Admin IS PA.Quân về việc quá nhiều người có khăng chạy ADS facebook khiến cho chúng ta có cảm giác miếng bánh kinh doanh trên facebook càng ngày càng khó khăn . Người chạy ads thuê cảm thấy khó khi việc chạy ads ko thuận lợi , ngừoi kinh doanh dịch vụ hàng hoá thì thấy ROI càng ngày càng thấp . Thế nên tôi biên tút đề xuất 1 giải pháp cho các bạn .
  Thời điểm giữa 2015 , cty tôi kinh doanh việc triển khai digital marketing nhưng chủ yếu cũng chỉ vận hành ở tầm facebook ADs, google ADS sau hơn 1 năm cảm thấy khó khăn vô cùng vì chả giói hơn các anh em IS là mấy . Công ty chúng tôi không có sức mạnh thương hiệu cá nhân của các thành viên , chúng tôi ko có làm đào tạo thế nên việc kiếm miếng bánh càng ngày càng khó khăn . Ở thời điểm đấy tôi may mắn gõ cửa tham gia cộng đồng brandwalker của mr Đức Sơn người mà tôi follow từ trước đấy thông qua theo dõi wall nhà 1 anh tên Mai Xuân Đạt , ở môi trường này được tiếp xúc những kiến thức basic về brand , business model , strategy . Và hơn thế nữa được kết bạn, nghe về những doanh nghiệp họ vận hành triển khai truyền thông mà trong đấy việc biết chạy quảng cáo Facebook ADS chỉ là một phần ko thể thiếu . Đấy chính là thời điểm tôi được gieo trong mình khao khát xây dựng 1 business có được cái gọi là " giá trị cốt lõi " .
  Tôi biết , ko ít anh em như tôi bị choảng ngợp trước những đại gia 100 dơn , 1000 đơn nhưng quả thật có chấp nhận làm những điều mình chưa từng làm thì mới đạt được những điều mình chưa từng có . Họ những con người trong ảnh , với các chức vực CEO , Manager , Director, Chief hay Nhà đào tạo cũng chỉ là những con người bình thường trước khi trở thành những con ngừoi như hm nay . Nếu như anh em đã từng vượt qua được cảm giác mê muội khi lần đầu tiếp xúc với Facebok Ads , lam quen từ trình quản lý Ads cá nhân sang đến BM , có thể từ 1 ngừoi ko có kiến thức gì về nhập hàng trở thành những người có thể ở nhà cũng có thể đặt hàng trăm triệu tiền hàng hoá ở 1688 . Thì những thức kiến thức được gọi là basic cho việc xây dựng business , brand chắc nó cũng ko thể làm khó được anh em đâu .
  Thế nên thay vì hoang mang tìm lại cảm giác thời hoàng kim , anh em có thể đâu tư trang bị cho mình kiến thức cơ bản này và nhất là được tham gia cộng đồng những con người tài giỏi là 1 điều rất hạnh phúc .
  Vài lời xin được tâm sự như vậy , còn về Mr Đức Sơn là ngừoi mình rất kính trọng . Thầy rất giỏi , giá trị của thầy ko cần mình phải nâng bi làm gì mặc dù mình nghĩ là mình cũng giỏi vuốt gậy . Thầy cũng ko phải siêu nhân hay thánh ngàn đơn , thầy hay được gọi là ông lái đò , một ngừoi giúp những ngừoi có cùng suy nghĩ tiếp bước lênh đênh trên biển lớn xây dựng thương hiệu .
  ........
  Rất xin lỗi nếu có anh chị nào cảm thấy phiền lòng khi bị em đăng ảnh lên facebook như vậy.
   
Similar Threads: Chuyển địa
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tậm sự của Seoer Chuyện bản quyền bóng đá ở Việt Nam: Nói đi, nói lại và chốt hạ. Tháng 5 16, 2017

Chia sẻ trang này