Công ty SEO website Đà Nẵng giúp bạn đẩy Top bền vững 100%

Thảo luận trong 'Đấu giá, báo giá từ khóa' bắt đầu bởi luunhi, Thg 8 4, 2016.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Hiện nay, trên thị trường phổ biến hai trường phái SEO đó là SEO từ khóa HOT trong những lĩnh vực HOT như “dich vu seo”, “thiet ke web”, “vietnam travel”, “quang ba web”, “bat dong san”,… và trường phái SEO tổng thể chiếm lĩnh hàng ngàn từ khóa ở mức vừa phải nhưng có trị giá và traffic cao hơn những từ khóa HOT.

  SEO tổng thể là gì? Là quá trình tối ưu hóa cấu trúc website thân thiện với công cụ tìm kiếm như là Google, Bing, Yahoo,… trải qua quá trình đó làm cho website của bạn uy tín hơn, crawl, index nhanh hơn, từ khóa lên TOP nhanh hơn trong công cụ tìm kiếm, có uy tín với người dùng nhiều hơn,…

  Khác với SEO từ khóa thay vì ngắm vào một vài từ khóa cạnh tranh cao, phương pháp SEO tổng thể sẽ phân tán ra vài trăm từ khóa và trải rộng ra cả các trang sản phẩm, nhóm sản phẩm, tin tức,… SEO tổng thể là giải pháp internet marketing bền vững và hướng đến việc kinh doanh lâu dài của doanh nghiệp.

  Dịch vụ SEO tổng thể hay dich vu seo tai da nang với mô hình chiến lược SEO “đánh phủ Top” tất cả các từ khóa cạnh tranh và từ khóa ngách lên trang tìm kiếm Google. Gia tăng truy vấn Oganic Seach, từ đó chuyển traffic thành khách hàng mục tiêu và tăng trust cho website mỗi ngày.

  Thay vì chỉ đánh đơn lẻ các từ khóa riêng biệt với sức cạnh tranh cao và khả năng lên Top khó thì với một chiến lược SEO tổng thể an toàn. Website của bạn sẽ lên Top với chiến thuật đánh từ thị trường ngách lên phân khúc thị phần chính và chuyển đổi trực tiếp. Dịch vụ SEO tổng thể không cam kết 100% từ khóa lên Top mà chỉ đo lường hiệu suất chiến lược thông qua lượt truy vấn từ Oganic Search thông qua Google tìm kiếm.

  Tại sao phải SEO tổng thể?

  - SEO tổng thể là giải pháp SEO có thể giúp bạn lên Top hàng ngàn từ khóa với thứ hạng ổn định

  - SEO tổng thể giúp bạn tăng traffic một cách nhanh chóng kéo theo việc bán hàng online hiệu quả

  - SEO tổng thể giúp giảm nguy cơ bị phạt bởi thuật toán Penguin vì bạn phải tập trung quá nhiều backlink theo anchortext nhất định vào một landing page như khi SEO từ khóa HOT.

  Lợi ích của việc sử dụng SEO tổng thể:

  - SEO tổng thể hướng tơi traffic các từ khóa dài, đây là những từ khóa có tỷ lệ chuyển đổi cao

  - SEO tổng thể giúp bạn bán hàng nhanh hơn, với start up khi am hiểu SEO tổng thể kết hợp SEO backhat sẽ giúp xử lý đầu ra tốt nhất

  - SEO tổng thể giúp bạn thiết kiệm chi phí và kiểm soát rủi ro khi đối mặt với đối thủ lớn

  - Khi làm SEO tổng thể bạn vẫn có thể triển khai đồng thời SEO từ khóa HOT.

  Tại sao bạn chỉ làm SEO vài từ khóa trong khi khách hàng của bạn search hàng nghìn từ?

  Dù bạn kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào thì nhu cầu của khách hàng cũng rất quan trọng, vì vậy thật là hạn hẹp nếu bạn chỉ tiếp cận khách hàng qua một vài từ khóa. SEO tổng thể với khả năng tổng quát hơn sẽ giúp bạn nắm bắt được chính xác hơn nhu cầu của khách hàng, một điều cốt yếu để giành chiến thắng trên thị trường. Bạn có thể thấy SEO tổng thể ưu việt hơn qua những vấn đề sau đây:

  - Nhiều con đường để tìm đến khách hàng. Mục tiêu của SEO là đưa khách hàng vào website của bạn, SEO từ khóa chỉ có một con đường ngắn nhất là đưa lên Top 10 các từ khóa ngắn. SEO tổng thể có nhiều cách hơn để tiếp cận mục tiêu này có thể SEO lên Top 5 từ khóa ngắn, 50 từ khóa trung bình hoặc 100 từ khóa dài thì đều đạt được hiệu quả như nhau.

  - Hiệu quả chuyển đổi vistors thành khách hàng cao hơn: Những người tìm kiếm từ khóa ngắn thường chỉ mới ở trong giai đoạn tìm hiểu sản phẩm còn những người tìm kiếm từ khóa dài thường ở gần với hành động mua hơn nên khi SEO những từ khóa dài thì hiệu quả sẽ cao hơn.

  - An toàn hơn: Khi lĩnh vực kinh doanh của bạn cạnh tranh khốc liệt nếu dự án SEO của bạn chỉ tập trung vào 5 - 10 từ khóa chính mà các từ khóa này không lên Top 10 được thì bạn sẽ mất trắng chi phí đầu tư cho SEO. Với SEO tổng thể nếu bạn không đạt được 100% mục tiêu thì cũng có thể đạt 50 - 60% chứ không đến mức mất 100% chi phí.

  - An toàn hơn với thuật toán Penguin: Thuật toán Penguin cả Google là các mộng đối với doanh nghiệp và người làm SEO, khi bị phạt bởi thuật toán này bạn sẽ mất đi 50% thậm chí 90% lượng truy cập từ Google. Penguin chủ yếu đánh vào những website đặt link có anchor text. Với SEO tổng thể thì số lượng từ khóa lên tới hàng trăm nên các url được phân tán ra toàn bộ site và tại mỗi url thì cũng được tách ra hàng chục anchor text khác nhau nên SEO tổng thể rất an toàn đối với Penguin.

  Quy trình làm SEO tổng thể chuyên nghiệp tại công ty SEO tại Đà Nẵng Seo vip:

  Bước 1. Tiến hành SEO audit đánh giá hiện trạng website và phân tích 10 đối thủ cạnh tranh và phân tích thị trường, khách hàng, lập kế hoạch online marketing ngắn và dài hạn, xác định mục tiêu chiến dịch, phương pháp đo lường, chọn phương pháp đo lường hiệu quả

  Bước 2. Lên phương án từ khóa cho adwords và thực hiện quản lý adwords campaign + Booking media khác theo yêu cầu của khách đối với khách hàng cần kết quả lên Top ngay trong khi chờ đợi kết quả SEO tổng thể (Từ 3 - 6 tháng mới có kết quả)

  Bước 3. Đồng thời lên phương án onpage, SEO từ khóa lên Top dần thay thế adwords, thực hiện SEO tổng thể, có thể triển khai thêm các kênh khác như Social media marketing, virial marketing,… tùy yêu cầu.

  Bước 4. Tích hợp CRM và công cụ đo lường chiến dịch như traffic, thu thập thông tin khách hàng, số lượng deals, lập báo cáo ROI cho khách hàng.

  5 miễn phí dịch vụ SEO tại Đà Nẵng duy nhất chỉ có tại Seo vip:

  Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là cá nhân khởi nghiệp ứng dụng internet marketing thành công. Góp phần thúc đẩy sự phát triển thương mại điện tử tại Đà Nẵng. Seovip:

  - Miễn phí code web giới thiệu, bán hàng làm vệ tinh chuẩn SEO cho Seovip cung cấp, có thiết kế web theo yêu cầu

  - Miễn phí quản trị website cơ bản: Quản trị kỹ thuật, hosting, domain, quản trị nội dung, thiết kế banner,…

  - Miễn phí khởi tạo và hướng dẫn chiến dịch quảng cáo google ads, face ads

  - Miễn phí hướng dẫn tạo profile - xây dựng thương hiệu cá nhân

  - Miễn phí hướng dẫn và đào tạo SEO miễn phí

  Xem thêm: cong-ty-seo-web-tai-da-nang.webnode.vn/news/len-top-b%E1%BB%81n-v%E1%BB%AFng-100%25-hang-ngan-t%E1%BB%AB-khoa-v%E1%BB%9Bi-dich-vu-seo-da-n%E1%BA%B5ng-t%E1%BB%AB-a-z/
   
 2. có vẻ dịch vụ bên bạn cũng hấp dẫn quá nhỉ?
   
 3. Bảng công việc show ra như này, quan trọng là khâu thực hành
   

Chia sẻ trang này