Diễn đàn đang xét vip chp anh em seo

Thảo luận trong 'Mua bán liên kết' bắt đầu bởi hoanguyen99, Thg 11 28, 2016.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Mình xin phép được chia sẻ diễn đàn rao vặt có tuổi đời mới chỉ 1 năm nhưng các chỉ số đã vô cùng tốt. vì ban quản trị quản lý rất nghiêm và các thành viên chịu khó xây dựng diễn đàn nên backlink về rất nhanh.
  Đồng thời diễn đàn cũng đang rank top 1 -3 các từ khóa hot như dien dan rao vat, dien dan quang cao, dien dan dang tin quang cao,... Thậm chí một số từ khóa ít cạnh tranh bài đi link trên diễn đàn của mình cũng rank top 10.
  Hiện tại diễn đàn đang có chương trình xét vip nhân dịp sinh nhật 1 tuổi. Mời các bạn seo có nhu cầu tham gia gấp để được 3 link do bài viết và 3 link do chữ ký.


  Viết sơ lược một bài giới thiệu về diễn đàn có chưa link https://diendanraovataz.net và text link "dien dan rao vat"trỏ về diễn đàn và quảng bá lên ít nhất 5 điễn đàn hoặc blog khác nhau (chú ý : không tính các website bị google phạt).


  1. Có ít nhất 5 bài viết mang tính xây dựng tại diễn đàn, ko tính các bài viết dạng cmt cho đủ bài viết
  2. Đầy đủ các thông tin cá nhân như : địa chỉ , số điện thoại, ảnh đại diện
  3. Bài viết không được trùng lặp với thành viên khác trên cùng 1 diễn đàn, blog ( nếu bài giới thiệu trùng lặp thì add chỉ tính bài viết đó cho thành viên đăng bài trước ).
  4. Khi hoàn thành 5 bài giới thiệu thì bạn coppy 5 link giới thiệu đó lại vào gửi vào comment bên dưới topic này theo mẫu sau: (Ấn vào biểu insert chọn mã )
   
Similar Threads: Diễn đàn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua bán liên kết Diễn đàn đang xét vip chp anh em seo Thg 11 28, 2016
Mua bán liên kết Lựa chọn ngành đồ họa có phải là quyết định đúng đắn? Thg 4 11, 2016

Chia sẻ trang này