đổi mã thẻ cào sang tiền mặt như thế nào để có thể đảm bảo uy tín

Thảo luận trong 'Công khai lý do baned tài khoản' bắt đầu bởi vuvanxuongcntt, Thg 8 21, 2017.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Đổi mã thẻ cào sang tiền mặt là phương pháp dùng dịch vụ trực tuyến để chuyển đổi mã card điện thoại hoặc thẻ cào game sang tiền. Đổi mã card sang tiền mặt như thế nào vừa dễ dàng lại được hưởng ưu đãi tốt? Hãy cùng tìm hiểu cách đổi card sang tiền qua bài viết dưới đây.
  [​IMG]

  Đổi mã thẻ cào sang tiền mặt như thế nào?

  Nếu bạn có thẻ cào điện thoại hoặc card game mà chưa dùng đến hoặc không sử dụng tới, các bạn chưa biết phải làm gì với chúng. Vậy hãy sử dịch vụ đổi card thành tiền mặt để biến chúng thành tiền dùng cho nhiều mục đích khác.

  Vậy, làm thế nào để đổi mã thẻ cào sang tiền mặt & đổi chúng tại web dịch vụ trực tuyến nào để được đảm bảo về mặt chiết khấu & uy tín? Một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ đổi mã thẻ thành tiền đang được ưu chuộng nhất trên thị trường là website Doithe66.com. Tại đây, các bạn sẽ được thưởng thức nhiều tiện ích bao gồm:

  Đổi mã thẻ cào sang tiền mặt (bao gồm card điện thoại & card game)

  Mua mã card

  Nạp tiền điện thoại

  Lưu ý đổi mã thẻ cào sang tiền mặt

  Để sử dụng dịch vụ đổi card thành tiền trên hệ thống, các bạn cần tạo một tài khoản trên dịch vụ của hệ thống. các bạn cần phải điền thật chính xác thông tin cá nhân, đặc biệt là thông tin địa chỉ email.

  Việc khai báo thật chính xác địa chỉ email và bắt buộc tài khoản địa chỉ này phải do các bạn quản lý, giữ bí mật về tài khoản, bởi mọi giao dịch của quý khách trên dịch vụ của hệ thống của hệ thống chúng tôi đều được gửi về email.

  quý khách có 2 loại mật khẩu tại web đó là: Mật khẩu cấp 1 & mật khẩu cấp 2.

  Mật khẩu cấp 1: được sử dụng để đăng nhập vào hệ thống dịch vụ.

  Mật khẩu cấp 2 được dùng để thực hiện giao dịch

  đổi thẻ cào trên dịch vụ của hệ thống, dịch vụ đem cho bạn sự yên tâm & hài lòng về uy tín của Công ty chúng tôi. Hãy thường xuyên dùng dịch vụ để thưởng thức những tiện ích thiết thực nhất.
   

Chia sẻ trang này