Đồng hồ khiến bằng phô mai Swiss Mad giá 1 triệu Franc Thụy Sỹ

Thảo luận trong 'Rao vặt y tế - thẩm mỹ - làm đẹp - sức khỏe' bắt đầu bởi hiendinh26, Thg 7 17, 2017.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Mẫu khiến bằng phô mai bạn có tin không? Thực tiễn đây là câu chuyện hoàn toàn mang thật của chiếc đồng hồ Swiss Mad đến trong khoảng công ty đồng hồ siêu sang H. Moser & Cie tới từ thụy sỹ. chẳng những vỏ khiến cho bằng phô mai Vacherin Mont d’Or nổi tiếng của Thụy Sĩ mà hãng còn kiêu hãnh là sản phẩm 100% thụy sỹ.

  >>> Xem thêm:

  So sánh máy của đồng hồ cơ Nhật Bản và đồng hồ cơ Thụy Sĩ
  Lý do gì khiến đồng hồ Tissot chiếm lĩnh được lòng phái mạnh
  Một số thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của đất nước Phần Lan xinh đẹp  [​IMG]  sự thật sở hữu đúng đồng hồ khiến cho bằng phô mai Swiss Mad với giá 1 triệu Franc Thụy Sỹ không?
  Truyền thống thì H. Moser & Cie. làm ra những sản phẩm đạt tới 955 nguyên cớ thụy sỹ nhưng sở hữu loại đồng hồ khiến bằng phô mai này thì với thể khẳng định là đạt 100% căn nguyên thụy sỹ.  Đương nhiên có hỗn tạp chất liệu rất độc đáo là carbon-nhựa-phô mai thì ngoài mặt H. Moser & Cie. Swiss Mad mang thể đeo và sử dụng như đồng hồ thường nhật.  [​IMG]  vì sao đồng hồ đeo tay bằng phô mai Swiss Mad được tạo ra?
  Thực tại thì H. Moser & Cie. Đã quyết định loại bỏ nhãn swiss made ra khỏi những đồng hồ của mình tính từ lúc chuẩn swiss made được phê chuẩn. Bởi họ xem các quy định này chỉ có lợi cho phần mềm phục vụ Smartwatch nhưng rất lỏng lẻo để kiểm soát duyên cớ của sản phẩm và chế tác đồng hồ đeo tay thụy sỹ truyền thống.  Hiện giờ 60% trị giá của 1 mẫu đồng hồ phải tới trong khoảng đất nước thụy sỹ chứ không hề 50% như trước đây nhưng lại được tính cả giá bán nghiên cứu tăng trưởng sản phẩm. tương tự đồng nghĩa với việc đồng hồ được thụy sỹ đầu tư nghiên cứu nhưng khi được cung ứng ở nước khác vẫn được gọi là Swiss Made.  Thế nên chiếc đồng hồ làm cho bằng phô mai Swiss Mad chính là sản phẩm cất rộng rãi thụy sỹ nhất từng được tạo ra từ trước cho tới hiện tại nhưng lại không phải với nhãn swiss made hàm như là dòng tên này vô giá trị.

  Phô mai Vacherin Mont d’Or là gì?
  Đây là một chiếc phô mai mềm được tạo nên từ sữa bò tươi thanh trùng ở vùng Jura thụy sỹ. Mẫu phô mai Vacherin Mont d’Or được làm trong khoảng những tháng mùa đông khi đàn bò xuống từ Alpage và ko sở hữu đủ sữa để khiến cho phô mai Comté. dòng phô mai Vacherin Mont d’Or bán ra được đặt trong hộp trong bằng gỗ vân sam.  [​IMG]  những điều cần biết về đồng hồ đeo tay H. Moser & Cie. Swiss Mad

  dòng đồng hồ này mang mặt số màu đỏ khói trang hoàng bằng hiệu ứng tỏa sáng trong khoảng trọng điểm, cọc số và kim sơn mài trắng để thể hiện chủ đề đỏ và trắng cùng mang bố cục hình chữ nhật như gợi nhớ về lá cờ của thụy sỹ.

  Kích thước sản phẩm là 42 mm x 11.9mm. Vỏ đồng hồ vẫn lưu giữ màu sắc và vân phô mai Vacherin Mont d’Or. H. Moser & Cie. Swiss Mad được vận hành bằng máy cơ lên cót tay chân HMC 327 (handmade và in-house) 27 chân kính; tần số ngả nghiêng 18000 vph; trữ cót được 72 giờ; chức năng gồm Giờ, Phút, Giây Nhỏ Và Bảng Đo Năng Lượng.  Tầm giá của kiểu dáng này là một.081.291 Franc Thụy Sĩ. Đây là Báo cáo tham chiếu tới ngày một Tháng Tám Năm 1291, ngày mà Hiến chương Liên bang Thụy Sĩ được ký kết để tạo dễ dàng cho điều hành những ích lợi chung và đảm bảo hòa bình trên những tuyến mậu dịch miền núi quan yếu.  Hãng này cho biết đa số số tiền thu được trong khoảng việc bán đồng hồ làm cho bằng phô mai này đều được sử dụng để tạo 1 quỹ hỗ trợ những dịch vụ đồng hồ thụy sỹ độc lập hiện gặp vấn đề trong khoảng tình hình kinh tế và gia công giá thấp trong khoảng châu á.
   
Similar Threads: Đồng hồ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao vặt y tế - thẩm mỹ - làm đẹp - sức khỏe Máy massage cầm tay hồng ngoại giảm đau Nhật Bản,gối massage tự động đảo chiều giảm đau vai gáy Thg 1 7, 2018
Rao vặt y tế - thẩm mỹ - làm đẹp - sức khỏe Các cách dưỡng da cho ngày đông khô. Thg 1 3, 2018
Rao vặt y tế - thẩm mỹ - làm đẹp - sức khỏe Hơn 21.000 tỷ kéo dài Tuyến Metro đường dây nóng 1, BĐS Đồng Nai bứt phá Thg 12 29, 2017
Rao vặt y tế - thẩm mỹ - làm đẹp - sức khỏe Hút hồn chàng với đầm body tay dài ngày đông Thg 12 29, 2017
Rao vặt y tế - thẩm mỹ - làm đẹp - sức khỏe Phái đẹp chọn phu kiện thời trang nào mùa đông Thg 12 27, 2017

Chia sẻ trang này