Đồng hồ Thụy Sỹ Atlantic - Khẳng định đẳng cấp tại thị trường VN

Thảo luận trong 'Bài rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi maithithi, Thg 12 9, 2016.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Trước những trắc trở của thị trường đồng hồ đeo tay cao cấp thế giới đại quát và thị phần Việt Nam nói riêng, nhãn hiệu Atlantic vẫn giữ vị thế vững vàng và với những bước phát triển đáng mến mộ.

  thị phần đồng hồ Việt Nam sở hữu dân số hơn 90 triệu dân đa phần đều quan tâm tới đồng hồ Thụy Sỹ hơn các dòng đồng hồ nước khác, là thị trường khôn xiết tiềm năng có các nhãn hàng đồng hồ Thụy Sỹ. Trong bối cảnh các thị trường lớn ở Châu Á như Trung Quốc, Hồng Kông đang dần thu hẹp lại có những chính sách thắt chặt chi tiêu làm cho các hãng đồng hồ ngày càng khó khăn hơn trong triển khai những kế hoạch cạnh tranh có các thương hiệu bình dân khác.

  >>> Tham khảo những cái dong ho deo tay gia re tại đây <<<

  [​IMG]

  thương hiệu Atlantic xây dựng thương hiệu ngày 1/6/1888 đến năm 1890 hãng đã có nhà máy đầu tiên sở hữu 450 người khiến cho việc. Ngay từ khi sáng lập, Atlantic là nhãn hàng độc lập không phụ thuộc vào bất cứ tập đoàn nào. hiện tại, nhãn hàng đã với mặt ở 35 quốc gia, hơn 900 điểm bán sỉ ở trên khắp toàn cầu và sở hữu doanh số cao nhất tại các thị trường chủ đạo : Balan , Rumani , Việt Nam , Thụy Điển , Nga  [​IMG]

  Đồng hồ Thụy Sỹ Atlantic dù mới với mặt tại Việt Nam từ năm 2013 nhưng tín hiệu thị phần ngày càng khả quan tiến triển rất tốt. sở hữu thế mạnh là tổ chức cung cấp đồng hồ 100% tại Thụy Sỹ, chất lượng sản phẩm được kiểm định bởi hiệp hội đồng hồ Thụy Sỹ nhưng với mức giá nhàng nhàng, thích hợp sở hữu điều kiện tài chính của các người mua khu vực châu Á. Trong ngành nghề đồng hồ thì với phần đông thương hiệu bình dân phổ quát như Casio,Citizen, Tissot hàng năm cung cấp từ 6 triệu cho đến trăm triệu mẫu. Thì với số lượng cung ứng tránh, ko đại trà như Atlantic chỉ khoảng 60.000 dòng /1 năm, đủ tạo nên sự khác biệt. Atlantic tập hợp vào chất lượng chứ ko phải số lượng, chậm tiến độ cũng chính là lý do vì sao Atlantic vững bền trong gần 130 năm lịch sử thương hiệu của mình và còn hứa hẹn các bước tiến cao, xa hơn nữa.

  >>> Tham khảo các dòng đồng hồ thể thao nam cực đẹp tại đây <<<

  [​IMG].

  Tại Việt Nam, thông qua các bên cung cấp độc quyền thương hiệu Atlantic càng ngày càng trở nên rộng rãi và chiếm được cảm tình của rất nhiều quý khách. Thay vì lựa chọn những sản phẩm trong cùng tầng lớp bình dân trong khoảng những nhãn hàng Nhật, khách hàng chú ý và tỏ ra hứng thú hơn cả tới chất lượng Thụy Sỹ và dáng vẻ tao nhã, cổ điển của Atlantic lúc được viên chức giới thiệu, tư vấn.

  >>> Tham khảo những mẫu dong ho vang tại đây <<<
   
Similar Threads: Đồng hồ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Bài rao vặt tổng hợp xe tải đô thành 2t4 vào thành phố - Ô tô đông anh Cần Thơ Thg 1 9, 2018
Bài rao vặt tổng hợp Mua xe tải veam hd800 ở đâu là tốt nhất - Ô Tô Đông Anh Cần Thơ Thg 1 8, 2018
Bài rao vặt tổng hợp Hogamex Nhân Lực Nhật Bản vs Hàn Quốc tuyển dụng lao động 2018 Thg 1 5, 2018
Bài rao vặt tổng hợp Sunray 16 Chỗ xe du lịch - Ô tô đông anh cần thơ Thg 1 5, 2018
Bài rao vặt tổng hợp Cần thơ mua xe ở đâu là tốt nhất - Ô tô đông anh Thg 1 4, 2018

Chia sẻ trang này