Đồng hồ Thụy Sỹ Atlantic - Khẳng định đẳng cấp tại thị trường VN

Thảo luận trong 'Bài rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi maithithi, Thg 12 9, 2016.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Trước những trắc trở của thị trường đồng hồ đeo tay cao cấp toàn cầu tổng thể và thị trường Việt Nam đề cập riêng, thương hiệu Atlantic vẫn giữ vị thế vững vàng và sở hữu các bước lớn mạnh đáng ái mộ.

  thị phần đồng hồ Việt Nam mang dân số hơn 90 triệu dân đa phần đều để ý đến đồng hồ Thụy Sỹ hơn những dòng đồng hồ nước khác, là thị trường cực kỳ tiềm năng có những nhãn hiệu đồng hồ Thụy Sỹ. Trong bối cảnh những thị trường lớn ở Châu Á như Trung Quốc, Hồng Kông đang dần thu hẹp lại có các chính sách thắt chặt tiêu pha khiến cho những hãng đồng hồ ngày càng khó khăn hơn trong triển khai những kế hoạch cạnh tranh mang các thương hiệu bình dân khác.

  >>> Tham khảo những mẫu dong ho deo tay gia re tại đây <<<

  [​IMG]

  nhãn hiệu Atlantic ra đời ngày 1/6/1888 tới năm 1890 hãng đã mang nhà máy trước nhất có 450 người làm cho việc. Ngay từ khi sáng lập, Atlantic là nhãn hiệu độc lập không phụ thuộc vào bất cứ tập đoàn nào. hiện tại, thương hiệu đã có mặt ở 35 quốc gia, hơn 900 điểm bán lẻ ở trên khắp thế giới và có doanh số cao nhất tại các thị trường chủ đạo : Balan , Rumani , Việt Nam , Thụy Điển , Nga  [​IMG]

  Đồng hồ Thụy Sỹ Atlantic dù mới mang mặt tại Việt Nam từ năm 2013 nhưng dấu hiệu thị phần càng ngày càng khả quan tiến triển rất tốt. sở hữu ưu điểm là tổ chức cung cấp đồng hồ 100% tại Thụy Sỹ, chất lượng sản phẩm được kiểm định bởi hiệp hội đồng hồ Thụy Sỹ nhưng mang giá thành nhàng nhàng, phù hợp sở hữu điều kiện tài chính của các các bạn khu vực châu Á. Trong ngành đồng hồ thì sở hữu phần nhiều nhãn hiệu bình dân phổ biến như Casio,Citizen, Tissot hàng năm cung cấp trong khoảng 6 triệu cho đến trăm triệu mẫu. Thì sở hữu số lượng phân phối giảm thiểu, ko đại trà như Atlantic chỉ khoảng 60.000 chiếc /1 năm, đủ tạo nên sự dị biệt. Atlantic tập trung vào chất lượng chứ không hề số lượng, chậm tiến độ cũng chính là lý do vì sao Atlantic vững bền trong sắp 130 năm lịch sử nhãn hàng của mình và còn hứa hẹn những bước tiến cao, xa hơn nữa.

  >>> Tham khảo những dòng đồng hồ thể thao nam cực đẹp tại đây <<<

  [​IMG].

  Tại Việt Nam, duyệt các bên sản xuất độc quyền nhãn hàng Atlantic ngày càng trở thành đa dạng và chiếm được cảm tình của hầu hết các bạn. Thay vì chọn lọc những sản phẩm trong cùng tầng lớp bình dân trong khoảng các nhãn hàng Nhật, người dùng chú ý và tỏ ra hứng thú hơn cả tới chất lượng Thụy Sỹ và dáng vẻ thanh nhã, cổ điển của Atlantic khi được viên chức giới thiệu, trả lời.

  >>> Tham khảo các dòng dong ho vang tại đây <<<
   
Similar Threads: Đồng hồ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Bài rao vặt tổng hợp xe tải đô thành 2t4 vào thành phố - Ô tô đông anh Cần Thơ Thg 1 9, 2018
Bài rao vặt tổng hợp Mua xe tải veam hd800 ở đâu là tốt nhất - Ô Tô Đông Anh Cần Thơ Thg 1 8, 2018
Bài rao vặt tổng hợp Hogamex Nhân Lực Nhật Bản vs Hàn Quốc tuyển dụng lao động 2018 Thg 1 5, 2018
Bài rao vặt tổng hợp Sunray 16 Chỗ xe du lịch - Ô tô đông anh cần thơ Thg 1 5, 2018
Bài rao vặt tổng hợp Cần thơ mua xe ở đâu là tốt nhất - Ô tô đông anh Thg 1 4, 2018

Chia sẻ trang này