Donquixote Doflamingo (Joker).

Thảo luận trong 'Anime - Chuyện Tranh - Games' bắt đầu bởi admin, Thg 2 11, 2017.

 1. admin

  admin Administrative Thành viên BQT

  Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Hôm nay mình xin viết vài dòng về nhân vật mình yêu thích nhất trong OP. Ban đầu khi đọc OP thì mình yêu thích nhất luffy vì sự ngây ngô, ý trí ... của cậu ấy nhưng từ khi hắn xuất hiện mình đã cảm thấy cái sự bất thường của hắn. Hắn có cái gì đó rất giống nhân vật phản diện huyền thoại trong phim batman: từ biệt danh, cái nụ cười nhạo báng, miệng lúc nào cũng cười, luôn làm người khác vừa sợ vừa ngưỡng mộ. Có lẽ nói đến đây một số bạn đã đoán được hắn là ai vâng đó chính là Donquixote Doflamingo (Joker).
  Trước tiên mình xin nói sơ qua về JK ( cái này cho một số bạn đã quên hoặc chưa đọc đến đoạn này chứ không dám múa rìu qua mắt thợ).Donquixote Doflamingo là một thành viên trong Thất Vũ Hải , Tiền treo thưởng của anh trước khi gia nhập Thất Vũ Hải là 340,000,000 . Dof cũng là thuyền trưởng của băng hải tặc Donquixote , và cũng là Vua của Dressrosa và là ông trùm trong thế giới ngầm, Dof là một trong những nhân vật có tính cách vô tư thường có thái độ bỡn cợt và ít khi tỏ vẻ nghiêm túc và sở hữu sức mạnh của trái ác quỉ Ito Ito No Mi 1 trái ác quỉ thuộc hệ Paramecia cho phép Dof tạo ra và điều khiển các sợ tơ . với năng lực trái ác quỉ này cho phép Dof bay lượn trên không trung nhờ mắc những sợi to vào các tầng mây . Và Dof còn có thể điều khiển nạn nhân . hoặc dùng các sợi tơ để cắt lìa 1 bộ phận trên cơ thể nạn nhân ( Kể cả người khủng lồ ) và có đầy đủ 3 loại Haki.
  Một kẻ muốn làm nên sự nghiệp phải hội tụ đầy đủ 2 yếu tố đó là nhẫn và tâm. JK một kẻ đã hội tụ nhiều hơn cả 2 yếu tố đó lên ta gọi hắn là một kẻ nhẫn tâm, hắn đã tự tay lấy đi sinh mạng của cha và anh trai mình, một kẻ bất chấp + thông minh và đầy thủ đoạn (muốn cho Law ăn Ope Ope để làm hắn bất cmn tử) như hắn thì làm sao không làm nên sự nghiệp được. JK cướp một đất nước và trở thành thất vũ hải, khôi phục thân phận thiên long tinh của mình một cách rất dễ dàng và mọi truyện luôn nằm trong dự tính của hắn.
  Có lẽ không chỉ một mình mình mà còn rất nhiều Fan OP thần tượng JK. Ai đã từng đọc OP thì cũng đều có ấn tượng nhất định về người JK, hắn đã để lại cho OP vô vàn câu nói hay đôi khi một số người còn thấy nó rất dúng đắn dù phát ra từ một kẻ độc ác nhất nhì OP và câu nói mà mình thích nhất của JK là " Chính nghĩa nhất định sẽ thắng và kẻ thắng chính là chính nghĩa". Ở đời thắng là vua thua là giặc, kẻ thắng là giặc người chiến thắng luôn viết lên lịch sử và điều này có ảnh hưởng lớn làm cho một số người thấy hành động của họ ( Vd: chính quyền thế giời) là đúng đắn và ủng hộ. Có lẽ Donquixote Doflamingo được Oda lấy hình mẫu từ nhân vật phản diện huyền thoại Joker trong Batman, hai kẻ đều được cho là độc ác nhất nhưng đôi khi bọn chúng lại có lượng Fan đông đảo không kem gì nhân vật chính nhân vật được cho là anh hùng trong một bộ truyên. Những suy tính và kế hoạch của Joker đều cho thấy sự là nó rất hoàn hảo nên hắn luôn luôn cười trong mọi tình huống ngoại trừ 2 trường hợp: suger bị ngất và công chú người lùn bị bắt kèm theo nhà máy sản xuất smile bị phá hủy … Tại sao khi nhà máy smile bị phá kèm theo công chúa người lùn bị bắt làm hắn không cười được? Vì smile bị phá hắn sẽ không có hàng giao cho Kudo (kaiDu hay kudai hay Kaido gì đó cái này mình không nhớ [​IMG]:p) mà không giao hàng đủ cho kaido thì kết cục sẽ rất bi thảm, ban đầu hắn nghĩ nếu mọi thứ bị phá hủy vẫn có thể hồi phục lại với năng lực con Át chủ bài là công chúa người lùn nên giờ hắn mất mất con Át thì có cười được ko?. Tài giỏi là thế, thông minh, đẹp zai là thế, độc ác là thế, vân vân là thế nhưng cuối cùng hắn cũng phải nhận lấy thất bại, vì sao à? có lẽ ai cũng biết hắn đại diện cho cái xấu xa phản diện đối ngược lại với anh hùng nhân vật lý tưởng mà con người cần phải học hỏi và làm theo. Tuy nhiên, trước khi thất bại do không phải anh hùng trong truyện thì hắn cũng cho nhân vật anh hùng ăn đủ hành.
  Trong các trận chiến JK luôn là kẻ bỡn cợt, xem thường đối thủ tuy nhiên sự xuất hiện của liên minh Sh + Law đã làm hắn không ít lần méo mặt. Nhận xét về tình hình hiện tại qua các cháp truyện qua thì tình thế đang nghiêng về phía băng Sh và đồng bọn, tuy nhiên JK không phải con hàng mềm mà Lf có thể dễ dàng ăn không đc. Để chiến thắng JK thì LF phải có 2 điều kiện: 1 là skill mới và 2 là khả năng buff của tác giả. Sau khi bị nhóm Luffy và đồng bọn hạ ngục ( cái này chắc phải đến nửa năm nữa) thì theo mình JK sẽ được nhóm CP0 đưa đi. Tại sao mình lại nói như vậy bởi vì ban đầu ta thấy sự xuất hiện của nhóm CP0 nhưng cho đến nay nhóm này vẫn chưa có hành động gì, là một TVH và cũng là 1 thiên long tinh thì việc sống chết của JK có lẽ không phải do hải tặc quyết định. Sau khi hạ ngục JK thì Lf chắc cũng sắp thăng ( cái này có lẽ giống đánh với lucci) lúc này với sự xuất hiện của nhóm CP0 thì nhóm Sh và động bọn không thể chống đc nên theo mình sẽ không có các cuộc liên hoan như các trận chiến trước mà lúc này nhóm Sh sẽ tháo chạy với sự nhắm mắt trông coi của đô đốc Fujitora.
  Đến đây mình xin dừng bút mình đã hết lời rồi mình mong sẽ đươc nhận thưởng trong vong thì viết cảm nhận lần này,và mình xin chúc cuộc thi này diễn ra tốt đẹp
   
Similar Threads: Donquixote Doflamingo
Diễn đàn Tiêu đề Date
Anime - Chuyện Tranh - Games Những thứ đó đã tạo nên anh - Corazon hay đúng hơn là Donquixote Rosinante. Thg 2 11, 2017
Anime - Chuyện Tranh - Games Doflamingo come back. Vậy Gecko Moria thì sao Thg 11 10, 2016

Chia sẻ trang này