Dự án nhà máy Tôn Đông Á Bình Dương

Thảo luận trong 'Bài rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi huynhanh1595, Thg 8 5, 2020.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Từ 2010 đến 2020 các dự án nhà xưởng Bình Dương đang phát triển theo tiến độ khá tốt. Tại tỉnh có nhiều loại hình nhà xưởng được đầu tư với quy mô khác nhau. Trong thông tin này Nhà Thép Tiền Chế sẽ giới thiệu đến mọi người dự án nhà máy Tôn Đông Á

  xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương được xem là một bước đi chiến lược giúp khẳng định vị thế của Tôn Đông Á và phục vụ mục đích mở rộng thị trường.

  Nhà xưởng được xây dựng bằng giải pháp kết cấu thép, theo đó kết cấu thép sẽ được thiết kế, sản xuất, lắp dựng hoàn chỉnh nhà xưởng mạ lạnh. Diện tích xưởng sản xuất có diện tích 12000m2, giá trị gói thầu 40 tỷ đồng.

  [​IMG]

  Nhà máy mới được xây dựng là một nhà máy hiện đại, sản xuất những sản phẩm chất lượng cao đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu vào các thị trường cao cấp như Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu. Ngoài những dòng sản phẩm chiến lược truyền thống như: tôn mạ kẽm, tôn mạ màu và tôn mạ hợp kim nhôm kẽm (tôn lạnh) phục vụ cho ngành xây dựng công nghiệp và dân dụng, Tôn Đông Á sẽ sản xuất và cung ứng nhiều dòng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng hơn của thị trường.

  Thi công một công trình có yêu cầu cao về kỹ thuật càng góp phần khẳng định thương hiệu và năng lực của các công ty xây dựng Việt Nam. Với sự phát triển của xây dựng hiện đại các công ty của Việt Nam hoàn toàn có thể đáp ứng tốt các tiêu chuẩn của xây dựng nhà xưởng hiện đại.
   
Similar Threads: Dự nhà
Diễn đàn Tiêu đề Date
Bài rao vặt tổng hợp Áp dụng dầu olive cho da nhờn đúng cách để đạt hiệu quả tốt nhất Hôm nay lúc 3:15 AM
Bài rao vặt tổng hợp 7 cách sử dụng dây thừng trang trí nhà Hôm nay lúc 2:24 AM
Bài rao vặt tổng hợp Khám phá những máy ảnh DSRL dưới 20 triệu tốt nhất Hôm qua, lúc 3:25 AM
Bài rao vặt tổng hợp Sử dụng họa tiết zic zac trong việc trang trí nhà đầy sáng tạo và thu hút Hôm qua, lúc 2:33 AM
Bài rao vặt tổng hợp Khám phá 4 máy ảnh compact đáng sở hữu nhất để du xuân 2021 Thứ sáu lúc 4:22 AM

Chia sẻ trang này