Fabet.vip đưa tin Premier League sắp trở lại, Thị trưởng London nói thẳng điều "không thể"

Thảo luận trong 'Bài rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi forevercl, Tháng 5 30, 2020.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Cuối cùng sau nhiều tháng phải tạm hoãn, Premier League sắp sửa tái khởi động. Trong buổi họp gần nhất, các CLB đã đồng thuận .

  Trước đó, BTC hạng đấu số 1 xứ sương mù cũng đã tạo điều kiện để các CLB triệu tập ngôi sao tập luyện sau giai đoạn cách ly. Tuy vậy vẫn có quan ngại nhất định, khi xuất hiện những trường hợp dương tính với virus Corona trong nội bộ một số đội bóng.

  Anh là một trong các quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi dịch COVID-19, với hơn 270.000 ca nhiễm và hơn 38.000 người tử vong. Phát biểu qua LBC, Thị trưởng London - đã bày tỏ lo lắng về việc Premier League trở lại có thể làm virus lây lan rộng.

  Xem thêm: xem kèo bóng đá
  [​IMG]
  Thị trưởng London.
  "Tôi quan ngại về bất kỳ động thái nào có thể sơ xuất dẫn đến việc virus lây lan." Khan bình luận. "Hãy để tôi thú nhận điều này. Dù cho là 1 người phía Nam London, tôi cổ vũ và đó là lý do vì sao 1 phần tâm trí tôi muốn Premier League trở lại. Tuy nhiên thật sự phần tâm trí lớn hơn của tôi đang nói an toàn mới là điều quan trọng."  "Tôi biết như tự nhiên, các fan sẽ xuất hiện để xem HLV đến SVĐ, để lắng nghe bầu không khí với các cầu thủ bên trong sân dù họ không được phép vào, để mua áo và khăn cổ động.

  Cảnh sát cần thực thi các quy định. Chúng ta không thể để các fan tụ tập ngoài các SVĐ, tại London cũng thế khi derby giữa Tottenham và Arsenal sẽ đến. Việc các CLB phối hợp cùng cảnh sát để đảm bảo điều đúng đắn là thật sự quan trọng."
   
Similar Threads: Fabetvip đưa
Diễn đàn Tiêu đề Date
Bài rao vặt tổng hợp Fabet.info đưa tin Lộ danh tính HLV tương lai của Barca; Nối nghiệp cha ở Old Trafford Hôm nay lúc 3:00 PM
Bài rao vặt tổng hợp Xemdabanhhd đưa tin Man Utd chốt tương lai Sanchez; AFF Cup 2020 hoãn đến tháng 4/2021 Hôm nay lúc 8:56 AM
Bài rao vặt tổng hợp Zbet.win đưa tin Xamax vs Lugano, 1h30 ngày 4/8/2020 - VĐQG Thụy Sĩ Hôm qua, lúc 6:54 AM
Bài rao vặt tổng hợp Fabet.info đưa tin Lahti vs Honka, 22h30 ngày 3/8/2020 VĐQG Phần Lan Hôm qua, lúc 5:55 AM
Bài rao vặt tổng hợp Xemdabanhhd đưa tin Milan vs Cagliari, 1h45 ngày 2/8/2020 - VĐQG Italia Hôm qua, lúc 5:51 AM

Chia sẻ trang này