Galaxy S9, S9 Plus có thể ra mắt vào đầu năm 2018

Thảo luận trong 'Bài rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi khanh236, Tháng 5 27, 2017.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Trong một trailer mới đây của bộ phim Spider-Man: Homecoming sẽ ra mắt vào mùa hè này, iPhone 8 đã bất ngờ xuất hiện trên tay của Người Nhện với thiết kế màn hình tràn cạnh.
  Tham khảo: Oppo F3 Plus
  [​IMG]

  Marvel Studios và Sony Pictures vừa phát hành một đoạn trailer ngắn của phim Spider-Man: Homecoming để quảng cáo trong trận chung kết giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA sắp tới đây. Trong đoạn trailer này, Tony Stark (Người Sắt) sẽ mời Người Nhện tới tham dự bữa tiệc NBA Finals Party do ông tổ chức.
  Có thể bạn biết: Lg G6
  Đáng chú ý là ở giây thứ 18 của trailer, Người Nhện đã dùng một chiếc smartphone để xem vé mời vừa được gửi tới từ Người Sắt. Có thể dễ dàng nhận thấy đó là một chiếc iPhone với giao diện iOS nhưng lại có thiết kế mới lạ. Do đó, nhiều người đã không ngần ngại dự đoán đó chính là chiếc iPhone 8 sẽ được ra mắt vào tháng 9 tới đây của Apple.
  Dù chỉ xuất hiện trong vài giây ngắn ngủi nhưng iPhone 8 đã để lộ rõ thiết kế màn hình tràn cạnh với viền mỏng ở cạnh trên và dưới. Nút Home không còn được thấy ở mặt trước của iPhone 8 nữa nên rất có thể, Apple đã chuyển bộ phận này ra mặt sau của máy. Những điều kể trên rất giống với một số tin đồn trong thời gian vừa qua về thiết kế của iPhone 8.
  Vì chỉ là một đoạn trailer nên việc iPhone 8 vô tình xuất hiện có thể là dụng ý của Apple và Marvel Studios. Trong các trailer trước đó của Spiderman: Homecoming, TV và tai nghe của Sony cũng đã được thấy thoáng qua khi Người Nhện sử dụng chúng.
  Spiderman: Homecoming sẽ phát hành vào ngày 7/7 tới đây tại thị trường Bắc Mỹ và được dự đoán sẽ là phim siêu anh hùng hot nhất mùa hè năm nay. Bối cảnh của phim diễn ra sau sự kiện Civil War, khi đó Peter Paker phải cân bằng giữa cuộc sống của một học sinh trung học bình thường và một Người Nhện chuyên trừ gian, diệt ác. Kẻ thù chính của Người Nhện trong bộ phim này là Vulture, một tên căm thù Người Sắt và Avenger tới tận xương tủy.
   
 2. Theo lịch thì ra thôi
   
Similar Threads: Galaxy Plus
Diễn đàn Tiêu đề Date
Bài rao vặt tổng hợp Bạn sẽ đợi NOTE 8 ra mắt hay ring ngay Galaxy S8 Plus? Thg 4 24, 2017
Bài rao vặt tổng hợp Giá Galaxy S8, S8 Plus chính thức lộ diện lên kệ ngày 5/5 Thg 4 22, 2017
Bài rao vặt tổng hợp Cơ hội trải nghiệm trực tiếp bộ đôi Galaxy S8, S8 Plus tại Hà Nội Thg 4 20, 2017
Bài rao vặt tổng hợp 11 điểm Galaxy S8 Plus hơn iPhone 7 Plus Thg 4 18, 2017
Bài rao vặt tổng hợp Galaxy S8, S8 Plus - Hơn cả 1 chiếc điện thông minh, đây là 1 kiệt tác Thg 4 12, 2017

Chia sẻ trang này