Giường ngủ gỗ tần bì và gỗ sồi nhập khẩu sang trọng quận 2

Thảo luận trong 'Bài rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi a208, Thg 10 14, 2017.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Giường gỗ tần bì được làm hoàn toàn từ gỗ Tần Bì tự nhiên 100% - loại gỗ nhập khẩu vào loại tốt nhất, hot nhất trên thị trường hiện nay.

  So với các loại gỗ sồi nhập khẩu khác thì dòng gỗ tần bì có độ bền tương đối ổn định. Bởi tâm gỗ tần bì không có khả năng kháng sâu. Đặc biệt các dát gỗ dễ bị tác động và tấn công của các loài sâu, rệp. Bởi lẽ tâm gỗ không thấm chất bảo quản như chất gỗ.

  [​IMG]

  Lựa chọn giường ngủ gỗ tần bì hẳn là lựa chọn ổn định và an toàn cho gia đình bạn. Ở việc đánh giá tổng thể thì khả năng chịu lực của gỗ rất tốt. Nếu thực sự phải lựa chọn các dòng sản phẩm giường ngủ thì giường ngủ gỗ tần bì không hẳn là lựa chọn tồi cho bạn.

  Giường ngủ gỗ tần bì và gỗ Sồi nhập khẩu quận 1 tphcm sang trọng và đặc tính ứng dụng.

  Với đặc tính có khả năng chịu máy tốt cũng như có độ bám dính tốt với đinh, ốc, keo dính cao. Ngoài ra, lựa chọn giường ngủ gỗ tần bì hay gỗ óc chó nhập khẩu tin rằng bạn sẽ sở hữu một sản phẩm như mong đợi. Trong quá trình sản xuất gỗ tần bì không bị biến dạng khi sấy, dễ nhuộm màu và đánh bóng. Chính vì thế bạn thoải mái lựa chọn màu sơn, kiểu dáng theo ý thích.

  Giường ngủ gỗ tần bì và đặc tính vật lí.

  Nếu nói về đặc tính vật lí thì không thể không nhắc tới khả năng chịu lực của gỗ tần bì. Ở gỗ tần bì có khả năng chịu lực rất tốt tương ứng với trọng lượng của gỗ, một điều mà ở các dòng gỗ khác ít thấy. Đặc biệt, độ kháng va chạm của giường ngủ gỗ tần bì thực sự tuyệt vời. Với đặc tính dễ uốn cong bằng hơi nước, nên gỗ tần bì được sự yêu thích của nhiều nhà sản xuất, thiết kế đồ nội thất bởi việc tạo dáng, mẫu mã, chi tiết dễ dàng.

  GreenEcoLife là đơn vị Chuyên cung cấp gỗ nguyên liệu, Gỗ Sồi, Gỗ Óc Chó, Gỗ Tần Bì nhập khẩu. “Cung cấp mua bán gỗ Sồi nhập khẩu, gỗ nguyên liệu, bao gồm các gỗ loại nhóm 4, gỗ được nhập từ Mỹ và Châu Âu ( Liên hệ để có giá tốt nhất ) 0902 90 74 75”

  Công Ty TNHH GreenEcoLife

  Địa chỉ: 50/2/59 đường Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp

  Điện thoại: 0902 90 74 75

  Email: mygreenecolife@gmail.com
   
Similar Threads: Giường ngủ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Bài rao vặt tổng hợp Giường gỗ óc chó 6/4 thiên đường của những giấc ngủ ngon tphcm quận 1 Thg 12 18, 2017
Bài rao vặt tổng hợp Vẻ đẹp sang trọng và quyền quý của giường ngủ gỗ óc chó 6/4 tphcm quận 12 Thg 12 4, 2017
Bài rao vặt tổng hợp Giường ngủ gỗ sồi Thg 10 30, 2017
Bài rao vặt tổng hợp Các mẫu thiết kế giường ngủ đẹp Thg 10 30, 2017
Bài rao vặt tổng hợp Mẫu thiết kế giường ngủ đẹp Thg 10 16, 2017

Chia sẻ trang này