Hết Panda, Penguin giờ thêm Possum hành anh em SEO p2

Thảo luận trong 'Thủ thuật - Thảo luận seo' bắt đầu bởi thuong6, Thg 10 24, 2016.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  4. Kết quả tìm kiếm khác nhau nhiều hơn dựa trên sự thay đổi nhẹ của từ khóa được tìm kiếm

  Tôi nhìn thấy rất nhiều báo cáo sự thay đổi của 3 gói dựa trên sự thay đổi nhẹ của các từ khóa. Trước đó, bạn sẽ thường xuyên nhìn thấy kết quả khá tương tự nếu bạn nhập "Los Angeles Chiropractor" hoặc "Chiropractor Los Angeles" hay "Chiropractor Los Angeles CA."

  Với bản cập nhật này, chúng tôi đã nhìn thấy sự biến động nhiều hơn giữa các từ khóa tương tự. Trong một số trường hợp, tôi đã nhìn vào danh sách đã được lọc cho một truy vấn nhưng sau đó xuất hiện trở lại trong các kết quả tìm kiếm địa phương.

  5. Bộ lọc địa phương dường như chạy độc lập nhiều hơn từ bộ lọc tự nhiên

  Trước đây, chúng tôi nhận thấy rằng nếu Google lọc ra các trang web tự nhiên của bạn (hoặc lọc ra trang cụ thể mà bạn đã kết nối đến danh sách của bạn). Điều này có tác động tiêu cực đến thứ hạng.

  Với bản cập nhật này, tôi đã nhìn thấy hàng nghìn ví dụ về các doanh nghiệp có thứ hạng rất cao với các thuật ngữ cạnh tranh liên kết tới các trang đó sẽ được lọc tự nhiên.

  Một trường hợp mà tôi đã nhìn thấy là một công ty có nhiều trang web. Một trong những trang web được lọc ở khắp mọi nơi bởi vì nó quá giống với một trong những trang web (hiển thị tự nhiên). Khách hàng liên kết đến danh sách địa phương với các trang web được lọc.

  Sau bản cập nhật, khách hàng đã nhìn thấy sự thay đổi lớn trong bảng xếp hạng mặc dù URL của ông được sử dụng trong danh sách GMB của ông với một trang được lọc tự nhiên.

  Một ví dụ khác là một doanh nghiệp được xếp hạng 2 lần sau bản cập nhật. Họ có 2 danh sách trên Google cho cùng một doanh nghiệp và trước bản cập nhật, chỉ một trong số họ được xếp hạng trong 3 gói. Sự khác biệt giữa 2 danh sách là một trong những liên kết đến các phiên bản www của trang web của họ và danh sách khác chỉ cần đi vào phiên bản http :// domain .com (không phải là www).

  Google đủ thông minh để nhận ra đây là cùng một trang web (một phiên bản khác không 301 đến trang web khác, vì vậy nó thiết lập không chính xác) và Google đã không index cả 2 phiên bản nhưng đây là một ví dụ về cách lọc địa phương và lọc tự nhiên là hoàn toàn khác nhau và ít kết nối hơn trước.

  Kết luận

  Tóm lại, chúng tôi thấy có rất nhiều biến động khiến tôi nghĩ rằng Google vẫn là thử nghiệm A/B với các tín hiệu xếp hạng khác nhau. Ranking trackers giống như Algoroo.com vẫn đang cho thấy rất nhiều biến động trong các kết quả tìm kiếm. Có thể là một trong số những điều họ đã thay đổi để phục hồi trở lại tốt hơn.

  Cho đến nay, bộ lọc dường như đã ổn định nhưng tôi vẫn đang đánh giá thêm một vài trường hợp nữa để có thể đi đến kết luận cuối cùng.
  Nguồn
  Mã:
  thegioiseo.com
   
 2. mình thấy ổn định được vài ngày hôm nay lại thấy biến động vẫn chưa ổn định
   
 3. công cụ tìm kiếm hiện chưa ổn định đâu bác, khi nào trong mastertools nó cập nhật các backlink thì mới cho là ổn định, hiện tại trong mastertool của em hoàn toàn không có link đổ về kể từ lúc google update thuật toán mới. từ khoá thì cứ nhảy lên nhảy xuống mà không hiểu lý do, cũng không có thông báo về việc từ khoá bị giảm hạng từ mastertools nên em cũng chẳng biết khắc phục làm sao?
   
 4. web master tool cập nhật lâu vãi, mà mình đang seo local bị tụt tốp thì phải khắc phục ntn ?
   
 5. hiện giờ thay đổi thuật toán liên tục, hoang mang quá
   
 6. anh gồ sắp có thuật toán mới rồi đó cac bác,
   
 7. Càng ngày các thuật toán cũng chỉ hướng đến người dùng, các bác nên seo sạch bền lâu dầu
   
 8. hiện giờ thay đổi thuật toán liên tục, hoang mang quá
   
Similar Threads: Hết Panda
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thủ thuật - Thảo luận seo Hết Panda, Penguin giờ thêm Possum hành anh em SEO p1 Thg 10 24, 2016
Thủ thuật - Thảo luận seo Khi bạn thành công, bạn bốc phét cái gì mọi người cũng tin là thật Thg 12 16, 2016

Chia sẻ trang này