Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Thảo luận trong 'Rao vặt y tế - thẩm mỹ - làm đẹp - sức khỏe' bắt đầu bởi QUYETCONFO, Tháng 5 23, 2020.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là hình thức học được nhiều thí sinh có bằng Trung cấp chuyên ngành Y Dược chọn lựa để nâng cao kiến thức cũng như các kỹ năng chuyên môn liên quan đến ngành Điều dưỡng tại các trường Cao đẳng Điều dưỡng tphcm, với thời gian đào tạo ngắn hạn hơn so với chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

  Hiện tại để thực hiện chỉ tiêu đào tạo nâng cao chất lượng nhân lực ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chiêu sinh nhiều lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với các thí sinh đã có trình độ từ trung cấp của khối ngành Y Dược. Thông tin về điều kiện xét tuyển cụ thể

  • Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc
  • Hình thức tuyển sinh: Theo tiêu chí xét tuyển hồ sơ,thí sinh đủ điều kiện có thể tiến hành thi tuyển đầu vào
  • Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh vừa tốt nghiệp Trung cấp Y Dược) có đủ điều kiện sức khỏe đồng thời cũng không có tiền án tiền sự trong quá khứ

  [​IMG]

  Có thể thấy điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Y Dược, bởi thể để đáp ứng điều kiện đầu tiên khi muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur tại Trường Cao đẳng y Dược Pasteur thì yêu cầu về bằng cấp của bạn phải là bằng trung cấp thuộc khối ngành Y Dược.

  Sau khi hoàn đáp ứng được điều kiện về bằng cấp chuyên môn bạn cần phải hoàn thành một bộ hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng .

  Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng điều dưỡng
  Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng y Dược Pasteur cho biết, mọi thí sinh có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y DượcPasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển đủ các giấy tờ đi kèm, bao gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược theo mẫu
  • Bản sao công chứng bằng Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe (Hoặc giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh vừa tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nhưng chưa có bằng)
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh để nhà trường liên hệ khi cần;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

  Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Điều dưỡng Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

  Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212
   
Similar Threads: Hồ Liên
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao vặt y tế - thẩm mỹ - làm đẹp - sức khỏe Khi “cửa sổ tâm hồn” đóng mở liên tục báo trước điềm gở Thg 11 15, 2017
Rao vặt y tế - thẩm mỹ - làm đẹp - sức khỏe Có nên massage liên tục mỗi ngày trên ghế massage hay không? Thg 10 30, 2017
Rao vặt y tế - thẩm mỹ - làm đẹp - sức khỏe Dấu hiệu rát họng do liên cầu khuẩn Thg 10 23, 2017
Rao vặt y tế - thẩm mỹ - làm đẹp - sức khỏe Tìm hiểu thông tin liên quan tới sùi mào gà Thg 8 1, 2017
Rao vặt y tế - thẩm mỹ - làm đẹp - sức khỏe Hội chứng kích thích ruột liên quan thế nào đến bệnh lý trĩ Thg 7 12, 2017

Chia sẻ trang này