Hướng dẫn cách vệ sinh ghế da ô tô

Thảo luận trong 'Bài rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi iamzuy, Thg 6 4, 2020.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Thật dễ dàng để bỏ bê nội thất xe của bạn, đặc biệt là khi giữ cho ghế sạch sẽ. Tuy nhiên, giữ cho ghế da trong điều kiện tuyệt vời thực sự có thể làm cho chiếc xe của bạn nổi bật. Bạn sẽ muốn loại bỏ bụi bẩn bề mặt, làm sạch da và bảo dưỡng ghế thường xuyên. Mặc dù điều này nghe có vẻ tốn nhiều công sức, nhưng các bước thực sự khá đơn giản và khi được thực hiện thường xuyên, việc dọn dẹp rất đơn giản. Cùng vệ sinh Anh Thư tìm hiểu nhé!

  Vệ sinh ghế
  1. [​IMG]
   1
   Kiểm tra xem ghế xe của bạn có bất kỳ khu vực đục lỗ. Nếu vậy, chú ý không để nước, sữa rửa mặt hoặc dầu xả bị dính vào các lỗ. [1]
   • Tham khảo hướng dẫn sử dụng xe của bạn. Trước khi bạn làm sạch hoặc áp dụng bất kỳ sản phẩm nào, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng xe của bạn. Cần có hướng dẫn cụ thể về cách chăm sóc bọc da đúng cách, cũng như các sản phẩm cần tránh.

  2. [​IMG]
   2
   Hút bụi ghế. Sử dụng ống chân không và phụ kiện hoặc chỗ trống khô để hút bất kỳ hạt bụi bẩn lớn nào. Sử dụng cẩn thận để bạn không làm trầy da. Bạn cũng có thể sử dụng máy nén khí để thổi bay bụi bẩn từ giữa các vết nứt ghế. [2]

  3. [​IMG]
   3
   Loại bỏ bụi bẩn bề mặt. Nếu chỗ ngồi của bạn thực sự bẩn, bạn sẽ có thể thấy một lớp bụi bẩn trên da; tuy nhiên, ngay cả những chỗ ngồi có vẻ sạch sẽ cũng sẽ có một lớp bụi bẩn và bụi bẩn tích tụ theo thời gian. Xịt khăn sợi nhỏ với chất tẩy rửa và lau trên ghế. Sử dụng chất tẩy rửa da, xà phòng yên, hoặc xà phòng da nhẹ khác. [3]
   • Bạn có thể sử dụng chất tẩy rửa thương mại cho ghế da hoặc tự làm: Kết hợp 1 phần giấm trắng và 2 phần dầu hạt lanh trong một cái bát hoặc chai xịt. [4]

  4. [​IMG]
   4
   Sử dụng bàn chải để làm sạch sâu da. Xịt chất tẩy rửa trực tiếp lên ghế ngồi của bạn và sử dụng bàn chải lông mềm để chà nhẹ da. Điều này sẽ khuấy động bụi bẩn và đưa nó lên bề mặt.
   • Nếu bạn có ghế da đục lỗ, tránh phun chất tẩy rửa lên ghế. Thay vào đó, hãy xịt bàn chải lông và sử dụng nó để chà da. Sau đó, lau khô bằng vải sợi nhỏ.
   TRẢI NGHIỆM
   [​IMG]

   Chuyên gia chi tiết tự động CHAD ZANI
   Expert Trick : Sử dụng bàn chải lông ngựa để làm sạch sâu nhất. Những loại bàn chải này hoạt động tốt nhất trên da vì chúng có thể làm sạch lỗ chân lông của vật liệu sâu và tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu.


  5. [​IMG]
   5
   Lau sạch ghế. Sử dụng một miếng vải sợi nhỏ sạch và khô để lau sạch chất tẩy rửa mà bạn chà vào da. Bạn nên chú ý bụi bẩn, dầu và bụi bẩn trên vải.

  6. [​IMG]
   6
   Thường xuyên làm sạch chỗ ngồi của bạn. Mặc dù bạn nên làm sạch nhẹ chỗ ngồi của mình mỗi tháng hoặc lâu hơn, hãy cố gắng làm sạch sâu chỗ ngồi của bạn 3 đến 4 lần một năm. Bạn có thể muốn làm điều này thường xuyên hơn nếu bạn có da sáng màu hoặc nếu bạn bắt đầu nhận thấy bụi bẩn tích tụ.

  Phần2
  Điều hòa ghế

  1. [​IMG]
   1
   Chọn một loại dầu xả có độ pH trung tính. Hãy tìm loại dầu dưỡng da chất lượng cao không chứa chất chưng cất dầu mỏ, silicone hoặc sáp. [5] Mục tiêu của dầu xả là bổ sung các loại dầu tự nhiên trong da, vì vậy hãy chọn loại có thành phần chất lượng hàng đầu. Điều hòa da rẻ hơn có thể bám vào da và có một kết thúc dầu mỡ.

  2. [​IMG]
   2
   Thực hiện kiểm tra tại chỗ. Chọn một khu vực phức tạp và áp dụng một chút điều hòa. Nhẹ nhàng chà xát nó bằng cách sử dụng một miếng vải sợi nhỏ hoặc miếng bọt biển. Hãy chắc chắn rằng chất tẩy rửa không làm hỏng hoặc làm mất màu ghế của bạn. [6]

  3. [​IMG]
   3
   Điều kiện chỗ ngồi của bạn. Thoa dầu xả vào ghế ngồi và sử dụng miếng vải sợi nhỏ hoặc miếng bọt biển để xoa nhẹ hoặc chà xát vào da. Tránh bôi quá nhiều dầu xả, thứ sẽ nằm trên da, làm cho ghế bị nhờn hoặc trơn. Nếu nghi ngờ, hãy lấy một miếng vải sợi nhỏ khô sạch và lau nhẹ trên ghế điều hòa để loại bỏ bất kỳ dầu xả dư thừa.
   • Hãy chắc chắn làm theo hướng dẫn sản phẩm.

  4. [​IMG]
   4
   Đỗ xe trong bóng râm hoặc trong nhà để xe của bạn qua đêm. Cung cấp cho điều hòa một chút thời gian ngoài ánh nắng mặt trời để nó có cơ hội để thiết lập mà không bị bắn tia UV. Để điều hòa ngồi trong ít nhất một giờ.

  5. [​IMG]
   5
   Sử dụng một miếng vải sợi nhỏ để lau ghế. Một khi dầu xả có cơ hội ngấm vào da, hãy lấy một miếng vải sợi nhỏ khô sạch và đánh bóng ghế. Sử dụng chuyển động tròn và cẩn thận để lau sạch dầu xả dư thừa.
   • Đừng quá điều kiện ghế da của bạn. Hầu hết các ghế chỉ cần điều trị một vài lần một năm.
  >>>> http://vesinhanhthu.com/dich-vu-tong-ve-sinh-nha/ <<<
   
Similar Threads: Hướng dẫn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Bài rao vặt tổng hợp Hướng dẫn bạn cách vệ sinh nhà cửa đúng cách Thứ tư lúc 6:22 AM
Bài rao vặt tổng hợp Hướng dẫn bạn cách để vệ sinh bếp hồng ngoại sạch như mới Thg 1 8, 2021
Bài rao vặt tổng hợp Hướng dẫn sử dụng trà túi lọc để khử mùi nồi chiên không dầu Thg 12 16, 2020
Bài rao vặt tổng hợp Hướng dẫn sử dụng cân điện tử phân tích Thg 12 15, 2020
Bài rao vặt tổng hợp Hướng dẫn vệ sinh vòi nước nóng lạnh Thg 12 8, 2020

Chia sẻ trang này