Hướng dẫn cách vệ sinh lò vi sóng hiệu quả

Thảo luận trong 'Nội ngoại thất - Bếp - Phu kiện - Thiết bị nhà bếp' bắt đầu bởi gvlawyers, Tháng 5 25, 2020.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Cách vệ sinh lò vi sóng từ bên trong
  Hỗn hợp của splatters và mùi có thể khiến lò vi sóng của bạn trông, tốt, thô. Để nhắm mục tiêu nội thất lò vi sóng của bạn - bao gồm bàn xoay - hãy làm theo từng bước sau:

  1. Kết hợp 1 cốc nước và chanh, chanh hoặc cam (vắt nước từ các lát trái cây vào nước) vào một cái bát an toàn cho lò vi sóng. Nếu bạn có giấm táo trắng hoặc táo, hãy kết hợp một vài muỗng canh và 1 cốc nước vào một cái bát an toàn cho lò vi sóng.
  2. Đặt nó bên trong lò vi sóng và bật công suất cao trong vài phút cho đến khi hỗn hợp sôi và cửa sổ hấp lên.
  3. Để nguội trong 5 phút trước khi mở cửa, sau đó lấy bát ra và lau sạch bên trong bằng miếng bọt biển.
  Làm thế nào để làm sạch cửa lò vi sóng dầu mỡ
  Đó không chỉ là phần bên trong mà tính: Loại bỏ vết bẩn và dầu mỡ từ bên ngoài lò vi sóng bằng cách làm theo các mẹo sau.

  • Làm sạch miếng đệm cao su xung quanh cửa bằng một miếng bọt biển được làm ẩm bằng nước và nhúng vào một ít baking soda. Lau bằng vải ẩm hoặc miếng bọt biển để rửa sạch.
  • Đối với một cửa sổ nhiều dầu mỡ, làm sạch bằng hỗn hợp giấm và nước 50/50. Tăng và lau khô.
  • Để tích tụ dầu mỡ nặng, hãy lau cửa lò vi sóng của bạn bằng chất tẩy rửa đa năng, cắt mỡ hoặc hỗn hợp sudsy của xà phòng rửa chén và nước. Áp dụng chất tẩy rửa bằng vải hoặc miếng bọt biển để ngăn chất tẩy rửa vào lỗ thông hơi.
  • Cách loại bỏ thức ăn bị kẹt trong lò vi sóng
  • Để loại bỏ thực phẩm khô, hãy sử dụng một ngôi sao Good Housekeep Seal. Nếu nó bị dính vào bàn xoay, chỉ cần đặt nó vào máy rửa chén hoặc rửa bằng tay với nước sudsy. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn đọc hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất của bạn trước.
  • Làm thế nào để có được một mùi cháy (và tất cả các mùi, thực sự) ra khỏi lò vi sóng
   Buồn nhưng đúng: Khi bạn đốt bỏng ngô trong lò vi sóng, mùi sẽ quay trở lại mỗi khi bạn bật lại. Điều đó có nghĩa là tốt nhất là loại bỏ mùi hôi thối ngay lập tức. Đối với mùi nhẹ (nghĩ: thức ăn cay có mùi thơm mạnh), hãy làm thoáng khí bằng cách để cửa mở hoặc đặt một bát baking soda bên trong khi cửa đóng để hấp thụ mùi. Để có mùi mạnh (nghĩ: bỏng ngô cháy), hãy làm sạch mọi chất cặn còn sót lại và đặt một loại gel hút mùi bên trong, cho đến khi bạn chạy lại.
   
Similar Threads: Hướng dẫn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội ngoại thất - Bếp - Phu kiện - Thiết bị nhà bếp Hướng Dẫn Bình Ga 6KG Bao Nhiêu Tiền Tháng 5 11, 2020
Nội ngoại thất - Bếp - Phu kiện - Thiết bị nhà bếp Hướng dẫn thiết kế nội thất chung cư hợp tử vi đón tài lộc vào nhà Thg 10 10, 2019
Nội ngoại thất - Bếp - Phu kiện - Thiết bị nhà bếp Hướng dẫn thiết kế thiết kế bên trong quán cà phê, nhà hàng bài bản tại Artbox Thg 10 7, 2019
Nội ngoại thất - Bếp - Phu kiện - Thiết bị nhà bếp hướng dẫn cần đến sàn gỗ công nghiệp bền lâu Thg 12 27, 2017
Nội ngoại thất - Bếp - Phu kiện - Thiết bị nhà bếp Hướng dẫn vệ sinh và sử dụng máy rửa bát Teka đúng cách Thg 12 26, 2017

Chia sẻ trang này