Hướng dẫn làm sạch đầu phun máy in

Thảo luận trong 'Bài rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi napmucmayin, Thg 10 25, 2017.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Bản in chất lượng kém là sự xuất hiện thường thấy và có thể có nhiều nguyên nhân xảy ra. Chúng ta cần phải loại bỏ các nguyên nhân có thể xảy ra trước khi đi đến phương án thay thế hộp mực mới. Theo kinh nghiệm của nap muc may in tận nơi cần tiến hành in TEST để kiểm tra xem chính xác vấn đề nằm ở đâu. Văn bản có thể bị nghiêng hoặc bị méo, bị mờ. Vấn đề khác mà bạn có thể gặp là chất lượng bản in kém, bị mất chữ hoặc khoảng trống xuất hiện trong văn bản.

  Cách làm sạch đầu phun
  Để in một trang thử nghiệm, bạn hãy chuyển đến chức năng Print alignment. Cần phải nạp một vài tờ giấy trong máy in vì bạn sẽ có nhiều khả năng in ra nhiều trang thử nghiệm. Trang kiểm tra liên kết sẽ hiển thị nếu các chữ cái nghiêng và yêu cầu bạn chọn các cài đặt tốt nhất từ màn hình hiển thị với nỗ lực để thiết lập lại sự sắp xếp. Rất hiếm khi sự liên kết đòi hỏi phải điều chỉnh nhưng đôi khi nó xảy ra. Nếu liên kết không phải là vấn đề thì đó là thời gian để in ra một trang văn bản để kiểm tra chất lượng in.

  Để in trang thử nghiệm này, bạn hãy chuyển đến chức năng Check nozzle. Bản in sẽ hiện thị bốn dòng của mỗi màu sắc và đường dây bị hỏng hoặc khoảng trống trong in ấn. Nếu bốn dây không rõ ràng cần phải thực hiện thủ tục làm sạch đầu để xóa bất kỳ sự tắc nghẽn nào trong đầu in. Để thực hiện việc này, thủ tục lau dọn đầu tiên vào phần Head cleaning. Sau mỗi lần làm sạch đầu phun, bạn cần phải in một trang kiểm tra. Trong quá trình bom muc may in cần kiểm tra xem máy đã hút được chưa bằng cách in TEST nhiều lần.

  Nếu in ra không đạt tiêu chuẩn yêu cầu thì có thể cần phải thực hiện thủ tục này nhiều lần. Điều này tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của hộp mực khi mực in được giải phóng trong suốt quá trình làm sạch đầu khi nó bị ép qua đầu in vì nó sẽ làm sạch bất kỳ sự tắc nghẽn nào. Nếu không có gì ở trên làm thay đổi chất lượng in, bạn nên thử một hộp mực mới trong trường hợp hộp mực bị hỏng. Hãy thử thay màu đen hoặc một trong số các loại mực in màu đặc biệt xấu trên trang thử nghiệm in ra. Trong một số trường hợp, đầu in có thể bị mòn và cần thay thế, trong trường hợp này có thể tiết kiệm hơn để thay thế máy in tùy thuộc vào giá trị của máy in hiện tại.

  Liên hệ tư vấn miễn phí với nap muc may in gia re ngay hôm nay qua hotline: 0902 344 280.
   
Similar Threads: Hướng dẫn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Bài rao vặt tổng hợp Nguyên liệu tự nhiên tạo nên hương thơm hấp dẫn Thứ ba lúc 4:07 AM
Bài rao vặt tổng hợp Những hướng dẫn sử dụng sáp thơm cho phòng ngủ Thg 3 17, 2020
Bài rao vặt tổng hợp Hướng dẫn cách khử mùi hôi trong phòng máy lạnh hiệu quả Thg 3 13, 2020
Bài rao vặt tổng hợp Hướng dẫn các bạn vay tiền nhanh trực tuyến ở ngày năm 2020 Thg 3 12, 2020
Bài rao vặt tổng hợp Hướng dẫn cho bạn những thông tin vầ vay tiền trực tuyến hiện nay Thg 3 11, 2020

Chia sẻ trang này