Hướng dẫn lựa chọn balo đi học phù hợp

Thảo luận trong 'Bài rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi iamzuy, Tháng 5 27, 2020.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Chọn ra một chiếc cặp đi học có thể giúp bạn chuẩn bị và phấn khích cho năm tới. Bạn cần chiếc túi phù hợp để dễ dàng mang đồ đạc mỗi ngày nhưng bạn cũng muốn chiếc túi trông đẹp trong khi bạn làm điều đó. Để tìm ra chiếc túi hoàn hảo của bạn, hãy quyết định loại túi nào sẽ phù hợp nhất với bạn, tìm ra những tính năng cần thiết và sau đó chọn túi phù hợp với nhu cầu của bạn nhất. Bằng cách chọn túi đi học cẩn thận, bạn sẽ có một chiếc túi chắc chắn mà bạn thích sử dụng hàng ngày. Cùng Mita lựa chọn nhé!

  Chọn loại balo bạn muốn
  1. [​IMG]

   Chọn một chiếc ba lô nếu bạn cần mang theo nhiều sách giáo khoa và đồ dùng. Ba lô rất phù hợp để mang các vật liệu học nặng vì chúng phân bổ trọng lượng đều trên lưng và vai của một người. Nếu bạn dự đoán cần phải mang theo một chút trọng lượng, một chiếc ba lô là cách để đi. [1]
   • Nhìn vào danh sách cung cấp của trường bạn để xem bạn cần mang theo bao nhiêu thứ. Điều đặc biệt quan trọng là phải biết bạn sẽ nhận được bao nhiêu sách giáo khoa từ trường học của mình và liệu bạn có đang sử dụng máy tính xách tay hay không. Những mặt hàng này nặng và ảnh hưởng đến loại và kích thước của túi bạn sẽ cần.

  2. [​IMG]

   Chọn một chiếc túi đeo chéo nếu bạn muốn tự do di chuyển và linh hoạt. Túi đeo chéo cũng được gọi là túi messenger. Một chiếc túi đeo chéo không tiện dụng như một chiếc ba lô vì nó chỉ đi qua một bên vai, nhưng nó cho phép bạn di chuyển dễ dàng hơn một chiếc ba lô.
   • Mặc dù túi đeo chéo có thể gây căng thẳng trên vai của bạn, tùy thuộc vào thương hiệu, chúng thường có thể giữ nhiều như một chiếc ba lô thông thường và dễ mang theo hơn khi đi xe đạp.
   Mẹo: Để giảm căng thẳng, hãy đảm bảo đeo túi đeo chéo trên cơ thể và không chỉ treo trên một vai như ví. Bạn cũng nên xem xét chuyển đổi bên của cơ thể bạn đặt túi vào mỗi ngày. Ví dụ, vào Thứ Hai, hãy đặt dây đeo từ bên phải và Thứ Ba, từ bên trái của bạn. [2]

   >>> https://mitavietnam.com/danh-muc-san-pham/balo-hoc-sinh-balo-sinh-vien/

  3. [​IMG]

   Nhận một túi cán nếu bạn khác biệt hoặc có hàng tấn sách để quăng xung quanh. Nếu bạn có vấn đề về lưng hoặc các tình trạng y tế khác gây khó khăn cho việc mang nhiều trọng lượng trên cơ thể, hãy đảm bảo rằng loại túi bạn đang cân nhắc sẽ không gây rắc rối cho bạn. Với một chiếc ba lô lăn, bạn có thể đóng gói túi đầy những vật nặng và cơ thể bạn sẽ không chịu được sức nặng. [3]
   • Ví dụ, túi messenger, túi tote và các túi khác chỉ mang trên một vai có thể là lựa chọn kém nếu bạn bị đau vai hoặc đau lưng mãn tính.

  4. [​IMG]

   Chọn ra một túi tote nếu bạn cần mang theo thêm đồ trong dịp. Hầu hết các học sinh không sử dụng túi tote làm túi đi học duy nhất của họ vì chúng dính nhiều vết bẩn trên một vai và chúng không cứng như ba lô và túi messenger. Tuy nhiên, túi tote là một túi thêm tuyệt vời có sẵn trong trường hợp bạn cần mang thêm đồ dùng hoặc sách giáo khoa không phù hợp với túi đi học hàng ngày.
   • Túi tote có sẵn rộng rãi tại hầu hết các bộ phận, hộp lớn và các nhà bán lẻ trực tuyến.

  5. [​IMG]

   Xác định xem trường học của bạn có chính sách về loại túi bạn có thể mang theo không. Nhìn vào các quy tắc hoặc cẩm nang của trường bạn để xem những gì nó nói về túi đi học. Ví dụ, một số trường không cho phép đeo ba lô hoặc túi messenger và một số trường có thông số kỹ thuật liên quan đến kiểu dáng và màu sắc.
   • Ví dụ, ba lô lăn là một lựa chọn tốt cho các vật nặng, nhưng hãy chắc chắn rằng trường học của bạn cho phép chúng trước khi lấy. Một số trường coi chúng là một nguy cơ vấp ngã và không cho phép chúng được sử dụng. [4]

  phương pháp2
  Chọn các tính năng hữu ích

  1. [​IMG]

   Quyết định có bao nhiêu túi và túi riêng biệt bạn muốn. Nhiều túi có kích cỡ khác nhau là một ý tưởng tốt. Có một số ngăn nhỏ là điều tuyệt vời, vì chúng có thể chứa tất cả những vật dụng cá nhân của bạn, đặc biệt nếu bạn mang ba lô suốt cả ngày.
   • Các ngăn riêng biệt cũng giúp phân bổ trọng lượng đều khắp túi, giúp giảm căng thẳng cho lưng và vai của bạn. [5]
   • Cân nhắc việc lập danh sách các vật phẩm bạn sẽ mang theo để bạn biết bạn cần bao nhiêu không gian và bao nhiêu ngăn bạn muốn. Liệt kê tất cả các mặt hàng quan trọng nhất của bạn để bạn có thể chắc chắn rằng túi đi học của bạn có thể chứa tất cả chúng.

  2. [​IMG]

   Xem xét liệu bạn cần ngăn đặc biệt. Có rất nhiều ngăn đặc biệt trong túi đi học được làm để mang theo những vật dụng rất đặc biệt. Những thứ này chỉ hữu ích nếu bạn liên tục sử dụng chúng, vì vậy hãy xác định xem bạn cần gì và bạn không cần gì. [6]
   • Ví dụ, một số túi có túi đặc biệt chứa điện thoại và máy nghe nhạc. Các túi này có lỗ ở bên ngoài túi cho phép bạn kết nối tai nghe trong khi vật phẩm được cất trong túi. Nếu bạn muốn làm điều này, loại túi đó là tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn không, loại túi đó có thể là một sự lãng phí không gian.
   • Bình đựng nước có thể hữu ích nếu bạn mang theo chai nước.
   • Nếu bạn mang theo một bữa ăn trưa mỗi ngày, bạn có thể muốn có một ngăn riêng trong đó bạn có thể đặt thức ăn để ngăn chặn sự cố tràn.

  3. [​IMG]

   So sánh các tùy chọn vải và chọn ra một trong những bạn muốn. Túi đi học có nhiều loại vải, vì vậy bạn cần phải quyết định loại nào phù hợp với mình. Nhiều người sử dụng túi và ba lô được làm bằng vải tổng hợp, chẳng hạn như nylon và polyester, vì chúng rất cứng, nhẹ và dễ dàng làm sạch. Tuy nhiên, có những lựa chọn khác, bao gồm sợi tự nhiên, như bông và các sản phẩm nặng, như da. [7]
   • Chọn vải của bạn đòi hỏi bạn phải xem xét sự kết hợp giữa cảm giác của nó, vẻ ngoài của nó và sức mạnh của nó. Quyết định xem một trong những khía cạnh này sẽ quan trọng hơn những khía cạnh khác đối với bạn.
   Mẹo: Nếu bạn đang tìm kiếm độ bền tối đa, một chiếc túi làm từ nylon hoặc vải có thể là lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nơi bạn mua túi của mình, bạn có thể trả nhiều tiền cho nó.

  Thu hẹp tùy chọn của bạn
  1. [​IMG]

   Duyệt Internet để xem những gì có sẵn phù hợp với nhu cầu của bạn. Nhìn vào một loạt các trang web cho các cửa hàng gần đó, chú ý đến các túi họ cung cấp trong cửa hàng của họ và các đánh giá sản phẩm họ cung cấp. Điều này sẽ giúp bạn tìm ra những cửa hàng sẽ đến và sẽ thu hẹp lựa chọn của bạn trước khi đi mua sắm.
   • Bạn cũng có thể thực hiện tìm kiếm trực tuyến cho ba lô trường học tốt nhất, túi đeo chéo khó khăn, trộm hoặc một tìm kiếm tương tự khác để xem những gì thường có sẵn.
   • Bạn có thể mua một chiếc cặp đi học từ một nhà bán lẻ trực tuyến nghiêm ngặt nhưng đó có thể là một canh bạc. Bạn sẽ không thể chạm vào túi và đánh giá chất lượng của nó trước khi mua. Bạn cũng sẽ không thể dùng thử và xác định xem nó có phù hợp không. [số 8]
   Mẹo: Nếu bạn muốn có cơ hội và mua túi trực tuyến, chỉ cần đảm bảo rằng công ty có chính sách hoàn trả tốt sẽ cho phép bạn trả lại túi nếu bạn không thích.


  2. [​IMG]

   Chọn ra một loạt các túi mà bạn nghĩ là hấp dẫn. Bạn không chỉ muốn chọn một chiếc túi chắc chắn và đủ lớn, vì vậy hãy bắt đầu mua sắm bằng cách chọn ra một số tùy chọn mà bạn muốn đeo mỗi ngày. Túi của bạn phải hấp dẫn hoặc bạn sẽ không thích sử dụng nó. Sau khi bạn có một số tùy chọn dễ thương, bạn có thể bắt đầu thu hẹp chúng dựa trên các yếu tố khác. [9]
   • Hãy nhớ rằng ba lô của bạn cũng quan trọng như quần áo của bạn, nếu không muốn nói là vì bạn đeo cùng một chiếc túi mỗi ngày! Có được một cái mà bạn thích giao diện bây giờ và bạn nghĩ rằng bạn sẽ thích một thời gian.

  3. [​IMG]

   Kiểm tra các túi bạn thích cho chất lượng và độ bền. Nhìn vào mỗi túi trong và ngoài. Nếu nó đã có các luồng đang chạy, có vẻ mỏng manh hoặc bị hỏng, đừng mua nó. Kiểm tra khóa kéo để đảm bảo chúng chắc chắn và di chuyển dễ dàng. [10]
   • Độ bền là một yếu tố rất lớn khi mua túi. Một chiếc túi bền có thể tốn nhiều tiền hơn nhưng không phải thay thế sẽ giúp tiết kiệm tiền trong thời gian dài.
   • Tuy nhiên, nếu bạn muốn có thể thay thế túi của mình hàng năm, độ bền cực cao có thể không phải là mối quan tâm hàng đầu của bạn.

  4. [​IMG]

   Hãy thử trên mỗi túi bạn đang xem xét. Điều quan trọng là chọn một chiếc túi vừa vặn với cơ thể bạn để nó không làm bạn đau khi bạn đeo nó mỗi ngày. Đặt túi và điều chỉnh dây đai cho đến khi túi cảm thấy tốt trên cơ thể bạn. Nếu bạn không thể điều chỉnh nó đúng, nó sẽ không phải là một chiếc túi thoải mái để mang theo mỗi ngày. [11]
   • Hãy chắc chắn rằng chiếc túi không hạn chế chuyển động của bạn, rằng dây đai không đào sâu vào vai bạn và nó nằm thẳng ở giữa lưng của bạn.
   • Lý tưởng nhất, phần dưới của ba lô sẽ ngồi tối đa 4 inch (10 cm) dưới vòng eo của trẻ. Điều này đảm bảo rằng trọng lượng của túi được giữ thẳng trên lưng của họ. [12]
   • Đo túi nếu bạn có các mặt hàng cụ thể sẽ cần phải phù hợp với chúng. Ví dụ, nếu bạn sẽ vận chuyển một máy tính xách tay lớn đến trường, hãy ghi lại các phép đo của nó và xem liệu mỗi chiếc túi tiềm năng có thể giữ nó không.

  5. [​IMG]

   So sánh chi phí của túi bạn đang xem xét để đưa ra lựa chọn cuối cùng của bạn. Khi bạn đã thu hẹp lựa chọn của mình xuống còn một vài, hãy so sánh mỗi thứ sẽ khiến bạn tốn bao nhiêu tiền và bạn có nghĩ nó đáng đồng tiền không. Trong nhiều trường hợp, điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng quyết định chiếc túi phù hợp với bạn. [13]
   • Hãy xem xét bảo hành thay thế cho túi khi so sánh chi phí của một số túi. Các thương hiệu chất lượng sẽ cung cấp sự đảm bảo này nhưng bạn có thể sẽ trả nhiều tiền hơn cho họ trước.
   
Similar Threads: Hướng dẫn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Bài rao vặt tổng hợp Hướng dẫn bạn cách vệ sinh nhà cửa đúng cách Thứ tư lúc 6:22 AM
Bài rao vặt tổng hợp Hướng dẫn bạn cách để vệ sinh bếp hồng ngoại sạch như mới Thg 1 8, 2021
Bài rao vặt tổng hợp Hướng dẫn sử dụng trà túi lọc để khử mùi nồi chiên không dầu Thg 12 16, 2020
Bài rao vặt tổng hợp Hướng dẫn sử dụng cân điện tử phân tích Thg 12 15, 2020
Bài rao vặt tổng hợp Hướng dẫn vệ sinh vòi nước nóng lạnh Thg 12 8, 2020

Chia sẻ trang này