Hướng dẫn thiết lập mặc định Video tải lên cho kênh YouTube

Thảo luận trong 'Tài nguyên - Tài liệu - Ebook - Cho seo pro' bắt đầu bởi yeudongho2612, Thg 7 27, 2016.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Chào các bạn, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn một tính năng giúp bạn tiết kiệm thời gian khi bạn kiếm tiền trên YouTube đó là một tính năng sẵn có mà YouTube đã cung cấp cho chúng ta, đó là thiết lập mặc định cho Video tải lên tức là khi bạn tải một Video nào đó lên kênh YouTube thì nó sẽ tự động thêm thông tin mà chúng ta đã thiết lập, tiêu biểu là phần tiêu đề, mô tả và Tags.
  Thiết lập mặc định Video tải lên
  Để bắt đầu thực hiện, bạn vui lòng đăng nhập vào kênh và vào Dashboard của YouTube sau đó chọnKênh ⇒ Mặc định cho video đã tải lên như hình dưới:


  Yeah1 Network - Network tốt nhất Việt Nam hiện nay
  Nếu bạn đang tham gia kiếm tiền trên YouTube tại Việt Nam, theo tôi Yeah1Network là sự lựa chọn đầu tiên dành cho bạn, với hệ thống hỗ trợ Marketing/ tăng Views lớn, kênh của bạn sẽ phát triển với tốc độ nhanh chóng mặt!


  [​IMG]
  Như hình trên bạn có thể thấy một số thiết lập chuẩn trên YouTube, có một số phần bạn cần chú ý như sau
  1. Bảo mật: Nên chọn không công khai để khi chúng ta Upload Video lên YouTube thì chúng ta sẽ phải chỉnh sửa và tối ưu nữa.
  2. Danh mục: Bạn chọn chủ đề phù hợp với bạn nhất.
  3. Giấy phép: Tùy từng mục đích mà chúng ta chọn,thông thường chúng ta sẽ chọn Giấy phép chuẩn của YouTube còn nếu bạn muốn Video của bạn sử dụng ở những kênh khác thì chọn Giấy phép Creative Commons – Ghi nhận tác giả
  4. Tiêu đề:
  5. Mô tả:
  6. Thẻ: Hay còn gọi là Tags, bạn
  7. Ngôn ngữ Video: Chọn sao cho phù hợp với vị trí địa lý bạn hướng tới.
  8. Vị trí Video: Bạn điền tên quốc gia giống với vị trí địa lý nhé.
  Đó là một số thiết lập quan trọng mà mình khuyên các bạn nên làm sau khi tạo kênh trên YouTube mà bạn cần phải làm ngay. Với cài đặt này nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi bạn tải nhiều Video lên YouTube. Chúc bạn thành công và hẹn gặp lại các bạn ở những bài sau.
   
 2. ô cám ơn bạn chia sẻ thông tin hữu ích nha
   
Similar Threads: Hướng dẫn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tài nguyên - Tài liệu - Ebook - Cho seo pro Danh sach 1000 code vip Đại Đường Võ Lâm free 2000 vàng, free vũ khí truyền thuyết... Thg 11 26, 2017
Tài nguyên - Tài liệu - Ebook - Cho seo pro Danh sách diễn đàn cực chất lượng dành cho các bạn có nhu cầu. Thg 8 27, 2016

Chia sẻ trang này