ích lợi từ việc đàm luận kết liên giữa các website

Thảo luận trong 'Thủ thuật - Thảo luận seo' bắt đầu bởi locan10, Thg 2 18, 2017.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  mặc dù Google phản đối việc sắm bán backlink và coi chúng như là sự “cố tình SPAM để nâng thứ hạng” nhưng rõ ràng 1 điều: Chúng ta vẫn thảo luận mà chả sao. các blogger vẫn đặt link chéo sang nhau như một sự giới thiệu danh sách bạn bè. Chưa hết, chúng mô tả rằng mình có phổ thông bạn chứ không hẳn là cuộc tậu bán thảo luận. Vậy, ích lợi từ việc luận bàn backlink này là gì ? Hẳn nó Cần với trị giá riêng.

  Hãy kẹ thăm diễn đàn seo bằng bí quyết nhấp vào nhé để xem thêm đa dạng tri thức seo hay nhé mọi người.

  Trước khi Anh chị đọc cho Anh chị bạn 1 diễn đàn chất đang tăng trưởng nhé mau mà đăng ký nhé mọi người ( seothucong.com )

  Cải thiện chỉ số DA  Chỉ số DA ( domain authority ) phụ thuộc vào nhiều nguyên tố. Theo Moz thì nó phụ thuộc vào tuổi thọ tên miền và backlink là chính. khi đàm đạo liên kết giữa các trang DA cao thì trang của bạn cũng lên chỉ số DA cao. Điều này ko đồng nghĩa với việc website của bạn với thể lên từ khoá. Nhưng từ ngày Google Pagerank khai tử thì chỉ số này giúp chúng ta với niềm tin sắt đá: DA cao lên trong khoảng khoá thuận lợi hơn.  Và rõ ràng, chúng ta thấy chỉ số DA rất sát so có chỉ số của Google, hẳn nhiên là Google phổ thông thuật toán hơn. Lên Pagerank của Google cũng ngang ngửa DA vậy !  Lên trong khoảng khoá như chơi  Việc đàm luận liên kết giúp từ khoá lên rất tích cực. Điều này không phải tình cờ cũng ko phải bịa đặt. Tôi sở hữu trao đổi backlink sở hữu vài trang khác và thấy rằng chúng lên từ khoá rất tích cực. ví như giả như không với cuộc đàm đạo đó thì chắc hẳn chả với trong khoảng khoá nào lên !  Giúp nâng cao lượng truy vấn cập  Tôi thấy sở hữu phổ biến lượt click trong khoảng các blog ông bạn sang bên mình. Và lúc luận bàn mang mấy ông đấy thì mấy ông ấy cũng vào website của mình để “kiểm tra sự trung thực”. Và rút cuộc là lượt tróc nã cập của bạn tăng lên, cho dù nó chả với mấy so có lượng search tự nhiên.  cách thức luận bàn backlink an toàn  Tôi với viết 1 bài viết khác nhắc về vấn đề này tại đây. Và cũng xin nhấn mạnh sở hữu Anh chị là Cả nhà Cần thảo luận backlink có những website có cộng chủ đề. giả dụ bàn thảo khác chủ đề thì dễ bị banned và tụt từ khoá. với những thuật toán của Google, chúng rất sáng tạo và ngày một sáng tạo. do vậy ví như thảo luận backlink có các website khác chủ đề bạn thuận lợi bị phát hiện và hạ gục !  bên cạnh đó, vị trí bàn thảo backlink cũng quan yếu. Càng gần đầu thì càng tốt, còn càng gần cuối thì càng tệ. thói quen của mọi người là bàn bạc ở chân trang. Đây là nơi có chỉ số điểm thấp nhất trong trang. lúc tất thảy những link juice chảy hết về mọi link trước nó !  1 số khác luận bàn ở đầu trang. Xin nhấn mạnh là bàn thảo ở đầu trang thì phổ biến lợi lộc nhất, nhưng Google sẽ cho trang của bạn vào trại vì mua bán backlink. Tôi đã gặp phổ quát trường tốt như vậy và rất lấy làm tiếc nuối vì không đọc blog của tôi sớm hơn  đàm luận backlink cũng với rủi ro. 1 khi một website bị phạt thì những trang khác cũng dính chưởng theo có chừng. ngoài ra nếu như không bị phạt theo “dây truyền” thì cũng sẽ bị hạ bệ trong khoảng khoá ! Tham khảo thêm backlink tình cờ là gì !

  tiện đây xin giới thiệu tới Anh chị bài viết mới viết: Thủ thuật SEO cho blogspot, Anh chị em đọc thêm nhé. Chúc mọi người thành công !
   
Similar Threads: ích lợi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thủ thuật - Thảo luận seo Dịch vụ trồng răng Implant như thế nào? Tháng 5 15, 2017
Thủ thuật - Thảo luận seo Trang trí Phòng khác nhà bạn bằng ghế sofa da thật thích hợp Thg 2 22, 2017
Thủ thuật - Thảo luận seo Hướng seo nào thích hợp cho thời điểm hiện tại. Thg 10 24, 2016
Thủ thuật - Thảo luận seo Nghiên cứu từ khóa một cách đơn giản có lợi cho Seoer Thg 11 6, 2015

Chia sẻ trang này