In băng rôn khổ lớn ngoài trời tphcm quận 12

Thảo luận trong 'Bài rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tinh tinh, Thg 10 30, 2017.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Doanh nghiệp bạn có sản phẩm mới ra mắt hay đang chuẩn bị tổ chức những sự kiện kỷ niệm ngày lễ, tết. Bạn đang cần số lượng băng rôn lớn để quảng bá cho sản phẩm mới hay thu hút được sự chú ý, tham gia của khách hàng vào sự kiện của công ty. In băng rôn hiflex giá rẻ tại doanh nghiệp In Phun 88 là giải pháp tối ưu cho bạn.

  Nhanh chóng và tiện dụng là những ưu điểm của in băng rôn giá rẻ từ in hiflex, thông tin quảng cáo, phần trăm khuyến mãi, hình ảnh sản phẩm minh họa,… là những điều được ưu tiên trình bày trên băng rôn.

  [​IMG]

  Tấm băng rôn quảng cáo của bạn không cần quá lớn, dựa vào các thức bạn treo băng rôn, treo dọc theo hai bên cửa hàng, treo ngang phía trước cửa hàng,… mà bạn thực hiện in ấn với kích thước tương ứng.

  In ấn hiflex làm băng rôn quảng cáo giá rẻ được thực hiện trên máy in thẻ nhựa cao cấp tphcm hiflex khổ lớn, in mực dầu cho sử dụng ngoài trời. Nếu bạn có nhiều cửa hàng hoặc thực hiện in ấn cho một chuỗi cửa hàng, dịch vụ in băng rông giá rẻ số lượng nhiều từ chúng tôi giúp bạn nhanh chóng có được thành phẩm in.

  Trong một lần in, chúng tôi sắp xếp tất cả số bản in băng rôn của bạn trên một khổ in lớn và thực hiện trong một lần in duy nhất. Sau khi xong, mực hoàn toàn khô, nhân viên in ấn – gia công thực hiện cắt rời thành phẩm theo đúng kích thước.

  Ngoài ra, để thuận tiện cho bạn trong việc treo băng rôn, dịch vụ gia công như cuốn biên tránh tưa phần bìa bạt hiflex băng rôn; đóng khoen bốn góc để treo căng đều bốn góc với dây kẽm mà không làm rách băng rôn hiflex; hoặc gia công xỏ cây, xỏ cây đóng khoen để chắn chắn băng rôn được căng đều, rõ ràng và tránh bị gió làm vắt ngang, khó quan sát.

  Hãy mô tả vị trí bạn treo băng rôn cho nhân viên kinh doanh và nhân viên in ấn – gia công của chúng tôi, nhân viên sẽ giúp bạn thực hiện in băng rôn với một kích thước thích hợp cũng như gia công sau in hiệu quả trưng bày cao nhất.

  Liên hệ

  CÔNG TY TNHH TM-DV KHÁNH PHƯƠNG

  Số 99 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: (08): 224 221 90 - 0903.192.728 - 01234.9.45678

  Website: http://inhiflex.vn
   
Similar Threads: băng rôn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Bài rao vặt tổng hợp Bảng ghim mẫu mới siêu sang trọng Thg 3 13, 2020
Bài rao vặt tổng hợp Chà sạch rong rêu bằng nhiều mẹo nhỏ Thg 1 14, 2020
Bài rao vặt tổng hợp Vệ sinh thiết bị bằng sứ trong nhà hiệu quả Thg 12 16, 2019
Bài rao vặt tổng hợp Vệ sinh đồ dung trong bếp bằng inox Thg 11 21, 2019
Bài rao vặt tổng hợp Khử mùi khó chịu trong máy hút bụi gia đình bằng máy hút bụi Thg 10 19, 2019

Chia sẻ trang này