In hiflex-băng rôn quảng cáo giá rẻ tphcm quận 3

Thảo luận trong 'Bài rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tinh tinh, Thg 11 2, 2017.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  In Hiflex Cao Cấp nhận in băng rôn trên nhiều chất liệu khác nhau (như Simily, Hiflex, PP, Hiflex lưới…) với các kích cỡ đa dạng để khách hàng tự do lựa chọn.

  Nhanh chóng và tiện dụng là những ưu điểm của in băng rôn giá rẻ từ in hiflex, thông tin quảng cáo, phần trăm khuyến mãi, hình ảnh sản phẩm minh họa,… là những điều được ưu tiên trình bày trên băng rôn.

  [​IMG]

  Tấm băng rôn quảng cáo của bạn không cần quá lớn, dựa vào các thức bạn treo băng rôn, treo dọc theo hai bên cửa hàng, treo ngang phía trước cửa hàng,… mà bạn thực hiện in hiflex chuyên nghiệp tphcm với kích thước tương ứng.

  Gửi mẫu thiết kế của bạn về Khánh Phương để được nhân viên thiết kế kiểm tra, hoặc bạn có thể trực tiếp đến tại trung tâm in ấn của chúng tôi để cùng nhân viên thiết kế thực hiện mẫu in trong thời gian chỉ từ 1 tiếng đống hồ trở xuống.
  In ấn hiflex làm băng rôn quảng cáo giá rẻ được thực hiện trên máy in hiflex khổ lớn, in mực dầu cho sử dụng ngoài trời. Nếu bạn có nhiều cửa hàng hoặc thực hiện in ấn cho một chuỗi cửa hàng, dịch vụ in băng rông giá rẻ số lượng nhiều từ chúng tôi giúp bạn nhanh chóng có được thành phẩm in.

  Trong một lần in, chúng tôi sắp xếp tất cả số bản in băng rôn của bạn trên một khổ in lớn và thực hiện trong một lần in duy nhất. Sau khi xong, mực hoàn toàn khô, nhân viên in ấn – gia công thực hiện cắt rời thành phẩm theo đúng kích thước.

  Ngoài ra, để thuận tiện cho bạn trong việc treo băng rôn, dịch vụ gia công như cuốn biên tránh tưa phần bìa bạt hiflex băng rôn; đóng khoen bốn góc để treo căng đều bốn góc với dây kẽm mà không làm rách băng rôn hiflex; hoặc gia công xỏ cây, xỏ cây đóng khoen để chắn chắn băng rôn được căng đều, rõ ràng và tránh bị gió làm vắt ngang, khó quan sát.
  Hãy mô tả vị trí bạn treo băng rôn cho nhân viên kinh doanh và nhân viên in ấn – gia công của chúng tôi, nhân viên sẽ giúp bạn thực hiện in băng rôn với một kích thước thích hợp cũng như gia công sau in hiệu quả trưng bày cao nhất.

  Nhờ vào hệ thống máy in hiflex mực dầu, công nghệ in phun kỹ thuật số mang đến khả năng in ấn linh hoạt, dù là một tấm phông nền quảng cáo duy nhất hoặc số lượng lớn phông nền đều sẽ được thực hiện in ấn nhanh, màu sắc tươi, nổi bật, thu hút ngay sự chú ý của người đi đường, khách hàng tiềm năng của bạn.

  Liên hệ

  CÔNG TY TNHH TM-DV KHÁNH PHƯƠNG

  Số 99 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: (08): 224 221 90 - 0903.192.728 - 01234.9.45678

  Website:
  http://inhiflex.vn
   
Similar Threads: hiflex-băng rôn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Bài rao vặt tổng hợp Cần nâng cao ý thức tiết kiện điện trong các khu công nghiệp Hôm nay lúc 7:40 AM
Bài rao vặt tổng hợp Cách khử mùi hôi trong phòng kín cho hiệu quả nhanh chóng Hôm qua, lúc 7:31 AM
Bài rao vặt tổng hợp Kinh nghiệm khử mùi hôi trong văn phòng thật nhanh Hôm qua, lúc 6:10 AM
Bài rao vặt tổng hợp Khử mùi hôi trong phòng làm việc với những mẹo nhỏ Thứ bảy lúc 8:05 AM
Bài rao vặt tổng hợp Mẹo nhỏ khử mùi hôi trong phòng điều hòa Thứ bảy lúc 7:31 AM

Chia sẻ trang này