Khải Hoàn Môn điểm du lịch lừng danh ở Paris

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực - Nấu ăn' bắt đầu bởi sheishirou, Thg 3 15, 2017.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Nếu bạn đã biết đến tháp Eiffel như 1 biểu tượng của nước Pháp thì Khải Hoàn Môn là một trong các công trình kiến trúc lịch sử nổi danh ở Paris. Và nếu bạn đã chọn du lịch Pháp thì đừng bỏ lỡ cơ hội chiêm ngưỡng Khải Hoàn Môn, 1 trong top mười kiến trúc thu hút nhất tại thủ đô Paris hoa lệ này.

  > vé máy bay đi Paris

  Nằm cuối đại lộ Champs-Elysées, khu vực tập trung khách du lịch của thành phố, Khải Hoàn Môn là 1 nơi du lịch lừng danh. Đây chính là công trình kiến trúc do Napoléon cho xây dựng vào năm 1806 để vinh danh quân đội, nhưng công trình này được hoàn tất vào năm 1836 dưới Nền quân chủ Tháng Bảy. Khải Hoàn Môn còn được biết đến với tên gọi Bắc đẩu Khải Hoàn Môn – L’arc de triomphe de l’Étoile, là 1 trong nhiều biểu tượng lịch sử nổi danh của nước Pháp. Với chiều cao 50m, rộng 45m được thiết kế bởi kiến trúc sư Jean-François-Thérèse Chalgrin theo lối kiến trúc tân cổ điển. Theo lịch sử, Khải Hoàn Môn là điểm dừng chân cuối cùng của hoàng đế Napoléon – người đã quyết định xây công trình trên đường người dân Pháp tiễn thi hài ông về điện Invalides.

  [​IMG]

  > ve may bay di Paris gia re

  Hiện tại, Khải Hoàn Môn là địa điểm tổ chức các lễ hội, sự kiện ăn mừng các thắng lợi thể thao và là điểm tham quan lôi kéo nhiều du khách ở Paris. Từ thời đệ nhị thế chiến, Khải Hoàn Môn dần trở thành biểu tượng của Paris. Tại vị trí này giữa đại lộ Champs-Elysées,người ta đã khám phá ra điều thú vị vào khoảng giữa tháng 5 và đầu tháng Tám, bạn sẽ có cơ hội thấy Mặt Trời lặn ngang qua Khải Hoàn Môn vài phút. Hình ảnh tuyệt vời này được xem là phút giây vô giá tại Paris, bởi chẳng phải người nào cũng có cơ hội chiêm ngưỡng được.

  > ve may bay di Paris gia re

  Dù không thể nào sánh được với tháp Eiffel nhưng Khải Hoàn Môn vẫn mang một vị thế riêng của nó. Cùng với các công trình nổi tiếng khác, Khải Hoàn Môn góp phần không nhỏ tạo nên hình ảnh 1 Paris kiều diễm, lôi kéo bao lượt du khách mỗi năm.
   
Similar Threads: Khải Hoàn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Du lịch - Ẩm thực - Nấu ăn Khai giảng lớp học nấu món ăn nhật 0965625403 Thg 11 1, 2017
Du lịch - Ẩm thực - Nấu ăn Khái quát về Jungfrau Nóc nhà của Châu Âu tại Thuỵ Sĩ Thg 3 22, 2017
Du lịch - Ẩm thực - Nấu ăn Khai phá nét đẹp nón lá làng Chuông Thg 11 21, 2016
Du lịch - Ẩm thực - Nấu ăn Khái quát đình Đồng Dụ 1 di tích lịch sử của Hải Phòng Thg 11 21, 2016
Du lịch - Ẩm thực - Nấu ăn Khai phá những điểm du lịch đẹp mê hoặc ở Ai Cập Thg 11 12, 2016

Chia sẻ trang này