Khám phá tác dụng của huyệt bàn chân với chuyên gia vật lý trị liệu

Thảo luận trong 'Rao vặt y tế - thẩm mỹ - làm đẹp - sức khỏe' bắt đầu bởi QUYETCONFO, Thg 2 29, 2020.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Theo các chuyên gia Cao đẳng vật lý trị liệu tphcm nói rằng, "Thuốc tốt không bằng thực phẩm tốt, thực phẩm tốt không bằng giấc ngủ tốt", với ý cho biết tầm quan trọng của giấc ngủ và áp dụng các phương pháp vật lý trị liệu.

  Một giấc ngủ ngon không chỉ phụ thuộc vào thời gian bạn ngủ, mà còn dựa vào một giờ đầu tiên sau khi nằm lên giường của bạn. Nếu giờ đó ngủ tốt thì coi như bạn đã nhận được lợi ích một nửa của giấc ngủ mà không cần phải nỗ lực quá nhiều.
  [​IMG]
  Xoa bóp chân

  Theo quan điểm của y học Trung Quốc, các triệu chứng khó chịu ở eo và chân gây ra sự mệt mỏi về thể chất là do đứng hoặc ngồi yên trong một thời gian dài, máu và dinh dưỡng di chuyển kém, và những vấn đề này có thể được điều chỉnh hoàn toàn bằng cách xoa bóp và bấm huyệt.

  Sau bắp chân của bạn có huyệt Thừa Sơn (nhìn hình ảnh để xác định vị trí của huyệt sao cho chính xác).

  Các chuyên gia Cao đẳng điều dưỡng chăm sóc sức khỏe khuyên bạn có thể duỗi thẳng bắp chân dưới hoặc kiễng gót chân lên sao cho chân thẳng, nhìn thần vùng cơ lồi lõm ở bụng bắp chân chính là vị trí của huyệt.
  Đây được xem là huyệt vị có tác dụng hiệu quả lên giấc ngủ của chúng ta, làm cho các cơ gân linh hoạt, mạnh gân và bổ hư.

  Huyệt vị này nếu được xoa bóp và day bấm thường xuyên có thể giúp bạn giảm bớt sự mệt mỏi trong ngày và để cơ thể ngủ trong trạng thái thư giãn và thoải mái hơn.
  [​IMG]

  Mát xa lòng bàn chân

  Huyệt Dũng tuyền nằm ở giữa lòng bàn chân (xem hình ảnh để xác định vị trí của huyệt chính xác).

  Đây là điểm đầu tiên của kinh tuyến gốc trên cơ thể. Nếu chúng ta mát xa huyệt Dũng tuyền có thể cải thiện lưu thông máu của cơ thể, làm giảm các triệu chứng như chóng mặt, mất ngủ, giảm trí nhớ và các triệu chứng khác.

  Những người bị mất ngủ trong thời gian lâu dài, nếu duy trì xoa bóp huyệt Dũng tuyền hàng ngày trước khi đi ngủ, là cách dễ nhất để giúp điều trị chứng mất ngủ. Chúng tôi khuyên mọi người nên đi ngủ sớm và thực hiện việc này mỗi tối trước khi đi ngủ, mát xa và chà chân trong 5 phút, cho đến khi cảm thấy chân nóng lên là được.
   
Similar Threads: Khám phá
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao vặt y tế - thẩm mỹ - làm đẹp - sức khỏe Khám phá thực đơn giảm cân bằng cơm nguội nấu bằng tủ nấu cơm Thg 1 5, 2018
Rao vặt y tế - thẩm mỹ - làm đẹp - sức khỏe Khám phá kem chống lão hóa da tốt nhất hiện nay Thg 12 29, 2017
Rao vặt y tế - thẩm mỹ - làm đẹp - sức khỏe Khám phá một số bệnh thường gặp của tủ nấu cơm Thg 12 28, 2017
Rao vặt y tế - thẩm mỹ - làm đẹp - sức khỏe Khám phá những sự cố thường gặp nồi nấu cơm điện có thể sửa ở nhà Thg 12 26, 2017
Rao vặt y tế - thẩm mỹ - làm đẹp - sức khỏe Khám phá đặc tính của tủ nấu cơm công nghiệp phù hợp với bếp ăn tập thể Thg 12 1, 2017

Chia sẻ trang này